Trang Chủ

Học tiếng Tây Ban Nha để đi du học

Bạn đang muốn học thêm ngoại ngữ. Tại sao bạn không chọn tiếng tây ban nha nhỉ ? Hãy cùng học tiếng tây ban nha để đi du học

Các bạn mong muốn học tiếng Tây Ban Nha để đi du học, bạn sẽ mở ra nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm và phát triển trong tương lai đó. Du học tây ban nha theo chương trình tiếng tây ban nha.

1. Chất lượng quốc tế rất tốt

Hiện nay, nhu cầu đi du học Tây Ban Nha của các bạn sinh viên Việt Nam ngày càng tăng cao, tuy nhiên, tại Việt Nam, các bạn không có nhiều sự chọn lựa khi những trung tâm học tiếng Tây Ban Nha chất lượng và uy tín không nhiều, chứng chỉ không được công nhận ở nhiều nơi, và không có cơ hội thực hành nhiều.

Hơn thế, nếu mục đích chính của các bạn là học để phục vụ cho việc làm, lĩnh vực riêng biệt, các bạn nên đi học và thi cấp bằng tại Tây Ban Nha những chứng chỉ này sẽ được công nhận toàn khắp châu âu. Và sẽ chẳng có gì sướng hơn nếu bạn học ngôn ngữ đó tại nước bản địa, vừa học, vừa có môi trường thực hành.

 
 

Đi du học tây ban nha đem cho bạn nhiều cơ hội

 

2. Tiếng tây ban nha dễ học

​Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ dễ học hàng 3 trên toàn thế giới, chỉ sau tiếng Anh và Italia, trong khi Trung Quốc, Nhật Bản ở top 2,3 trong bảng xếp hạng những ngôn ngữ khó để học nhất trên toàn thế giới. Trung bình để đạt trình độ đảm bảo yêu cầu đầu vào đại học tại Tây Ban Nha, các bạn sẽ chỉ mất khoảng 7 tháng để có chứng chỉ B1.

Xem thêm: Hướng dẫn học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu

3. Visa cực kì thuận lợi

So với các nước châu Âu khác, chứng chỉ ngôn ngữ là điều kiện cần và tối thiểu để được chấp thuận vào một chương trình học, ví dụ: IELTS 4,5 để du học Anh Quốc, IELTS 6,5 để đi du học Thụy Điển, thì bạn không buộc phải có chứng chỉ DELE tiếng Tây Ban Nha mới được đi du học. Các bạn có thể xin Visa sang Tây Ban Nha học tiếng 2 năm. Tất cả các bạn cần là kĩ năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản, để trải qua đợt phỏng vấn tại đại sứ quán. Tỷ lệ thành công dành cho đơn Visa học tiếng lên tới 99%.Học tiếng Tây Ban Nha có khó không 

 

Tiết kiệm tiền khi đi du học tây ban nha: đa số các trường đại học công lập của Tây Ban Nha ưu ái tuyển sinh những chương trình từ bậc đại học, học sau bằng tiếng Tây Ban Nha. Mức học phí dành cho những chương trình tiếng Anh cao hơn gấp 2 lần chương trình học tiếng Tây Ban Nha; hơn thế, các bạn cũng không có nhiều chọn lựa ở các trường công lập, mà phải lựa chọn tại các trường tư thục, với mức học phí cao từ 9.000 - 13.000 Euro/ năm học.

>> Xem thêm:  4 bước chuẩn bị học tiếng tây ban nha cho người mới bắt đầu

Đầu vào buộc phải có chương trình cao đẳng: hệ cao đẳng của Tây Ban Nha được giảng dạy bằng tiếng Tây Ban Nha, các bạn muốn theo học bắt buộc phải có chứng chỉ B1.

4. Quá trình học tập cực kì hợp lý

Các bạn sinh viên quốc tế thường chọn lựa chương trình tiếng hơn là bước đi đầu tiên cho quá trình học tập lâu dài của bản thân tại Tây Ban Nha. Sau đó, các bạn sẽ tiếp tục với các bậc cao đẳng, đại học. Ngoài ra, các bạn hoàn toàn có thể tranh thủ 2 năm học tiếng để thích ứng với môi trường giáo dục mới, văn hóa tây ban nha, tự tin học tập , giao lưu kết bạn, và sẵn sàng cho những năm du học tiếp theo.

 


Giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha 


Chi phí hợp lý, không hạn chế địa điểm, thời gian khai giảng linh động: Học phí chương trình tiếng dao động từ 1.500 - 7.000 Euro/ 1 năm học, với địa điểm tại hầu hết các thành phố của Tây Ban Nha, chương trình theo ước muốn học tập của người học, và khai giảng tất cả các thời điểm trong năm.

>>Xem thêm: Những bí quyết có thể học tiếng Tây Ban Nha giao tiếp như tiếng Viết

5. Triển vọng tương lai

Tiếng Tây Ban Nha được sử dụng như tiếng mẹ đẻ của khoảng 500 triệu người, chỉ đứng sau tiếng Trung về số lượng người bản địa trên toàn thế giới. Hơn 550 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha như ngôn ngữ thứ nhất, và 30 triệu sinh viên học tiếng Tây Ban Nha như một loại ngoại ngữ tại châu Âu. Thêm vào đó, nhu cầu về nhân lực ngành du lịch, khách sạn, các công ty có vốn đầu tư của Tây Ban Nha tại Việt Nam ngày càng lớn, mở ra một cơ hội việc làm thu nhập cao và ổn định cho các bạn thông thạo ngôn ngữ này, không chỉ ở Việt Nam, mà bất kỳ quốc gia châu Âu.

 

Trang Chủ