Trang Chủ

Chương Trình Du Học Thạc Sĩ Tiếng Tây Ban Nha

Thông thường các khóa học Thạc Sĩ tại Tây Ban Nha có chi phí dao động từ 3,000 – 9,000 Euro với thời gian kéo dài từ 1-2 năm. Văn bằng Thạc Sĩ tại các trường đại học Công lập của Tây Ban Nha được đánh giá tốt và xếp những thứ hạng cao trong hệ thống giáo dục tại châu Âu. Vậy làm cách nào để du học sinh có thể tìm ra những trường có chi phí rẻ nhất với trình độ học tiếng Tây Ban cơ bản? Hãy tham khảo những trường trong danh sách dưới đây nhé.

1.  Đại học Valencia 

Đại học Valencia là một trong top những trường có chi phí học thạc sĩ rẻ tại Tây Ban Nha. Đây là một trong những trường đại học lâu đời của Tây Ban Nha được thành lập từ năm 1499, tọa lạc tại thành phố Valencia. Mỗi năm, nhà trường tuyển sinh hàng chục nghìn sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới nhưng không yêu cầu cao trình độ học tiếng Tây Ban Nha.
- Thạc sỹ Quản trị thương mại quốc tế (học bằng tiếng Anh)
- Thời gian: 1 năm (60 tín chỉ)
- Học phí: 4.050 E
- Yêu cầu đầu vào: GPA tối thiểu 6.5

 


Du học tiếng Tây Ban Nha lấy bằng Thạc sĩ Tây Ban Nha


2.  Đại học Almeria 

Thạc sĩ kinh doanh quốc tế và ngôn ngữ hiện đại (Master of International Business & Modern Languages) là chương trình nổi bật nhất hiện này của Đại học Almeria và đang thu hút rất đông sinh viên quốc tế theo học chương trình bởi chi phí thấp, thời gian học tiếng Tây Ban Nha ngắn và hiệu quả hơn ở trường Đại học Almeria, chương trình thực tập do nhà trường sắp xếp được hưởng lương. Cụ thể:
- Thời gian học: 1 năm
- Học phí: 2700 E

>> Xem thêm: các ngành đào tạo tiêu biểu ở tây ban nha

-  Ngôn ngữ học: 80% tiếng Anh, 20% tiếng Tây Ban Nha và Tiếng Pháp hoặc Đức
- Thực tập: hưởng lương 400e/tháng (part-time) hoặc 800e/tháng (full-time)
- Điều kiện: tốt nghiệp đại học chính quy, IELTS tối thiểu 5.5, không yêu cầu tiếng Tây Ban Nha (được học bổ sung cùng tiếng Pháp hoặc Đức như 1 ngoại ngữ)

3.  Đại học UCAM

Đại học UCAM (Universidad Catolica San Antonio de Murcia) là một trong những trường đại học với cở sở vật chất tuyệt vời, chương trình đa dạng và học phí thấp với đa dạng các chuyên ngành được giảng dạy bằng cả Tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Các ngành học phổ biến với các bạn sinh viên Việt Nam lựa chọn theo học tại trường UCAM là khóa học thạc sỹ ngành quản trị kinh doanh, khóa học thạc sỹ tiếng Tây Ban Nha  ngành cải tiến và marketing du lịch.

>> Xem thêm: du học tiếng tây ban nha tốt cho bạn


- Thạc Sỹ Ngành Quản lý Sáng Tạo & Du Lịch
- Thời gian: 1 năm
- Học phí:  3.850 EUR  -  8.900 EUR
- Số tín chỉ: 60
- Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, IELTS từ 6.0 trở lên

4.   Alcala University

Đại học Alcala cung cấp hàng loạt các dịch vụ đào tạo bậc Đại học và Tiến sĩ cho hơn 23000 sinh viên đang theo học ở 44 chuyên ngành thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Chương trình thạc sỹ là một trong những trường có chi phí rẻ tại Tây Ban Nha.

 


Học tiếng Tây Ban Nha - Du học thạc sĩ Quản lí sáng tạo và du lịch

 

- Thạc sỹ về Quản lý Giáo dục
- Học phí: 3,900 EUR/ năm
- Thời gian học: 1 năm
- Thạc sỹ về Teaching & Learning
- Học phí: 3,900 EUR/ năm
- Thời gian học: 2 năm
- Học bằng tiếng Tây Ban Nha
- Học phí: 2,000 EUR – 5,000 EUR/ năm
- Thời gian học: 2 năm

>>Xem thêm: Bí quyết học tiếng tây ban nha cho người mới bắt đầu


5.  Đại học Salamanca

Đại học Salamanca là trường Đại học lâu đời nhất Tây Ban Nha và toàn Châu Âu. Mục tiêu phát triển của trường là phấn đấu trở thành trường Đại học thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất trên thế giới. Hàng năm, trường thu hút sinh viên và các giáo sư đến học tập và làm việc từ hơn 60 quốc gia. Không chỉ có vậy, đại học Slamanca còn nổi tiếng với các khóa học thạc sỹ chi phi cực kỳ khiêm tốn.Trường đại học  Salamanca


- Thạc sỹ về khoa học xã hội và nhân văn
- Học phí: 3,900 EUR/ năm
- Thời gian học: 2 năm
- Kỳ nhập học” tháng 9 hàng năm

Trang Chủ