• slider
  • slider

Dịch vụ bán máy photocopy văn phòng

Công ty TNHH TM - DV Mai Phương Huy là doanh nghiệp được thành lập từ 2005, là đơn vị bán máy photocopy văn phòng chuyên nghiệp. Mai Phương Huy là đối tác cung ứng máy photocopy chuyên nghiệp của các công ty tại Tp. Hồ Chí Minh và một số vùng lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước...

Máy photocopy là một dịch vụ không thể thiếu trong các văn phòng hiện nay, bất luận là văn phòng của bạn lớn hay nhỏ. Và dĩ nhiên việc khi bạn thành lập văn phòng hay doanh nghiệp, việc thực hiện các giao dịch mua bán máy photocopy văn phòng với các đơn vị cung ứng dịch vụ là đương nhiên. Hướng dẫn mua bán máy photocopy văn phòng.
 

http://danhgiaxehoitphcm.net/details/tim-hieu-ve-loai-hinh-dich-vu-cho-thue-may-photocopy.html
 

Lựa chọn máy photocopy văn phòng

Việc đầu tiên bạn cần làm khi muốn trang bị máy photocopy cho văn phòng của mình đó là xác định nhu cầu. Văn phòng của bạn có bao nhiêu người? Công việc của bạn như thế nào và nhu cầu in ấn của bạn là bao nhiêu? Đó là những câu hỏi mà bạn cần phải đặt ra trước khi bạn tìm đến các dịch vụ bán máy photocopy văn phòng. Thường thì những chiếc máy photocopty càng lớn, công suất càng cao sẽ đi kèm với những tiếng ồn.

Đối với các văn phòng có diện tích nhỏ, nhân viên sẽ không thể nào làm việc với những tiếng ồn ào của máy photocopy. Vì vậy giải pháp tốt nhất cho các văn phòng hay doanh nghiệp có diện tích nhỏ đó là những chiếc máy gọn, nhẹ và không tốn diện tích. Đối với các văn phòng có quy mô lớn hơn, thì những chiếc máy photocopy có công suất trên 50 bản/ phút sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho văn phòng của bạn.


>> Xem thêm: Cho thuê máy photocopy giá rẻ tại tphcm

Có nên chọn mua những chiếc máy đa chức năng trong một?

Đây là một trong những thắc mắc mà khách hàng thường đặt ra với các đơn vị bán máy photocopy văn phòng.Với những chiếc máy có nhiều chức năng trong một như: Scan, Fax, in màu,...sẽ phù hợp với các văn phòng nhỏ. Vì chúng khá tiết kiệm diện tích và chi phí sẽ thấp hơn so với khi bạn lần lượt mua từng chiếc máy Fax, máy in màu,...Nhưng nếu văn phòng của bạn có quy mô lớn hơn với nhiều nhân viên hơn thì bạn sẽ cần nhiều hơn một chiếc máy photocopy đa chức năng.

 

http://danhgiaxehoitphcm.net/details/cho-thue-may-photocopy-gia-re-tai-tphcm.html
Giao dịch mua bán máy photocopy văn phòng
 

Nên mua máy mới hay máy cũ

Để tiết kiệm các chi phí đầu tư cơ sở vật chất ban đầu, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn giải pháp đó là mua máy photocopy cũ. Điều đầu tiên phải kể đến là  không lo thiết bị bị mất giá. Máy photocopy cũng như mọi tài sản khác là đều có khả năng mất giá cao khi bạn sang nhượng lại. Thứ hai là cân đối kế toán của doanh nghiệp được ổn định hơn, tăng cường nguồn vốn và giảm chi phí ( bao gồm chi phí mua máy photocopy, chi phí sửa chữa và linh kiện).

Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của giải pháp này đó chính là chất lượng của sản phẩm. Theo kinh nghiệm của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ
bán máy photocopy văn phòng cũ, bạn nên tìm hiểu rõ các thông tin về sản phẩm cũng như đơn vị cung ứng dịch vụ để biết rõ nguồn hàng cũng như uy tín đảm bảo của nhà cung ứng.

Lựa chọn nhà cung ứng dịch vụ uy tín
 

http://danhgiaxehoitphcm.net/details/cho-thue-may-photocopy-gia-re-tai-tphcm.html
 

Công ty TNHH TM - DV Mai Phương Huy là doanh nghiệp được thành lập từ 2005, là đơn vị bán máy photocopy văn phòng chuyên nghiệp. Mai Phương Huy là đối tác cung ứng máy photocopy chuyên nghiệp của các công ty tại Tp. Hồ Chí Minh và một số vùng lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước...Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao cùng chính sách giá hợp lý, chúng tôi tin rằng Công ty TNHH TM - DV Mai Phương Huy sẽ là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng. 

Đăng nhập để post bài

Trang Chủ