• slider
  • slider

Du học Hàn Quốc có khó không?

Các chuyên gia giáo dục đại học trên toàn thế giới chia sẻ những gì họ cho là những lợi thế chính của việc học tập ở nước ngoài trong một trung tâm toàn cầu, và phát triển các kỹ năng ngôn ngữ thông qua việc ngâm mình trong kinh nghiệm quốc tế cũng như các yếu tố chính cần xem xét khi lựa chọn địa điểm học tập của bạn.

Các chuyên gia giáo dục đại học trên toàn thế giới chia sẻ những gì họ cho là những lợi thế chính của việc học tập ở nước ngoài trong một trung tâm toàn cầu, và phát triển các kỹ năng ngôn ngữ thông qua việc ngâm mình trong kinh nghiệm quốc tế cũng như các yếu tố chính cần xem xét khi lựa chọn địa điểm học tập của bạn. Vì vậy để có thể có được môi trường học tập tốt nhất cho bạn, bạn nên lựa chọn một quốc gia để du học phù hợp nhất cho bản thân. Hàn Quốc là một lựa chọn tốt nhất cho bạn trong khu vực Châu Á. Nếu bạn có ý định du học trong năm 2017 thì hãy chọn Hàn Quốc 2017 nhé!

>> Xem thêm : Du học Hàn Quốc và những ngành bạn nên chọn 


Hàn Quốc đang là một trong những điểm đến du học đang ngày càng thu hút sinh viên quốc tế. Hàn Quốc vốn đã có tiếng là điểm đến du học có chất lượng đời sống cao, các trường đại học danh giá và các chương trình học đa dạng được giảng dạy bằng tiếng Anh. Dù là một điểm đến giàu văn hóa truyền thống, Hàn Quốc cũng có rất nhiều các thành phố hiện đại như Seoul, mang tới một môi trường an toàn nhưng cũng không kém phần năng động cho mục đích học tập và giao lưu. Chính phủ Hàn Quốc đặt mục tiêu thu hút 200.000 sinh viên quốc tế đi du học Hàn Quốc vào năm 2020 và đang cố gắng hết sức để tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho du học sinh trong tương lai.
 


Du học Hàn Quốc có khó không 

 

1 . Tại sao lại học tại Hàn Quốc như một sinh viên quốc tế

Hàn Quốc được biết đến là một cường quốc tại châu Á. Một quốc gia không chỉ mạnh về kinh tế mà còn có một nền giáo dục phát triển và hiện đại. Nếu có thể lựa chọn một quốc gia để du học bạn nên chọn Hàn Quốc. Hàn Quốc, theo nhiều cách, tương tự như các điểm đến khác trên khắp châu Á; nó có tính tiên tiến, hiện đại thành phố và quần chúng lớn luôn luôn trên đường đi. Kể từ năm 1948, nó đã khác xa đáng kể từ láng giềng của nó, Triều Tiên. Tìm Hàn Quốc là sự hợp nhất của cũ và mới, với nhiều đền, cung điện và các di sản thế giới của UNESCO cùng với các tòa nhà hiện đại và khu dân cư đông đúc.

Nó bị ảnh hưởng rất lớn bởi văn hoá Mỹ, nhưng vẫn giữ được lịch sử và văn hoá hào nhoáng. Vậy quốc gia này có cung cấp một sinh viên quốc tế như thế nào? 
Để có thể học tập tại Hàn Quốc hiệu quả nhất bạn nên chuẩn bị hành trang thật kĩ càng cho việc du học. Từ kiến thoog tin du học, tìm trường du học, tìm hiểu cách làm visa hay những kiến thức về văn hóa hàn quốc. Và điều quan trọng là bạn nên học tiếng Hàn để có thể dễ dàng giao tiếp với mọi người xung quanh. 

>> Xem thêm:
 Du học hàn quốc và những ngành bạn nên học p2 

2. Giáo dục Chất lượng

Hàn Quốc có rất nhiều trường đại học dah tiếng và đạt chuẩn quốc tế vì vậy việc du học hàn quốc 2018 là một lựa chọn sáng suốt. Bên cạnh đó Hàn Quốc có rất nhiều chương trình học bổng giành cho học sinh sinh viên nếu có thành tích học tập cao trong quá trình học tập. Môi trường học thuật ở Hàn Quốc có tính cạnh tranh cao. Người Hàn Quốc học tập - đặc biệt là giáo dục bậc cao - rất nghiêm túc. Học giả ở Hàn Quốc rất cạnh tranh; sinh viên đối xử với giáo viên của họ với sự tôn trọng và rất nghiêm túc về nghiên cứu của họ. Hàn Quốc có một số trường đại học có uy tín, và hầu hết đều nằm ở Seoul. Tham dự một trong các trường đại học được coi là điều kiện tiên quyết để thành công trong xã hội Hàn Quốc.

 


Vì sao lại du học Hàn Quốc ?


Có nhiều lĩnh vực học tập dành cho sinh viên quốc tế xem xét học tập tại Hàn Quốc. Các lĩnh vực phổ biến nhất của nghiên cứu ở Hàn Quốc là trong nghệ thuật và khoa học, chặt chẽ theo sau bởi các khóa học kinh doanh liên quan. Nếu bạn là sinh viên quốc tế quan tâm đến bất kỳ lĩnh vực nào, hãy đăng ký vào một trường đại học Hàn Quốc sẽ đảm bảo rằng bạn có được nền giáo dục tốt nhất Hàn Quốc cung cấp. Nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến văn hoá hoặc ngôn ngữ của Hàn Quốc, cũng có một số chương trình văn hoá và ngôn ngữ sẽ đưa bạn vào trung tâm của các thành phố của Hàn Quốc và vào nông thôn nông thôn mục vụ.

Các chương trình giáo dục độc đáo khác bao gồm một số chương trình học tiếng Hàn chuyên sâu trong mùa hè, cũng như chương trình học hè của Học viện Khoa học Quốc gia dành cho sinh viên tốt nghiệp từ Hoa Kỳ. Nếu bạn quan tâm đến việc học tiếng Hàn, học tập tại Hàn Quốc là lựa chọn tốt nhất của bạn. Hầu hết các trường đại học ở Hoa Kỳ không cung cấp chương trình học tiếng Hàn, vì vậy việc học tập quốc tế thường là lựa chọn duy nhất của bạn nếu bạn muốn học ngôn ngữ. Các chương trình ở tại nhà tỏ ra rất hữu ích cho học sinh học một ngoại ngữ.


3. Công nghệ thông tin và truyền thông

Công nghệ thông tin và truyền thông của Hàn Quốc được coi là một trong những công nghệ tốt nhất trên thế giới. Hàn Quốc đặc biệt đáng chú ý vì chuyên môn về CNTT và Robotics. Là một sinh viên quốc tế học tập tại Hàn Quốc, bạn sẽ được tiếp xúc với công nghệ này, cho bạn một lợi thế đáng kể so với các sinh viên khác khi bạn bước vào lực lượng lao động. Thêm vào đó, điều này làm cho Hàn Quốc trở thành một nơi tuyệt vời để sinh viên quốc tế quan tâm đến công nghệ học tập. Ngành CNTT ở Hàn Quốc rất phát triển vì vậy nếu có cơ hội thì đây cũng là một ngành học bạ nên học tại Hàn Quốc.
 


Nên học nghành gì khi du học hàn quốc

 

Quốc Tế học là ngành học được đầu tư trọng điểm không chỉ ở Châu Âu, Mỹ mà còn là ở Châu Á vì tính đa dạng của nó trong vấn đề toàn cầu hóa. Mặc dù đặc trưng của Khoa Quốc Tế là tập trung nhiều vào Quan hệ quốc tế và Ngoại giao, ngày nay, ngành học này còn mang tính chất “khu vực hóa” vì các nước thường tập trung vào quan hệ của nước đó đối với môi trường quốc tế. Nếu du học ở Hàn Quốc, bạn sẽ hiểu rõ hơn về mối quan hệ Hàn-Mỹ, các vấn đề trong chính trị và ngoại giao của Hàn Quốc cũng như chiến lược phát triển của một trong những nền kinh tế hàng đầu châu Á.

4. Cơ hội việc làm
 
Để có thể có thêm thu nhập trang trải cho việc học bạn có thể tham gia làm thêm tại hàn quốc có rất nhiều cơ hội cho bạn có thêm thu nhập. Tuy nhiên để làm thêm tại hàn quốc bạn phải biết một số quy định làm thêm tại Hàn Quốc. Quy định làm thêm tại Hàn Quốc rất nghiêm ngặc đặc biệt là đối với học sinh và sinh viên. Học tập tại Hàn Quốc sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm cho bạn. Sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học Hàn Quốc rất được các nhà tuyển dụng yêu thích trên khắp thế giới. Ngoài ra, nền kinh tế Hàn Quốc rất ổn định, đảm bảo cho bạn một tương lai an toàn về mặt tài chính sau khi tốt nghiệp.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Trang Chủ