• slider
  • slider

Bạn có thể học tiếng Tây Ban Nha ở đâu?

Học tiếng Tây Ban Nha bên cạnh tiếng Anh đó là chìa khóa để tiếp cận thị trường việc làm rộng lớn và vô vàng cơ hội mà một người học song ngữ nhận được.

Có vô vàn thành phố tại Tây Ban Nha bạn có thể lựa chọn theo học tiếng Tây Ban Nha và hầu như tất cả các trường đều công nhận chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha của nhau. Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 toàn cầu với hơn 500 triệu người sử dụng tại hơn 20 quốc gia như ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Các chương trình học tiếng Tây Ban Nha  vào tháng 9 hàng năm tại các trường Đại học Tây Ban Nha khá chuẩn mực.

Khi tất cả các chương trình đều thiết kế dành riêng cho sinh viên quốc tế trong đó có Việt Nam với số giờ là 600 giờ, dạy từ trình độ beginner đến B2 level theo khung chuẩn Châu Âu để sinh viên sau khi kết thúc khóa học có thể tham gia bất kì khóa nào từ Cao đẳng, đại học đến thạc sỹ nếu học tập chăm chỉ và nghiêm túc. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học và sẽ dùng chứng chỉ này apply vào các chương trình chính khóa.

 


Học tiếng Tây Ban Nha
 

Nằm trong hệ thống qui chuẩn đó, Đại học UCAM mang đến cho sinh viên Việt Nam nhiều ưu đãi so với các Đại học khác tại Tây Ban Nha vì nằm trong chương trình xúc tiến và quảng bá văn hóa và ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha tại Việt Nam cho những sinh viên xuất sắc. Sinh viên tại Việt Nam sẽ được hưởng chính sách cấp 30% học bổng và chỉ phải đóng 2700E cho 1 năm học thay vì 4,000E như các sinh viên bình thường trong các năm trước. Chương trình dành cho các đối tượng học sinh đặc biệt đi qua các công ty là đại diện chính thức của Đại học UCAM tại Việt Nam và có học lực khá giỏi. Kì nhập học tháng 9 và tháng 11 năm 2015.

>>> Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha tiến bộ nhanh chóng hơn

1. Chi phí tiết kiệm nhất tại Tây Ban Nha: 

Hẳn các bạn học sinh lựa chọn học tiếng Tây Ban Nha một phần vì sinh hoạt phí và học phí rẻ. UCAM là đại học duy nhất tại Tây Ban Nha  đáp ứng được cả 2 yếu tố: sinh hoạt phí rẻ nhất tại Tây Ban Nha  với tầm 200E/tháng và học phí rẻ vào bậc nhất Tây Ban Nha  sau học bổng. Bạn không thể có trình độ master về ngôn ngữ Tây Ban Nha  tại bất kì đâu chỉ với chi phí xấp xỉ 5000E cho 1 năm học tương đương hơn 100 triệu đồng. Và điều này sẽ giúp bạn rất nhiều cho năm đầu khi mới đặt chân đến đây, tiếng Tây Ban Nha chưa biết và việc xin việc là gần như khó khăn cho một sinh viên nước ngoài không biết tiếng Tây.

2. Bạn không cần phải làm thêm:

Nghe thật vô lý vì nhu cầu của hầu hết sinh viên Việt Nam sang nước ngoài là làm thêm. Tuy nhiên, nếu bạn sống tại các thành phố lớn như Madrid, Barcelona với sinh hoạt phí 350-450E/tháng; so sánh với mức sống 2000-2500E/năm tại Murcia; thì hẳn bạn đã tiết kiệm được khoản tiền kha khá là hơn 2000E/năm và đây là những gì mà một sinh viên lạ nước lạ cái mới đến Tây Ban Nha phải lao động để kiếm được cho các công việc bình thường.

ĐIều này nghĩa là bạn tiết kiệm được 4-8 giờ một ngày cho việc học- việc quan trọng chính để bạn kiếm dc công việc làm thêm với thu nhập cao từ năm 2 và vào được các chương trình có học bổng; thay vì ngay từ năm đầu đã phải cật lực vật lộn với cuộc sống cơm áo gạo tiền và lơ đãng việc học tiếng hết sức quan trọng trong khi tất cả những gì bạn thu lại là mức chi phí bằng nhau.

 


Học tiếng Tây Ban Nha tại nhà

 

3. Dịch vụ tốt và chất lượng tuyệt vời: 

Đây là những gì sinh viên đã phản ánh lại. Rất khó có trường nào vừa duy trì một mức học phí thấp mà đảm bảo chăm sóc sinh viên chu đáo và đảm bảo chất lượng dạy chuẩn mực. UCAM là một trong số ít ĐH như vậy. 1 lớp học trung bình có hơn 8 người và được pha trộn giữa các quốc gia khác nhau. Học sinh phải điểm danh và giáo viên sẽ nhớ mặt từng người một nếu nghỉ. Nếu bạn có biểu hiện ngơ ngác trong lớp, cô giáo sẽ giảng đến khi bạn hiểu ra vấn đề bằng tất cả các hình thức cụ thể như vẽ hình, dùng “body language” để minh họa hay dùng các bạn trong lớp đóng vai. 

>>> Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha để đi du học

Nếu bạn vẫn chưa hiểu ra, sau buổi học một trợ giảng sẽ được chỉ định để giúp bạn giải thích lại bài học trên lớp và giải đáp các câu hỏi riêng. Tất cả các sinh viên có biểu hiện ốm đau đều được truong dẫn đi khám bệnh và email về cho đại diện tại Việt Nam thông báo tỉ mỉ tình hình. Ngoài ra vào các dịp lễ hội, các bạn sẽ được tổ chức giao lưu giữa các sinh viên, tham gia các lễ hội và thăm thú các công trình văn hóa tại một địa điểm nội tiếng.
UCM nằm ở trung tâm Madrid – thủ đô Tây Ban Nha – với dân số 6,5 triệu người, Madrid là trung tâm kinh tế và tài chính của Tây Ban Nha, các tập đoàn lớn, ngân hàng và các công ty dịch vụ đều được đặt tại Madrid. Madrid mang đến cho sinh viên một nền văn hóa đặc sắc và bầu không khí dễ chịu.

 

Học tiếng Tây Ban Nha

 
4. Tại sao bạn nên chọn trường Complutense?

Trường Complutense mang lại cho các sinh viên quốc tế nhiều cơ hội việc làm tại các tập đoàn, ngân hàng, các công ty lớn. Quy mô của trường thực sự rộng lớn với 2.200.000 m2 dành cho ba khuôn viên trường, 100 tòa nhà cho học viện, trung tâm nghiên cứu, trung tâm thể thao, thư viện….Trường có 26 trung tâm giáo dục bậc cao, 48 học viện và trường nghiên cứu chuyên ngành và 21 Trung tâm hỗ trợ nghiên cứu, bệnh viện phòng khám.

Chi phí học tại Đại học Complutense of Madrid
- Chi phí cho 1 năm học tiếng Tây Ban Nha :  6,975 E Chi phí đã bao gồm phí ghi danh (150E; học phí học tiếng Tây Ban Nha  1 năm, các chi phí bảo hiểm, đón sân bay,… phí dịch vụ và hành chính của trường)
- Học phí đại học:
+ 1,620 E/năm với các ngành Kinh tế, truyền thông, Quản trị, Toán, …….
+ 1,860 E/năm với các ngành Máy tính,  Tin học, Điện, Hóa học, Hệ thống thông tin thương mại,…
+ 1,980 E/năm với các ngành Dược, Y, Răng hàm mặt, Phẫu thuật, Sinh học, Y tá, Hóa sinh, …
- Chi phí sinh hoạt: 5000 E/năm

- Khai giảng
+ Học tiếng Tây Ban Nha : 10/1, mùng 1 các tháng từ tháng 2 – 12
+ Học đại học: Tháng 9 hàng năm
Chú ý: Hạn nộp hồ sơ trước khi khoá học bắt đầu khoảng 3 tháng.
Tóm lại có vô vàng thành phố tại Tây Ban Nha  bạn có thể lựa chọn theo học và hầu như tất cả các trường đều công nhận chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha của nhau. 

 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Trang Chủ