• slider
  • slider

Học tiếng Đức tại TANDEM Bielefeld!

Học tiếng Đức tại TANDEM Bielefeld!: Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và bầu không khí thân thiện của trường học kết hợp làm cho việc học tập thú vị và đa dạng. Trong các lớp học của chúng tôi, giảng dạy ngữ pháp vững chắc và học tập sáng tạo được kết hợp với nhau.

Cảm thấy như đang ở nhà tại TANDEM Bielefeld

TANDEM Bielefeld e.V. Được thành lập năm 1987 với mục đích phát triển những ý tưởng hiện đại cho các lớp ngoại ngữ và giao lưu văn hóa. Kể từ đó, chúng tôi đã cung cấp các khóa học tiếng Đức cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi cung cấp các lớp học ở mọi cấp độ hướng tới Khung Tham khảo Châu Âu. 
 
hoc tieng duc tai nha
Học tiếng Đức hiệu quả 

 
Chúng tôi tin rằng sự thành công của một khóa học ngôn ngữ không chỉ phụ thuộc vào chất lượng giảng dạy, mà nó còn là điểm then chốt trong dịch vụ của chúng tôi mà còn là một môi trường thân thiện và hữu ích, thông tin hữu ích (cả trước và trong quá trình học) Và, tất nhiên, chỗ ở tuyệt vời cho mỗi học sinh. Ở trường của chúng tôi, bạn gặp nhiều người tốt từ nhiều quốc gia khác nhau, đó là nơi cảm thấy thoải mái ngay cả khi bạn ở xa nhà!

Bielefeld: một nơi lý tưởng để học tiếng Đức!

>> Xem thêm: http://danhgiaxehoitphcm.net/details/cac-khoa-hoc-tieng-duc-truc-tuyen-tot-nhat.html

Xa khỏi các trung tâm du lịch lớn, thành phố đại học Bielefeld (325.000 dân) là nơi lý tưởng để học ngôn ngữ và tìm hiểu cách sống của người Đức. Bielefeld có tất cả những lợi thế của một thị trấn lớn. Lễ hội lịch sử, lễ hội âm nhạc và khiêu vũ, triển lãm nghệ thuật, chợ trời: luôn có điều gì đó đang xảy ra! Đồng thời, bạn tìm thấy hòa bình và thư giãn trong rất nhiều công viên của mình, ngay cả trong những khu vực bận rộn nhất của thành phố.

 
hoc tieng duc hieu qua
Học tiếng Đức tại TANDEM Bielefeld!

Bạn có thể tận hưởng thiên nhiên và vui chơi ngoài trời ở Rừng Teutoburg nổi tiếng ngay trước cửa nhà của bạn. Và hơn nữa: đây là một trong những thành phố an toàn nhất ở Đức! Nếu bạn muốn tìm hiểu một thành phố Đức điển hình, nhưng hãy tìm những thành phố lớn quá vô danh và những ngôi làng quá nhàm chán, nếu bạn thích thiên nhiên nhưng thích đi ra ngoài vào ban đêm, thì Bielefeld là nơi dành cho bạn!

Bielefeld ở đâu?

TANDEM Bielefeld nằm ở trung tâm thành phố. Chúng tôi đang ở tầng đầu của cái gọi là "Tòa nhà hai tầng", một tòa nhà lịch sử nổi tiếng. Các cửa hàng, nhà hàng và quán bar, tượng đài, viện bảo tàng, rạp chiếu phim và rạp chiếu phim đều nằm ngay gần góc. Kết nối giao thông của chúng tôi là tuyệt vời: tất cả các xe buýt chính và đường ngầm nằm trong khoảng cách rất gần.

Học với sự nhiệt tình

Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và bầu không khí thân thiện của trường học kết hợp làm cho việc học tập thú vị và đa dạng. Trong các lớp học của chúng tôi, giảng dạy ngữ pháp vững chắc và học tập sáng tạo được kết hợp với nhau.  
bi quyet hoc tieng duc
Học tiếng Đức hiệu quả
 
Tiếng Đức được sử dụng trong lớp học ngay từ phút đầu tiên, do đó, học sinh được đắm mình trong ngôn ngữ. Đối với chúng tôi, ưu tiên là bạn nói nhiều và phát triển cảm giác về ngôn ngữ. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những giáo viên Đức được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, những người thực sự tận hưởng giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Các khóa học với TANDEM Bielefeld là cách sinh động và hiệu quả nhất để mọi người, vui chơi và trải nghiệm những điều mới mẻ cùng một lúc.

>> Xem thêm: http://hoctiengduc.online/details/hoc-tieng-duc-qua-phim-anh-thu-vi-nhu-the-nao.html

Các lớp học ngôn ngữ nhỏ

hoc tieng duc online
Học tiếng Đức giao tiếp đơn giản
 
Các lớp học ngôn ngữ nhỏ của chúng tôi cung cấp một bầu không khí thoải mái và hiệu quả để học tiếng Đức. Tập trung không chỉ vào ngữ pháp tiếng Đức, kỹ năng đàm thoại và hiểu biết của bạn cũng được thử thách và cải thiện bằng cách kích thích các cuộc thảo luận về cuộc sống hàng ngày và các chủ đề quan tâm hiện tại ở Đức và trên thế giới.

Trích dẫn : 
danhgiaxehoitphcm.net
 
Tiếng Đức được xếp trong những ngôn ngữ khó học hàng đầu trên thế giới, đặc biệt là phần ngữ pháp có phần khá là rắc rối.  Tuy nhiên, bảng chữ cái tiếng Đức, cách phát âm và đánh vần lại tương đối giống với tiếng Việt. Do đó, đối với việc học tiếng Đức cũng không quá gian nan với người Việt. Điều cần thiết nhất khi học tiếng Đức nói riêng và ngoại ngữ khác nói chung đó là chăm chỉ. Với mỗi kỹ năng khác nhau sử dụng các phương pháp khác nhau để có thể đem lại được những kết quả tốt nhất.

1. Học tiếng Đức song song với học tiếng Anh

Khác với những ngôn ngữ như tiếng Trung, Hàn, Nhật hay Ấn, tiếng Đức sử dụng hệ chữ cái Latinh khá giống tiếng Việt nên học tiếng Đức với người Việt không gặp khó khăn trong việc nhận biết mặt chữ. Và một tin mừng cho những bạn người Việt học tiếng Đức là từ vựng trong tiếng Đức có rất nhiều nét giống với tiếng Anh, vì thế nếu bạn đã có sẵn một nền tảng ngôn ngữ Anh, hãy tận dụng nó để học tiếng Đức dễ dàng hơn. Học song song cả tiếng Anh và tiếng Đức không chỉ giúp bạn biết thêm một ngôn ngữ mới mà còn cải thiện ngôn ngữ có sẵn, nâng cao trình độ nhanh hơn với cả hai ngôn ngữ.
Ví dụ: der garten (garden, vườn), das Haus (house, nhà), schwimmen (swim, bơi lội), Singen (sing,hát), braun (brown, màu nâu).
Tuy nhiên, bạn nên sử dụng tiếng Đức vào trong sinh hoạt, tránh sự can thiệp của tiếng Anh hay tiếng Việt đã có sẵn trong người bạn. Bạn phải chống lại sự quay lại của việc sử dụng tiếng Anh hay tiếng Việt khi làm việc vì bộ não của bạn luôn muốn sử dụng chúng để không gặp phải khó khăn khi sử dụng ngôn ngữ mới. 

2. Tránh sự lúng túng giữa học tiếng Đức và ngôn ngữ sẵn có của bạn

Việc tương đồng giữa tiếng Anh và tiếng Đức là một lợi thế cho bạn nhưng đồng thời nó cũng là hạn chế nếu không có những cách xử lý phù hợp. Nguyên nhân là bởi vì sự giống nhau gây ra sự rối loạn cho não bộ, và điều này dẫn tới việc nhầm lẫn trong sử dụng từ hay cấu trúc câu khi giáo tiếp. Cách tốt nhất để khắc phục tình trạng này là bạn cần giữ sự tập trung khi sử dụng ngôn ngữ. Ví dụ khi bạn đang sử dụng tiếng Đức mà trong đầu lại hiện ra từ ngữ tiếng Anh tương tự, thì đừng lười biếng bỏ qua mà hãy để bộ não nhớ lại chính xác từ tiếng Đức đó là gì.


 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoBột thông cống giá rẻ tại TPHCM
thong cau nghet
hut ham cau
Thông cống nghẹt
Trang Chủ