• slider
  • slider

4 điều thú vị khi học tiếng Hàn online

Để tăng thêm động lực học tập, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay những lợi ích bất ngờ từ việc học tiếng Hàn online nhé!

Để tăng thêm động lực học tập, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay những lợi ích bất ngờ từ việc học tiếng Hàn online nhé! Học tiếng Hàn online là hình thức học đang được ưa chuộng hiện nay 

hoc tieng han hieu qua
Học tiếng Hàn hiệu quả khi học tại nhà

1. Học tiếng Hàn online sẽ chẳng lo bị hụt kiến thức.

Với nhịp sống hối hả, và cuộc sống không phải lúc nào cũng theo một lập trình định sẵn, có rất nhiều những kế hoạch xảy đến bất ngờ ví như sinh nhật bạn, hợp lớp, về quê…khi đó nếu tham gia các khóa học tiếng Hàn với thời khóa biểu cố định thật khó để bạn có thể lựa chọn học hay nghỉ. Nếu nghỉ một buổi học đồng nghĩa với bỏ qua rất nhiều kiến thức, và có nguy cơ không thê rtheo kịp bài giảng tiếp theo. Nhưng khi học tiếng Hàn online, bạn hoàn toàn sẽ không phải lo lắng về điều này, bạn có thể học bất cứ khi nào rảnh rỗi, có thể đi chơi về rồi học, có thể chủ động trong việc thu xếp và sắp xếp thời gian để có thể hoàn tất mọi công việc tốt nhất.

2. Mọi nơi đều có thể trở thành lớp học

 Không chỉ có thể học mọi lúc, việc học online còn có thể giúp bạn học ở mọi nơi, miễn là bạn thấy thoải mái, bạn sẽ không cần phải chạy lòng vòng từ nhà đến lớp, không cần chờ hàng giờ tắc đường và khói bụi, chỉ cần một chiếc máy tính có kết nói internet bạn đã có thể học ngay tại căn phòng thân yêu của mình hay tại một quán cà phê yêu thích. Khi cảm thấy thoải mái, khả năng tiếp thu cũng nhanh hơn.
 
Học tiếng Hàn online trực tuyến
Học tiếng Hàn online trực tuyến.

 

3. Delete cảm giác tự tin

 
Cảm giác tự ti và ngại ngùng chính là một rào cản lớn đối với chúng ta khi học 1 ngộn ngữ mới. Nếu tự ti bạn sẽ chẳng dám nói và giao tiếp tiếng Hàn với mọi người và cũng chẳng dám thắc mắc hay bày tỏ ý kiến của bản thân vì sợ sai và xấu hổ cho nên nếu với hình thức học phấn bảng truyền thống, bạn sẽ chẳng dám hỏi lại những chỗ mình không hiểu, do đó rất khó để bạn có thể hiểu bài 1 cách thấu đáo nhất bài học vì vậy hình thức học tiếng Hàn online trực tuyến sẽ là một giải pháp hữu ích dành cho bạn đấy. Chúng ta hoàn toàn có thể tự học, tự trau dồi phát âm và từ vựng tiếng Hàn cho mình mà không còn cảm thấy tự ti hay xấu hổ nữa

4. Học một mình mà chẳng bao giờ một mình

 
 Học tiếng Hàn online
Học tiếng Hàn online.

Nếu bạn có suy nghĩ rằng học online nghiã là bạn học một mình, một mình đơn phương độc mã thì hoàn toàn sai lầm. Ngoài việc chỉ cần lượn lờ trên các blog hay lướt facebook thôi là bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình các nhóm hoặc fanpage học tiếng Hàn rồi, chưa để đến hình thức học tiếng Hàn online bạn có thể tham gia các lớp học tiếng hàn trực tuyến với sự hướng dẫn trực tiếp của giá viên. Không hề một mình đúng không nào?

>>> Học tiếng Hàn qua phim hay nhất
 
Bạn đã thấy hình thức học tiếng Hàn online này thú vị chưa ạ? Còn chần chừ gì nữa, thử ngay hôm nay nào.
Nguồn: internet

Trích dẫn: danhgiaxehoitphcm.net

Cả tiếng Hàn và tiếng Trung đều sử dụng chữ tượng hình. Khác với kiểu chữ latin của tiếng Việt. Điều này gây khá nhiều trở ngại cho người Việt khi bắt đầu. Vượt qua bước đầu tiên này, chúng ta hãy xem qua các kỹ năng khác của 2 loại ngoại ngữ này nhé.

I. Những ưu điểm và nhược điểm cảu tiếng Trung và tiếng Hàn

Tiếng Trung :

Ưu điểm: Phần đọc nói cũng hơi tương đồng với tiếng Việt; Người Hoa ở Việt Nam nhiều. Ngôn ngữ có nhiều người nói nhất trên thế giới.
Nhược điểm: Về chính trị thì người Việt Nam không mấy thiện cảm với người Trung Quốc và ngược lại. Công ty Trung Quốc thì thường tuyển dân bản, nước đang phát triển nhưng thu nhập của người dân vẫn thấp vì dân số quá đông. Vì vậy, học tiếng Trung chắc cũng chỉ để du học rồi về nước làm việc.

Tiếng Hàn:


Ưu điểm: Công ty Hàn ở Việt Nam khá nhiều, cơ hội tìm việc cao. Du học và ở lại Hàn Quốc làm việc cũng là một ý tưởng không tồi.
Nhược điểm: Ngữ pháp hơi khó học...
Trên đây là các tiêu chí so sánh về những kỹ năng trong việc lựa học ngoại ngữ Hàn Quốc và tiếng Trung. Dẫu khó hay dễ nhưng bạn thật sự quyết tâm và có đam mê thì không có ngôn ngữ nào là bạn không thể. Hiện nay số lượng người đăng ký học tiếng Hàn Quốc ở Việt Nam là khá lớn khi mà cả văn hóa lẫn làn sóng Kpop - Kbiz được lan rộng và tuyên truyền mạnh mẽ tới Việt Nam.

Nên học tiếng Trung hay tiếng Hàn?

1. Kỹ năng đọc: 

Về kỹ năng này thì tiếng Hàn dễ hơn so với tiếng Trung rất nhiều. Bởi vì bảng chữ cái tiếng Hàn có 40 chữ cái gồm phụ âm và nguyên âm, bạn chỉ cần học thuộc bảng chữ cái, cách ghép chữ và cách đọc là có thể đọc được tất cả các chữ mà không cần biết nghĩa. Còn tiếng Trung thì không có bảng chữ cái mà sử dụng chữ Hán là chữ tượng hình, bạn học chữ nào sẽ chỉ biết chữ đấy và chữ Trung cũng rất rắc rối và khó đọc.
Ngữ pháp tiếng Hàn đối với người Việt thì khó hơn so với tiếng Trung vì ngữ pháp tiếng Hàn ngược với ngữ pháp tiếng Việt vì động từ sẽ được đặt ở cuối câu. Tiếng Nhật cũng giống tiếng Hàn về mặt này. Ngữ pháp tiếng Trung thì lại dễ vì nó khá giống với tiếng Việt nên bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc sử dụng ngữ pháp.

3. Kỹ năng nói:

Về mặt này thì tiếng Trung có vẻ nói và phát âm dễ hơn tiếng Hàn một chút. Tiếng Trung thì hầu như dùng chữ Hán nên người Việt nói khá dễ vì phát âm của từ Hán cũng tương đương. Tiếng Hàn về mặt phát âm và nói cũng khá dễ nên khi gặp cũng gặp phải trở ngại và khó khăn gì.

4. Kỹ năng viết:

Giống với kỹ năng đọc thì tiếng Trung khó hơn rất nhiều so với tiếng Hàn. Khi tiếng Hàn sử dụng các kí tự trong bảng chữ cái để ghép thành một chữ thì mỗi từ trong tiếng Trung sẽ có một chữ khác nhau. Chữ tiếng Trung được viết trong một ô vuông và rất khó viết. Nhiều người học tiếng Trung ngại nhất là phần viết và thích nhất là phần nghe nói.

5. Kỹ năng nghe:

Kỹ năng này thì cả hai ngôn ngữ đều khó và dễ ngang nhau. Tiếng Hàn thì phát âm rõ ràng và nhẹ nhàng dễ nghe, tiếng Trung thì phát âm đa phần khá giống với tiếng Việt vì tiếng Việt sử dụng nhiều từ Hán. Mỗi một ngôn ngữ đều có đặc điểm nghe đặc sắc khác nhau và đồng đều nhau nên không thể nói được tiếng nào nghe khó hay dễ hơn tiếng nào.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoBột thông cống giá rẻ tại TPHCM
thong cau nghet
hut ham cau
Thông cống nghẹt
Trang Chủ