• slider
  • slider

Du học Hàn Quốc 2018 hay Nhật Bản là tốt nhất 

Nếu bạn đang lên kế hoạch học tập tại Hàn Quốc thì không có lý do gì để bạn học Tiếng nhật. Bạn sẽ không được hưởng lợi bằng cách nói tiếng Nhật, nếu bạn sẽ học tập và có thể sống ở Hàn Quốc. Nếu bạn sẽ học và có lẽ Sống tại Hàn Quốc, nói tiếng Hàn sẽ cần thiết cho bạn, do đó,học tiếng Hàn là cần thiết.


>>Xem thêm: Chia sẻ về du học Hàn Quốc chuyên ngành tiếng Hàn

1.Lợi ích du học Hàn Quốc

Bạn đang có ý định du học tiếng hàn tại Hàn Quốc, bạn phân vân không biết nên học tiếng Hàn hay tiếng Nhật, bạn rất quan tâm đến văn hoá Nhật Bản, nhưng Hàn Quốc dường như là một nơi thú vị và làm thế nào đất nước này có thể tiến tới mức này chỉ trong 50 năm cũng làm tôi hứng thú do vậy hãy cùng đọc những chia sẻ sau để tự đưa ra một quyết định cgo bản thân mihf là nên đi du học Hàn Quốc hay Nhật Bản là tốt nhất nhé!Du học Hàn quốc 2018


Nếu bạn đang lên kế hoạch học tập tại Hàn Quốc thì không có lý do gì để bạn học Tiếng nhật. Bạn sẽ không được hưởng lợi bằng cách nói tiếng Nhật, nếu bạn sẽ học tập và có thể sống ở Hàn Quốc. Nếu bạn sẽ học và có lẽ Sống tại Hàn Quốc, nói tiếng Hàn sẽ cần thiết cho bạn, do đó,học tiếng Hàn là cần thiết. Hàn Quốc có rất nhiều trường đại học, cao đẳng giảng dạy ngành này, trong đó nổi tiếng nhất vẫn là Đại học Nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc (Korea National University of Arts). Nơi đây có hẳn một trường về phim, truyền hình và truyền thông đa phương tiện, đào tạo tất cả mọi khâu trong quá trình sản xuất với mức học phí rơi vào khoảng 2,988,000 won (gần 57 triệu đồng/học kỳ) trên tổng thời lượng 3 học kỳ/năm. Tin vui là trường còn trao học bổng toàn phần AMA về nghệ thuật cho sinh viên châu Á.

>> Xem thêm: Du học Hàn Quốc có khó không 

Tuy nhiên, trong tuyên bố của bạn có sự sai lầm. Bạn nói rằng, bạn có kế hoạch học tập Ở Hàn Quốc, bởi vì Nhật Bản quá đắt. Đây không phải là sự thật. Trước tiên, các trường đại học ở Hàn Quốc đắt đỏ như Nhật Bản những người thân. Nếu bạn có đủ khả năng để học tập tại một trường đại học Hàn Quốc, bạn cũng có thể đủ khả năng học tập tại một trường đại học Nhật Bản. Theo như các chi phí hàng ngày được quan tâm, Vâng, bạn nói đúng, Hàn Quốc có lẽ ít tốn kém hơn như Nhật, nhưng thực sự phụ thuộc vào nhiều thứ. Nó phụ thuộc vào, bạn sẽ sống ở đâu, thành phố nào. Làm thế nào để bạn sẽ phải trả cho chi phí hàng ngày của bạn. Ngoài ra, bạn dường như quên đi lựa chọn học bổng. Nếu bạn không có đủ tiền năm trong một trường đại học, bạn luôn có thể xin học bổng. Tôi không thể nói về Hàn Quốc, vì tôi chỉ có kinh nghiệm với một trường đại học Nhật Bản.

Có 2 loại học bổng số tiền đầy đủ và một nửa số tiền. Có rất nhiều cá nhân và học bổng chính phủ. Nếu bạn giành được một suất học bổng toàn phần, chính phủ sẽ tất cả các khoản chi phí hàng ngày và học phí trong thời gian học 4 năm, về cơ bản, bạn sẽ không có gì phải lo lắng. Nếu bạn nhận được một nửa số tiền cho các chi phí hàng ngày. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng có được một công việc bán thời gian trong Nhật Bản, được trả rất tốt. Nếu học bổng bao gồm học phí, với một công việc bán thời gian bạn sẽ bao gồm tất cả các chi phí hàng ngày của bạn và cộng với làm cho một số tiền thêm cho chính mình.

 


Vì sao lại du học Hàn Quốc


2. Du học Nhật Bản có gì thú vị

Ngoài ra, như tôi đã nói, nó thực sự phụ thuộc vào nơi bạn học tập và sinh sống. Tokyo là nhất thành phố đắt đỏ trên thế giới. Nhưng nếu bạn học và sống ở các thành phố như Kyoto, Fukuoka và Sapporo, nơi có một trong những trường đại học tốt nhất thế giới, chi phí hàng ngày sẽ rẻ hơn Seoul và chắc chắn là Tokyo. Lời khuyên của tôi dành cho bạn là hãy cẩn thận lập kế hoạch cho tương lai của bạn, bạn muốn làm gì,bạn quan tâm đến việc làm việc  và sau đó lựa chọn thích hợp nhất ngôn ngữ cho điều đó.

>> Xem thêm: Du học Hàn quốc và những ngành nên chọn

Nếu bạn quan tâm đến lịch sử Hàn Quốc hiện đại và sự tăng trưởng kinh tế, tôi đề nghị bạn xem một số tài liệu về nó và tìm hiểu thêm. Có nhiều tài liệu về sự tăng trưởng kinh tế nhanh chóng của Hàn Quốc sau Thế chiến II. Về cơ bản, Hàn Quốc đã có thể phát triển nhanh chóng vì sự trợ giúp của chính phủ và Mỹ, đã hỗ trợ rất nhiều cho các công ty của nhóm công ty chaebol. Ngoài ra, bạn vẫn có thể học cả hai ngôn ngữ nếu bạn muốn. Nếu bạn nói tiếng Nhật, học tiếng Hàn sẽ rất dễ dàng, bởi vì ngữ pháp gần giống nhau nhiều từ cũng giống nhau.


Hàn Quốc đang là một trong những điểm đến du học đang ngày càng thu hút sinh viên quốc tế. Hàn Quốc vốn đã có tiếng là điểm đến du học có chất lượng đời sống cao, các trường đại học danh giá và các chương trình học đa dạng được giảng dạy bằng tiếng Anh. Dù là một điểm đến giàu văn hóa truyền thống, Hàn Quốc cũng có rất nhiều các thành phố hiện đại như Seoul, mang tới một môi trường an toàn nhưng cũng không kém phần năng động cho mục đích học tập và giao lưu. Chính phủ Hàn Quốc đặt mục tiêu thu hút 200.000 sinh viên quốc tế đi du học Hàn Quốc vào năm 2020 và đang cố gắng hết sức để tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho du học sinh trong tương lai.
 


Du học Hàn Quốc 2018 

 

Theo một số chia sẻ của những du học sinh Việt Nam đã từng sinh sống ở Nhật Bản chia sẻ thì  hầu hết người Nhật và nhwungx du học sih tại Hàn Quốc để học tiếng Hàn nói rằng hai ngôn ngữ này rất giống nên họ thấy dễ học hơn tiếng Anh. Có một số nơi dạy các giáo viên tiếng Hàn ở Nhật Bản, và ngược lai. Ngoài ra, tôi là một giảng viên tiếng Anh ở đây ... không quan trọng nếu bạn nói tiếng hàn trôi chảy hay không. Họ muốn có người nói và dạy tiếng Anh. Một bằng cấp là phải để có được tài trợ visa. Tốt hơn là đi đến seoul, Busan ... Một số nơi như Nagoya, muốn thuê mọi người vì sự xuất hiện "phương Tây" của họ. Tuy nhiên, miễn là bạn có bằng cấp, và chuyên môn của bạn tốt thì bạn sẽ có nhiều cơ hội làm giảng dạy ở đây.

Các chuyên gia giáo dục đại học trên toàn thế giới chia sẻ những gì họ cho là những lợi thế chính của việc học tập ở nước ngoài trong một trung tâm toàn cầu, và phát triển các kỹ năng ngôn ngữ thông qua việc ngâm mình trong kinh nghiệm quốc tế cũng như các yếu tố chính cần xem xét khi lựa chọn địa điểm học tập của bạn. Vì vậy để có thể có được môi trường học tập tốt nhất cho bạn, bạn nên lựa chọn một quốc gia để du học phù hợp nhất cho bản thân. Hàn Quốc là một lựa chọn tốt nhất cho bạn trong khu vực Châu Á. Nếu bạn có ý định du học trong năm 2017 thì hãy chọn Hàn Quốc 2017 nhé!

Những ngày này bạn có thể học cách nói tiếng Hàn qua internet. Kiểm tra khóa học trực tuyến này, nó được bình chọn là khóa học trực tuyến tốt nhất của Hàn Quốc mọi thời đại.Khóa học rất dễ thực hiện, bạ có thể học tiếng Hàn trong 3 tháng. Tuy nhiên một lời khuyên cho bạn nếu bạn muốn tìm hiểu chuyên sâu về ngôn ngữ của Hàn Quốc thì bạn nên đi du học Hàn Quốc.

 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Trang Chủ