• slider
  • slider

Các khóa học tiếng Đức trực tuyến tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm sự trợ giúp chuyên nghiệp cho dự án học tiếng Đức của bạn và muốn chi tiêu một chút tiền cho nó, hoặc nếu bạn chỉ cần một giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học của bạn..
Các khóa học trực tuyến cung cấp một khả năng tuyệt vời để học tiếng Đức theo tốc độ của riêng bạn. Bạn có thể học tiếng Đức thoải mái với máy tính của bạn. Dưới đây là các khoá học trực tuyến miễn phí và có phí tốt nhất tại Anh.

Miễn phí

Aussichten là tên của cuốn sách giáo khoa trực tuyến của Klett cho các lớp A1-B1. Ở đây bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để bắt đầu học tiếng Đức. Bao gồm tất cả mọi thứ từ các bài tập trực tuyến, bản công việc và giải pháp, ứng dụng riêng, cũng như các hướng dẫn học tập, các tệp âm thanh và video và ngay cả một bài kiểm tra đánh giá. Điều duy nhất còn lại là chúc bạn may mắn và vui vẻ.

Mauswiesel - nền tảng trực tuyến chính thức của hạt Hessen, muốn giúp bạn với những nỗ lực học tiếng Đức với nhiều tài liệu, bài tập, tập tin âm thanh và các giải thích tương ứng.

 
hoc phi hoc tieng duc
Các khóa học tiếng Đức trực tuyến tốt nhất

 
Deutsche Welle cũng cung cấp một khóa học tiếng Đức trực tuyến chất lượng cao và đồng thời miễn phí. Thật không may, nó chỉ được cung cấp cho các cấp A1-B1; Sau đó bạn sẽ phải tìm một cách khác để tiếp tục học tiếng Đức. Nhưng các đơn vị thực hành rất toàn diện và tương tác. Và DW có nhiều hơn nữa về cung cấp, do đó bạn có thể không phải chuyển đổi các trang sau khi hoàn thành các khóa học B1, nhưng có thể chỉ có subitem.

>> Xem thêm: http://danhgiaxehoitphcm.net/details/berlin-va-cac-khoa-hoc-tieng-duc.html

Schubert Publishing cung cấp tuyển chọn toàn diện bài tập, bài tập và bảng công việc dựa trên sách giáo khoa tiếng Đức của họ như một ngoại ngữ (Deutsch als Fremdsprache, DAF). Bắt đầu từ cấp A1 đến C2. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một bài tập phù hợp cho mọi nhu cầu và mọi cấp độ. Với các bài tập bạn luôn có thể nhìn thấy ngay nếu câu trả lời của bạn là đúng hay không.

Deutsch-Info là một nền tảng trực tuyến không chỉ dạy bạn tiếng Đức miễn phí với phương tiện giảng dạy hiện đại nhất sau khi đăng ký miễn phí mà còn dạy cho bạn rất nhiều về việc sống và làm việc ở Áo và Đức. Bạn có thể tìm thấy thông tin rất quan trọng ở đây. Và tất cả của nó thậm chí trong một số ngôn ngữ.

 
hoc tieng duc hieu qua
Các khóa học tiếng Đức trực tuyến tốt nhất
 
Chính phủ Áo cũng đưa ra một khóa học tiếng Đức trực tuyến cho các cấp A1-B2 hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ Cornelsen.

Tiếng Đức rất dễ von yourdailygerman.com là một blog từ Berlin dành riêng cho việc học tiếng Đức trực tuyến. Điều đặc biệt về nó là, nó hoàn toàn được viết bằng tiếng Anh. Mặc dù đây không phải là loại blog tiêu biểu mà là một khóa học trực tuyến của Đức. Các chủ đề bao gồm ngữ pháp tiếng Đức cho các chủ đề chung về tiếng Đức như một ngôn ngữ. Nhưng chỉ cần có một cái nhìn cho mình - 200.000 khách truy cập mỗi tháng có thể không hoàn toàn sai. 2 tập mỗi tuần bạn có thể đọc hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn quan tâm đến việc đọc thêm thì bạn phải đăng ký.

Có phí

Nếu bạn đang tìm kiếm sự trợ giúp chuyên nghiệp cho dự án học tiếng Đức của bạn và muốn chi tiêu một chút tiền cho nó, hoặc nếu bạn chỉ cần một giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học của bạn, những cung cấp dựa trên lệ phí có lẽ phù hợp với bạn:
 
hoc tieng duc co kho khong
Học tiếng Đức có khó không?
 

Hãy bắt đầu lại với Viện Goethe. Ở đây bạn sẽ phải vượt qua bài kiểm tra đánh giá trực tuyến trước. Sau đó, bạn sẽ nhận được một đề nghị cho mức độ học tập của bạn. Tất nhiên bạn có thể bắt đầu với một cấp độ khác cũng có nguy cơ của riêng bạn. Ngoài các tài liệu thực hành toàn diện và rất tiên tiến, bạn sẽ gặp gỡ trực tiếp với giáo viên cá nhân của bạn một vài lần trong suốt khóa học. Khóa học có chất lượng cao mà còn bao gồm cả chứng chỉ.

>> Xem thêm: http://hoctiengduc.net.vn/details/hoc-tieng-duc-qua-nhung-bo-phim-hoc-duong.html

Lingoda có trụ sở tại Béc-lin dường như là một nhà cung cấp rất có giá phải chăng, đặc biệt là khi so sánh với một khóa học ngôn ngữ truyền thống, vẫn cung cấp cho bạn dịch vụ toàn diện. Tùy thuộc vào gói có được có một số lượng nhất định các nhóm cũng như các bài học cụ thể có sẵn cho bạn, tất cả chúng đều diễn ra trực tuyến tại thời điểm bạn thích. Hơn nữa bạn có thể có được một chứng chỉ ngôn ngữ như là một phần của khóa học Lingoda.

 
hoc tieng duc online
Học tiếng Đức có khó không?

Busuu cơ bản là một ứng dụng miễn phí để nghiên cứu 12 ngôn ngữ khác nhau. Các chương trình miễn phí là một chút giới hạn mặc dù và có thể được mở rộng với một thành viên phí bảo hiểm. Hơn nữa bạn có thể mua các khóa học ngôn ngữ cá nhân trên cổng thông tin của họ.

Deutsch-Uni.Online dựa vào một dịch vụ rất khách quan và phục vụ khách hàng. Điều này không chỉ có sẵn cho tất cả các cấp độ khó khăn mà còn đặc biệt cho doanh nghiệp Đức. Tất nhiên cũng có chứng nhận nhà nước và có giấy chứng nhận.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoBột thông cống giá rẻ tại TPHCM
thong cau nghet
hut ham cau
Thông cống nghẹt
Trang Chủ