• slider
  • slider

Berlin và các khóa học tiếng Đức

Berlin và các khóa học tiếng Đức. Các khóa học tiếng Đức được tổ chức từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 9 giờ sáng đến 1 giờ chiều.

Trường ngoại ngữ tiếng Đức ở Berlin

Các khoá tiếng Đức ở Sprachenatelier phù hợp với tất cả các khả năng. Cho dù trình độ của bạn mới bắt đầu hoặc nâng cao, trường ngôn ngữ của chúng tôi cung cấp nhiều khóa học tiếng Đức cho mỗi yêu cầu của sinh viên. Một số trong các khóa học này bao gồm chương trình buổi sáng và chiều sâu chuyên sâu, với các khóa học buổi tối diễn ra hai lần một tuần. Các bài học chuyên sâu khác bao gồm tiếng Đức cho kinh doanh, thuốc men và du lịch. Các phòng học tại Sprachenatelier Berlin sáng sủa và rộng rãi, với quy mô lớp học trung bình khoảng 10 sinh viên và tối đa là 14 người.
 
hoc tieng duc online
Bí quyết học tiếng Đức hiệu quả 

Các bài học nhằm mục đích thu hút đầy đủ mọi người tham gia thông qua việc sử dụng truyền thông duy nhất của Đức. Thông qua phong cách chìm đắm này, giáo viên có trình độ và tận tụy của chúng tôi nhằm tăng cường các cuộc nói chuyện, phát âm và kỹ năng ngữ pháp của mỗi học sinh và chuẩn bị cho thời gian ở đây tại Đức.
Tính linh hoạt cũng rất quan trọng với chúng tôi tại Sprachenatelier, cả trong lớp học lẫn ngoài. Điều đó có nghĩa là nếu một học sinh muốn thực hiện một khóa học khác, hoặc để thoát khỏi một khóa học và tiếp tục vào một ngày sau đó, thì họ được chào đón nhiều hơn để làm như vậy.

>> Xem thêm: http://danhgiaxehoitphcm.net/details/hoc-tieng-duc-de-dang--nghien-cuu-dien-hinh.html

Nó không quan trọng bạn sống ở đâu ở berlin ,  Sprachenatelier nằm ngay trung tâm quận Berlin-Friedrichshain của thành phố, nơi dễ dàng đi lại bằng phương tiện giao thông công cộng.

 
hoc tieg duc hieu qua
Berlin và các khóa học tiếng Đức

Chứng nhận CEFR

Hơn nữa, mỗi khóa học phù hợp với khuôn khổ Tham chiếu chung của Châu Âu (CEFR) và được theo sau bởi các kỳ kiểm tra telc được cấp phép, mà học sinh theo học tại trường ngôn ngữ của chúng tôi. Hơn nữa chúng tôi cũng cung cấp các khóa học luyện thi nâng cao cho các kỳ thi sau: Start Deutsch A1 và A2; Zertifikat Deutsch B1, B2, C2, Zertifikat C1 - Hochschule; DSH; Kiểm tra DaF; Zertifikat C2- Großes Deutsches Sprachdiplom cũng như các kỳ thi chuyên về nghề nghiệp khác.

Văn hoá Đức và Berlin: Chương trình văn hoá.

Mỗi thứ Tư, sinh viên tại Sprachenatelier đi du ngoạn văn hóa quanh Berlin được tổ chức bởi trường. Tham quan bảo tàng, đi bộ, thuyết trình công khai và chiếu phim giới thiệu sinh viên văn hóa Đức và tạo cơ hội gặp gỡ những người mới và thực hành kỹ năng ngôn ngữ. Chương trình văn hoá này được mở rộng trong các khóa học tiếng Đức mùa hè để bao gồm gần Potsdam và các thành phố khác trên khắp nước Đức.
 
hoc tieng duc online
Cách học tiếng Đức hiệu quả

 
Kỹ năng tiếng Đức được cải tiến hơn nữa với các sự kiện văn hoá chúng ta thường xuyên tổ chức tại Sprachenatelier. Sinh viên cũng được mời tham dự các lễ hội, các buổi đọc, các buổi hòa nhạc, triển lãm, hội thảo và hội thảo tổ chức tại studio của chúng tôi.

Ở Berlin Đức: Hỗ trợ tìm chỗ ở.

Cho dù bạn đang tìm kiếm để thuê căn hộ, phòng trong một căn hộ chung hoặc ở trong một nhà nghỉ, Sprachenatelier rất vui khi được phục vụ trong việc giúp bạn tìm được chỗ ở phù hợp ở Berlin.

Học tiếng Đức và trải nghiệm Berlin!

Mùa hè là thời gian tốt nhất để thăm Berlin và học tiếng Đức. Thời tiết nóng nhưng không bao giờ nóng (75-85 ° F) và mặt trời không đến 21:00, làm cho thành phố sôi động và sôi động, cả ngày và đêm!
 
hoc tieng duc online
Học tiếng Đức đúng cách 

>> Xem thêm: http://tiengduc.edu.vn/details/hoc-tieng-duc-qua-kenh-truyen-hinh-truc-tuyen-hieu-qua.html

Chúng tôi cung cấp một loạt các hoạt động văn hoá và tham quan bên cạnh khóa học tiếng Đức của bạn để đảm bảo rằng bạn có một trải nghiệm tuyệt vời trong khi ở Berlin. Bao gồm những điều sau đây: du lịch - bằng xe buýt, thuyền hoặc xe đạp; Tham quan Bức tường Béc-lin, Bảo tàng Phố Wall và Bảo tàng Stasi; Các chuyến đi đến Reichstag (tòa nhà quốc hội), Brandenburg Gate và Bảo tàng Do Thái. Các chuyến đi cũng được tổ chức cho các thành phố quan tâm khắp nước Đức, bao gồm Dresden, Leipzig và Munich.

Vào mùa hè, Sprachenatelier cũng tổ chức các buổi hòa nhạc, triển lãm nghệ thuật, đọc sách, chương trình tài năng và chiếu phim. Các khóa học tiếng Đức được tổ chức từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 9 giờ sáng đến 1 giờ chiều. Vì vậy, bạn sẽ học tiếng Đức vào buổi sáng và sẽ có đủ thời gian để tìm hiểu Berlin trong phần còn lại của ngày!

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoBột thông cống giá rẻ tại TPHCM
thong cau nghet
hut ham cau
Thông cống nghẹt
Trang Chủ