• slider
  • slider

Học tiếng Đức dễ dàng - Nghiên cứu điển hình

Học tiếng Đức dễ dàng nghe có vẻ hấp dẫn, tất cả các bài học đều tập trung vào việc nói và nghe.
Bạn có thể học tiếng Đức mà không cần phải chiến đấu với quy tắc ngữ pháp?

Về mặt ngữ âm, tiếng Đức không phải là ngôn ngữ đơn giản nhất để học nên nó sẽ là tốt đẹp để tránh điều đó. Vâng, có một khóa học ở đó có tuyên bố nó có thể giúp bạn làm điều đó.
Chào mừng bạn đến với Nghiên cứu điển hình của Người học thông minh thứ hai. Một chút muộn hơn dự kiến ​​nhưng tôi đã mắc một bệnh nhiễm khuẩn ở Costa Rica và trải qua cả tuần trước trên giường. Nước máy bị ô nhiễm, và chúng tôi nghĩ đó là nguyên nhân gây ra nó. Phải đun sôi nước của tôi trước khi uống. Dù sao, rất vui được trở lại và tôi rất vui khi đưa cho bạn nghiên cứu trường hợp này.

 
hoc tieng duc dung cach
Học tiếng Đức hiệu quả và đúng cách 

Vậy sản phẩm hứa hẹn sẽ dạy cho bạn tiếng Đức mà không cần bắn phá bạn bằng quy tắc ngữ pháp là gì?

>> Xem thêm: http://danhgiaxehoitphcm.net/details/hoc-tieng-duc-30-phut-moi-ngay.html

Học tiếng Đức dễ dàng - Leicht Deutsch Lernen

Bạn có thể thực sự học tiếng Đức dễ dàng?

Chắc là không. Nhưng ai biết được? Nó có thể được dễ dàng hơn với phương pháp đặc biệt này. Dù bằng cách nào, chúng tôi sẽ tìm hiểu ở phần cuối của nghiên cứu tình huống. Gói Learn German Dễ dàng chứa các tệp âm thanh và bảng điểm của từ vựng Bài học và câu chuyện. Các câu chuyện gần như sử dụng phương pháp TPRS, Giảng dạy Thông thạo qua Đọc và Kể chuyện.
 
hoc tieng duc hieu qua
Học tiếng Đức dễ dàng - Nghiên cứu điển hình

Tất cả các bài học đều tập trung vào việc nói và nghe, nhưng chắc chắn là đọc được vì bản ghi của bài học được bao gồm trong định dạng PDF, và bạn được khuyến khích đọc cùng trong vài lần đầu tiên bạn trải qua một bài học. Tác giả của khóa học là Lucas Kern, người mà bạn có thể biết từ các bài báo 'Hỏi các chuyên gia'. Lucas nhận thấy cách đó quá nhiều người, người đã học tiếng Đức nhiều năm, vẫn không thể nói tiếng Đức lưu loát. Anh ta phát hiện ra rằng vấn đề là họ không thể nghĩ bằng tiếng Đức.

Theo Lucas, khi mọi người, người học tiếng Đức thông qua cách truyền thống, muốn nói điều gì đó bằng tiếng Đức, họ thực hiện theo các bước sau:

 
hoc tieng duc online
Học tiếng Đức dễ dàng - Nghiên cứu điển hình

1. Suy nghĩ về những gì họ muốn nói bằng tiếng mẹ đẻ của họ
2. Dịch các từ sang tiếng Đức
3. Suy nghĩ về một quy tắc ngữ pháp phù hợp

Để chống lại điều này, Lucas đã phát triển khóa học âm thanh của mình. Ông nói rằng bằng cách sử dụng các phương pháp nghe, lặp lại và trả lời các câu hỏi bằng tiếng Đức, não của bạn bắt đầu có được từng bước một, cuối cùng cho phép bạn nghĩ bằng tiếng Đức. Nghe có vẻ hấp dẫn. Và đó là lý do tại sao tôi quyết định làm một nghiên cứu trường hợp Học tiếng Đức Dễ dàng.

>> Xem thêm: http://hoctiengduc.net.vn/details/hoc-tieng-duc-qua-nhung-bo-phim-hoc-duong.html

Mục tiêu của Nghiên cứu điển hình

Mục tiêu của nghiên cứu tình huống này là đơn giản và mơ hồ vào cùng thời điểm: Tôi cần nghĩ một chút về việc làm thế nào để đạt được mục đích của mình. Tôi sẽ dành bao nhiêu thời gian cho khoá học? Tôi nên lặp lại một bài học bao nhiêu lần trước khi tiếp tục? Nói cách khác: chiến lược là gì?

Đây là những gì chúng ta sẽ thảo luận:

Các tham số

Nghiên cứu trường hợp "Học tiếng Đức dễ dàng" sẽ kéo dài từ 22 tháng 5 đến 21 tháng 8. Vì vậy đó là một khung thời gian ba tháng để kiểm tra giá trị của những bài học này. Tôi thực sự thích lịch trình tôi đã sử dụng cho nghiên cứu trường hợp Học viên Thông minh Learner đầu tiên. 4 hoặc 5 buổi 40 phút một tuần. Nó phù hợp với lịch trình của tôi một cách hoàn hảo. Có thể không đủ để đạt đến trình độ tiếng Đức cao nhưng cũng đủ để tìm hiểu xem khóa học này có mang lại kết quả hay không. Tôi cũng sẽ làm như vậy ở đây. 4-5 buổi mỗi tuần 40 phút.

Lucas Kern nhấn mạnh tầm quan trọng của sự lặp đi lặp lại, và ông nói đúng. Bạn không thể chỉ cần làm một bài học và mong đợi nó để dính ngay lập tức. Bạn sẽ quên hơn 90% những gì bạn học. Để nhớ nhiều hơn, bạn cần lập lại các bài học một cách chiến lược. Vì vậy, ban đầu tôi sẽ lặp lại một bài học năm lần và sau đó chỉ trong một khoảng thời gian nhất định. Tôi sẽ sử dụng kỹ thuật nhớ tôi đã nói về trong một trong các bài viết của tôi:

 
hoc tieng duc hieu qua
Học tiếng Đức hiệu quả 

Tham gia với tôi hoặc Đợi?

Với bất kỳ nghiên cứu trường hợp nào, càng có nhiều người tham gia vào nó, thì tốt hơn.
Nếu có nhiều người chia sẻ kết quả và kinh nghiệm của họ, chúng ta có thể thực sự đưa ra kết luận tuyệt vời về "Học tiếng Đức dễ dàng".
Nếu bạn tham gia cùng tôi trong việc nghiên cứu tình huống, thậm chí tôi có thể chia sẻ những gì bạn chia sẻ với tôi trong các bài viết trên blog trong tương lai!

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoBột thông cống giá rẻ tại TPHCM
thong cau nghet
hut ham cau
Thông cống nghẹt
Trang Chủ