• slider
  • slider

Học tiếng Đức

Tìm hiểu về nền giáo dục nước Đức
Tìm hiểu về nền giáo dục nước Đức Giới thiệu nèn giáo dục nước Đức hiện đang thu hút đông đảo giới trẻ trên toàn thế giới, học tiếng Đức bây giờ đang là 1 xu thế mới trong ngành ngoại ngữ.
Bắt đầu học tiếng Đức như thế nào
Bắt đầu học tiếng Đức như thế nào Bạn cần tìm cho mình phương pháp học tiếng Đức hiệu quả từ khi mới bắt đầu học tiếng Đức.
Lợi ích của học tiếng Đức song ngữ qua truyện cười
Lợi ích của học tiếng Đức song ngữ qua truyện cười Hãy bắt đầu học tiếng Đức qua những cuốn truyện song ngữ Đức - Việt để biến những giờ học tiếng Đức căng thẳng thành những giờ học thú vị, ngập tràn tiếng cười.
Muốn học giỏi tiếng Đức thì cần phải mất bao lâu
Muốn học giỏi tiếng Đức thì cần phải mất bao lâu Vậy mất bao lâu mình có thể học tiếng Pháp giỏi hơn? Mình hoàn toàn thông cảm tâm lí từ bỏ tiếng Pháp vì cảm giác nó quá rộng lớn. Bản thân mình trước đây cũng nghĩ y như thế.
Phương pháp học tiếng Đức mới lạ và độc đáo
Phương pháp học tiếng Đức mới lạ và độc đáo Hãy quên đi phương pháp học tiếng Đức truyền thống và bắt đầu với một phương pháp mới hiệu quả hơn.
Cách học tiếng đức qua phim ảnh
Cách học tiếng đức qua phim ảnh Không phải ai cũng thành công với phương pháp học tiếng Đức kiểu này, do các cách học này cũng như cách học của bạn chưa đúng cách dẫn tới tâm lý giải trí áp đặt tâm lý học tập của bạn
Những sai lầm khi học tiếng Đức online
Những sai lầm khi học tiếng Đức online Không ít người gặp khó khăn trong việc học tiếng Đức trực tuyến. Vậy nguyên nhân vì sao như vây? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Bí quyết học tiếng Đức cấp tốc
Bí quyết học tiếng Đức cấp tốc Thời gian quá gấp khiến bạn cảm thấy lo lắng cũng như không biết phải bắt đầu học tiếng Đức từ đâu? Vậy hãy tham khảo thêm những bí quyết học tiếng Đức cấp tốc sau nhé.
Khoá học tiếng Đức cho người đi làm
Khoá học tiếng Đức cho người đi làm Bạn là người đã đi làm và không có nhiều thời gian cho việc học tiếng Đức.
Các phương pháp học tiếng đức cho người đi làm
Các phương pháp học tiếng đức cho người đi làm Độ tuổi nào là thích hợp nhất cho việc học tiếng Đức. Hay độ tuổi có là yếu tố quyết định trong việc học tiếng Đức. Qua các cuộc phỏng vấn và khảo sát với những người thuộc nhiều nhóm khác nhau...
Lí do và cách học tiếng Đức Online
Lí do và cách học tiếng Đức Online Bạn muốn học tiếng Đức nhanh chóng và đạt kết quả tốt. Nhưng bạn không có thời gian để đến học tại trung tâm tiếng Đức. Bạn hãy tham gia khóa học tiếng Đức online ngay.
Cơ hội việc làm cho sinh viên học tiếng Đức
Cơ hội việc làm cho sinh viên học tiếng Đức Cơ hội việc làm đối với người có trình độ chuyên ngành tiếng Đức không chỉ tập trung ở các địa phương có tiềm năng du lịch.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoBột thông cống giá rẻ tại TPHCM
thong cau nghet
hut ham cau
Thông cống nghẹt
Trang Chủ