• slider
  • slider

Học tiếng đức, ôn luyện trình độ bậc A

Học ngoại ngữ nói chung, cũng như học tiếng đức nói riêng, sẽ không có việc nào quá khó nếu như bạn có quyết tâm và lòng kiên trì. Đa số các bạn điều cảm thấy rất khó khăn khi lần đầu tiên tiêp xúc với tiếng đức...

Học tiếng đức, ôn luyện trình độ bậc A


Học ngoại ngữ nói chung, cũng như học tiếng đức nói riêng, sẽ không có việc nào quá khó nếu như bạn có quyết tâm và lòng kiên trì. Đa số các bạn điều cảm thấy rất khó khăn khi lần đầu tiên tiêp xúc với tiếng đức. Nhưng các bạn đừng lo lắng, chúng tôi sẽ chia sẽ với các bạn những kinh nghiêm mà chúng tôi đã đúc kết được trong quá trình nghiên cứu của mình, đặc biệt là những bạn đã học tốt tiếng anh thì việc học tiếng Đức sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Một số bí quyết học tiếng Đức A


+ Tập phát âm tiếng đức: Tiếng Đức có bảng chữ cái gần giống như tiếng Việt, đều này sẽ giúp các bạn học tiếng Đức dễ dàng hơn, tiếng Đức nói như thế nào thì viết như thế ấy, vì vậy chúng tôi khuyên các bạn nên chú trọng vào việc phát âm của tiếng Đức. Bài học kinh nghiệm mà chúng tôi đúc kết được từ bản thân mình khi học xong A1 là lúc học thì chúng tôi toàn lo học ngữ pháp đến sang học nói, thì lúc đó mới ngỡ ra mình phát âm không đúng gì cả.
 
hoc tieng duc online
Trung tâm học tiếng đức

>> Xem thêm: http://danhgiaxehoitphcm.net/details/hoc-tieng-duc-30-phut-moi-ngay.html

Vì khi mới bắt đầu học chúng tôi chẳng quan tâm nhiều đến việc phát âm, cứ cho rằng việc học ngữ pháp là đều quan trọng nhất nên tập trung vào việc học ngữ pháp hơn, còn về phát âm thì cứ phát âm đại khái cho qua về sau mới phát hiện ra mình phát âm rất khó nghe, không những khó nghe mà hầu như là phát âm không đúng. 

Vì vậy, chúng tôi khuyên các bạn hãy học tiếng Đức thật nghiệm túc, học phát âm thật rõ ràng cũng như học các phần khác thật kỹ càng, đừng học theo suy nghĩ của bản thân mình mà phải học theo một quy trình nhất định mà giáo viên đã đưa ra, đừng đi vào vết xe đổ của chúng tôi để phải học lại từ đầu các bạn nhé. Vì vậy phải học kỹ để phát âm được đúng các từ của tiếng Đức để khi các bạn nói ra thì mọi người hiểu được các bạn đang nói gì và ngược lại.


 
hoc tieng duc hieu qua
Trung tâm học tiếng đức tại TPHCM 

+ Tập viết các câu đơn giản bằng các từ vựng mới: Danh từ trong tiếng Đức phải được viết hoa các bạn nhé, đây là đều đặc biệt ở tiếng Đức các bạn đừng quen đều này nhé và khi các bạn học một danh từ nào đó thì các bạn cần phải học họ của danh từ đó. Và phải đọc nhiều lần để phát ra âm đúng, để tập quen dần với từ đó. Khi đã học thuộc được từ rồi thì các bạn nên tìm hiểu cách đặt câu với từ đó, các bạn có hiểu không?

>> Xem thêm: http://hoctiengduc.net.vn/details/hoc-tieng-duc-qua-nhung-bo-phim-hoc-duong.html

+ Bạn cần quan tâm đến các chủ ngữ và vị ngữ của câu: Cũng giống như tiếng Việt khi viết câu trong tiếng Đức thì cần chú ý đến những nguyên tắc cũng như những ngữ pháp của câu đó. Các bạn phải lưu ý một điều nhỏ là động từ trong tiếng Đức trong câu chính của nó phải được chia và đứng ở vị trí thứ hai, thêm nữa các danh từ và đại từ trong câu cũng phải được chia, các thành phần trong câu phải được sắp xếp theo một thứ tự thật phù hợp. Để tránh viết các câu văn bị lủng củng, các bạn phải cố gắng tìm hiểu kỹ ngữ pháp của câu văn đó và học thuộc để sử dụng được hiệu quả hơn. 
 

hoc tieng duc hieu qua
Đăng ký học tiếng đức tại trung tâm+ Bạn cần kiên trì nghe tiếng đức thương xuyên: Vì các bạn đang học một ngoại ngữ mới, nên các bạn hãy cố gắng tập nghe tiếng Đức thật nhiều, đây là cách rất hữu hiệu để giúp các bạn nhớ được lâu hơn, và tiếp tthu nhanh hơn những kiến thức mới này. Các bạn cần phải học thật kỹ ngữ pháp và từ vựng mới, khi đã học xong các bạn hãy tập nghe, sau đó cũng cố lại kiến thức xem mình đã học được những gì?

Các bạn phải nghe thật nhiều lần để biết được cách họ phát âm thế nào, âm điệu của họ ra sao, rồi sau đó các bạn hãy học theo họ, cố gắng thực hành nói càng nhiều càng tốt, nó sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều.


 
hoc tieng duc online
Bí quyết học tiếng Đức hiệu quả 

 
+ Tự học cho mình vốn từ phong phú: Khi các bạn đã có vốn từ vựng phong phú thì phần đọc sẽ trở nên đơn giản hơn đối với các bạn rất nhiều. Vì vậy để có được một bài đọc tốt thì các bạn hãy chuẩn bị trước cho mình một vốn từ vựng nhiều và đa dạng trước các bạn nhé, hãy chú ý đến những từ ngữ cùng nghĩa và những từ ngữ trái nghĩa. Và một đều đáng lưu ý nữa là các bạn phải chú ý đến ngữ pháp của câu, các động từ và các chủ ngữ của câu, tránh việc viết sai dẫn đến lạc đề, lạc nội của những gì muốn nói. 

Bạn hãy thật cố gắng nổ lực để theo đuổi mục tiêu của mình bạn nhé, chúc bạn thành công!

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoBột thông cống giá rẻ tại TPHCM
thong cau nghet
hut ham cau
Thông cống nghẹt
Trang Chủ