Trang Chủ

3 chìa khóa thành công khi học tiếng Hàn để du học Hàn

Nếu các bạn muốn học tiếng Hàn thật thành công để được đi du học Hàn thì bài viết dưới này sẽ đưa ra 3 chìa khóa giúp các bạn học tiếng Hàn được tốt hơn để được du học.

Để các bạn có được hành trang chuẩn bị đi du học thật là tốt nhất, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn 7 chìa khóa giúp các bạn học tiếng Hàn cấp tốc thành công nhất có thể. Ngôn ngữ đóng vai trò rất là quan trọng, và để học được thành thạo trong một thời gian ngắn, tất nhiên các bạn cần phải tìm đến những trung tâm tiếng hàn chuyên nghiệp và cực chất lượng. Bên cạnh đó, các bạn còn phải nắm được những bí quyết giúp mình học tập hiệu quả tại nhà. Vậy những bí kíp hay đó là gì?
 

học tieng hàn thành công
3 chìa khóa thành công khi học tiếng Hàn cấp tốc chuẩn bị du học

 

1. Chuẩn bị cho thật là kĩ lưỡng trước khi bước vào học tiếng Hàn cấp tốc
Dù thời gian có gấp gáp như thế nào đi chăng nữa thì các bạn cũng đừng lao đầu vào học ngay và luôn nhé, trong khi bản thân đang chìm ngập trong đống mớ hỗn độn rắc rối về việc học tiếng Hàn như thế nào? Học từ đâu? Trung tâm dạy học tiếng Hàn uy tín ở đâu? Hãy bình tĩnh mà dừng lại và tìm hiểu cách giải quyết những câu hỏi này trước khi học đã. Các bạn cần phải biết trình độ của mình hiện tại đang ở mức nào, cũng giống như là muốn xây nhà thì phải làm nền móng thật chắc vậy. 

>> Xem thêm: Bí quyết du học Hàn Quốc bạn cần biết

Và để có thể tìm được lời giải đáp đó, các bạn có thể nhờ đến các anh chị tư vấn viên tại các trung tâm Hàn ngữ mà các bạn theo học, hay tự mình làm một bài test nho nhỏ trên mạng chẳng hạn, sau đó tổng hợp và đánh giá những mặt còn yếu kém để cải thiện thêm chúng.

 

học tiếng hàn tại nhà
Bí quyết học từ vựng Hàn Quốc 

 


Sau khi đã xác định được năng lực của chính mình, hãy bắt tay vào tiến hành bước thứ hai thôi nào các bạn. Đây là một bước rất là quan trọng, có tính quyết định đến toàn bộ những quá trình học tập và kết quả sau này. Đó chính là lên kế hoạch. Thời gian biểu học tiếng Hàn phải thật là chi tiết và tỉ mỉ, khoa học, hãy đảm bảo rằng các bạn cần thực hiện theo đúng trình tự và hoàn thành đầy đủ nội dung học như đã được đề ra nhé.

2. Tiến hành học tiếng Hàn cấp tốc nhất
Sau khi đã đề ra được kế hoạch và mục tiêu, bước tiếp theo chính là “lao vào” học tiếng Hàn cấp tốc ngay và luôn nhé. Nó sẽ không quá khó khăn và trở ngại vì các bạn đã lên tinh thần chuẩn bị thật tốt cho việc học này. Việc học lí thuyết ngữ pháp và từ vựng mà không hề hiệu quả nếu các bạn muốn thành thạo trong thời gian ngắn hạn. Hãy tập trung vào nghe và nói nó sau khi học xong các kiến thức nền tảng cơ bản.

>>Xem thêm: Những sai lầm của người mới học tiếng Hàn Quốc nhập môn

Mặc dù thì nghe nói là 2 kĩ năng song song với nhau nhưng không có nghĩa là các bạn nên học nói như một người địa phương, mà thay vào đó là nghe chất giọng địa phương và nói theo giọng chuẩn Seoul. Sau khi các bạn sang Hàn Quốc, các bạn sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề về ngôn ngữ học thuật, chính vì vậy, thay vì học dàn trải những từ vựng, các bạn hãy chỉ tâp trung vào các từ ngữ chuyên môn và luyện tập viết luận. Hãy tham khảo các sách báo, tạp chí để có thể trau dồi thêm kĩ năng viết cũng như học theo cách hành văn của người bản xứ nhé.

3 Tổng kết các quá trình sau mỗi chặng thời gian
 


 Bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả nhất 

 

Mục tiêu đề ra của các bạn phải bao gồm cả ngắn hạn và cả dài hạn. Chẳng hạn như sau 1 tuần các bạn phải học thuộc được hết 100 từ vựng chẳng hạn. Hãy luôn chú ý đến những kết quả của mình sau một thời gian nhất định để kiểm tra xem sự tiến bộ của chính các bạn đang ở mức nào nhé, có cần phải điều chỉnh phương pháp học tiếng Hàn khác hơn hay là không, từ đó rút ra kinh nghiệm để quá trình học lần sau có thể đạt hiệu quả lớn hơn.

Trên đây là những bí quyết giúp các bạn học tiếng Hàn được tốt hơn. Và điều quan trọng là các bạn cần cố gắng học thường xuyên liên tục để lượng kiến thức được tăng lên hằng ngày, có như vậy trình độ học tiếng Hàn của các bạn mới được thăng cấp đáng kể. Chúc các bạn thành công.

 
Trang Chủ