Trang Chủ

Học tiếng Hàn tại đại học Sư Phạm

Bạn đang muốn tìm cho mình một trung tâm thật uy tín để học tiếng Hàn một cách hiệu qủa nhất. Ngày nay, có rất nhiều trung tâm mở ra để phục vụ cho việc học tiếng Hàn của mọi người, thế nhưng, bạn đang tahwcs mắc không biết trung tâm nào uy tín, chất lượng và đào tạo hiệu quả. Tùy theo mục đích và điều kiện của mỗi cá nhân mà lựa chọn cho mình một trung tâm phù hợp. Chúng tôi xin chia sẻ những trung tâm uy tín dạy tiếng Hàn dưới đây để các bạn tham khảo

Hiện nay có rất nhiều Trung tâm tiếng Hàn được thành lập ở khắp nơi trên cả nước, một phần do việc các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều, đã tạo ra nhu cầu nguồn nhân lực biết tiếng Hàn để đáp ứng cho các công ty Hàn Quốc. Ngoài ra, làn sóng văn hóa, điện ảnh, âm nhạc Hàn Quốc đang là một trào lưu của giới trẻ Việt Nam.

Đó là lí do đặt ra cho người học một trong những lựa chọn khá khó khăn trong việc chọn ra trung tâm nào hợp lí, uy tín và có chất lượng đào tạo cao. Qua đó, chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những trung tâm dạy tiếng Hàn, đây là những trung tâm tiếng Hàn uy tín, đã được mọi người đánh giá chất lượng và học phí học tiếng Hàn phù hợp với từng đối tượng khác nhau để các bạn tham khảo:

 


Trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại đại học sư phạm.

 

1. Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A – UTE
Trung tâm Hàn ngữ học Dong A – UTE là văn phòng đại diện của trường đại học Dong-A Hàn Quốc tại Việt Nam, đặt trụ sở tại đại học sư phạm kĩ thuật thành phố Hồ Chí Minh. Trung Tâm có chức năng đào tạo tiếng Hàn cho người Việt, tiếng Việt cho người Hàn. Kết nối tổ chức các chương trình văn hóa Việt Hàn, Cuộc thi tiếng Hàn, Ngày hội việc làm,...

>> Xem thêm: tại sao phải du học Hàn Quốc bằng tiếng Hàn 

Tại đây, có đội ngữ giáo viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và năng động. Có phương pháp dạy hiệu quả, giúp người học dễ tiếp thu kiến thức và có các bài tập vận dụng phù hợp. Cơ sơ vật chất được trang bị đầy đủ, thoáng mát và tiện nghi, đặc biệt học phí tại đây khá rẻ, rất phù hợp với sinh viên hay học sinh muốn học tiếng Hàn.

hoc tieng han o dau
Học tiếng Hàn tại đại học sư phạm kĩ thuật.


 

2. Trung tâm tiếng Hàn tại đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh
Trung tâm ngoại ngữ của trường Đại học Sư Phạm cùng với trung tâm ngoại ngữ của trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn TP.HCM đều là những trung tâm lớn, có tiếng hiện nay tại TP.HCM. Giáo viên tham gia giảng dạy tại trung tâm đều là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chất lượng, đồng thời khá năng động và nhiệt tình, tạo cho người học cảm giác thoải mái và dễ tiếp thu nhất có thể.

Phương tiện phục vụ cho cơ sở giáo dục được trang bị đầy đủ. Học phí tại trung tâm tiếng Hàn tại đại học sư phạm được đánh giá là khá rẻ và phù hợp với sinh viên. Trung tâm dạy tiếng Hàn tại đại học sư phạm còn là một trong những trung tâm khá nổi tiếng trên cả nước về chất lượng đào tạo.


 

hoc tieng han o dau tại tphcm
Học tiếng Hàn tại đại học sư phạm kĩ thuật


 

3.  Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn
Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, tiền thân là Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Tổng hợp, hoạt động từ năm 1980 có bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm. Là Trung tâm ngoại ngữ của một trường Đại học đào tạo chuyên ngữ trình độ Đại học và sau Đại học, Trung tâm có thế mạnh về đội ngũ giảng viên chuyên ngữ trong và ngoài nước có trình độ đại học và trên đại học tận tâm, năng động, sáng tạo, có chương trình, nội dung.

 

>>> Xem thêm: Học tiếng Hàn ở đâu uy tín tại TPHCM


Phương pháp và các phương tiện giảng dạy hiện đại, hiệu quả, có đội ngũ tư vấn và phục vụ tận tình, địa điểm học tập thuận tiện, lý tưởng… Từ lâu Trung tâm được xã hội đánh giá cao về chất lượng đào tạo và phục vụ, là một địa chỉ học ngoại ngữ uy tín, mỗi khoá học thu hút từ 5.000 đến 7.000 học viên. Phòng học rộng rãi thoáng mát. Trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu của học viên. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm sáng tạo và phương pháp giảng dạy hiện đại.


 


Trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại đại học sư phạm.

 


4. Trường Hàn Ngữ Kanata
Không một trường Hàn ngữ nào tại Việt Nam lại có nhiều dịch vụ cung cấp cho học viên như : Xin việc làm trong và sau khi tốt nghiệp, tư vấn du học, giữ học viên làm giáo viên, tư vấn xuất khẩu lao động, giảm học phí, học bổng thường xuyên, học bổng 100%, giảm học phí ho sinh viên, học viên, đối tượng chế độ chính sách, bảo lưu chuyển đổi dễ dàng.. Tất cả đều luôn sẵn sàng phục vụ cho học viên.

Để giao tiếp chỉ cần 3 tháng, để, làm phiên dịch hoàn thiện chỉ cần 18 tháng, để có chứng chỉ ngoại ngữ 2 chỉ cần 3 tháng, để có chứng chỉ năng lực tiếng Hàn TOPIK I chỉ cần 3-6 tháng, để có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK II cần có 1-2 năm học. Tập thể giáo viên Kanata là những người nhiệt huyết có trình độ chuyên môn cao.

Với những gợi ý trên, hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình một trung tâm tiếng Hàn uy tín để bắt đầu theo học các lớp tiếng Hàn và tạo dựng những cơ hội việc làm mới tại các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Trang Chủ