• slider
  • slider

Lời khuyên cho việc lựa chọn để bán máy photocopy kinh doanh

Lời khuyên cho việc lựa chọn để bán máy photocopy kinh doanh. Đối với người làm dịch vụ kinh doanh, lợi nhuận luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Do đó khi lựa chọn mở dịch vụ bán máy photocopy, việc lựa chọn được một sản phẩm vận hành tốt nhất, hiệu quả và đem lại được lợi nhuận cao nhất không phải là điều đơn giản.

Lời khuyên cho việc lựa chọn để bán máy photocopy kinh doanh

Đối với người làm dịch vụ kinh doanh, lợi nhuận luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Do đó khi lựa chọn mở dịch vụ bán máy photocopy, việc lựa chọn được một sản phẩm vận hành tốt nhất, hiệu quả và đem lại được lợi nhuận cao nhất không phải là điều đơn giản. 
Máy photocopy dùng trong kinh doanh thường đòi hỏi phải có được độ bền tốt, có khả năng hoạt động với cường độ liên tục và tránh hư hỏng vặt. Vì vậy, để lựa chọn được một chiếc máy như vậy, người dùng nên chú ý tới những điểm sau:
 

Đối với người làm dịch vụ kinh doanh,


Chọn lựa thương hiệu

Trên thị trường hiện nay, việc bán máy photocopy của các cửa hàng khá đa dạng cả về thương hiệu lẫn chủng loại , do đó bạn nên chọn những thương hiệu khá quen thuộc như: Ricoh, Fuji Xerox, Toshiba Canon,.... Các máy photocopy đều sử dụng công nghệ kỹ thuật số, nên chất lượng bản chụp đẹp của máy photocopy với độ phân giải từ 600 dpi đến 1200 dpi (ngoài ra có thể ta  có thể chọn thêm các chức năng khác như in, fax, scan nhưng sẽ phải trả thêm một khoảng tiền cho diều này).

Thường thì máy Xerox được đánh giá cao hơn các loại nhãn hiệu khác về chất lượng bản chụp cũng như tính ổn định và độ bền, nhưng máy photocopy của Xerox lại có chi phí sử dụng cao hơn so khá nhiều với Canon và Ricoh. Thương hiệu Canon chiếm ưu thế về giá cả với các dòng máy có tốc độ thấp và hộp mực có số trang photo ít hơn và cùng giá cũng khá rẻ hơn so với các hãng khác. 

Ngoài ra, nếu chọn bán máy photocopy đã qua sử dụng có chất lượng tốt được nhập khẩu từ các nước phát triển như Toshiba đời 3 số trở lên hoặc Ricoh Aficio 551/ 1035/ 1045/ 1055/ 1060 cũng được thị trường khá ưa dùng vì những dòng máy này đều là dòng kỹ thuật số, tích hợp nhiều chức năng (Option), có tốc độ cao và chi phí ( như mực, linh kiện thay thế) thấp. Thế nhưng khi lựa chọn loại máy này, cần lựa chọn những đơn vị uy tín hoặc có quan hệ trong công việc để đảm bảo việc bán máy photocopy này diễn ra thuận lợi và có chất lượng tốt.
 

Đánh giá về các dòng máy photocopy
 

Chọn loại máy photocopy phù hợp với hình in

Hiện nay nêut thông thường, bạn quyết định bán máy photocopy chủ yếu để in ấn giấy tờ, bằng cấp và có khối lượng in không lớn thì bạn chỉ cần chọn loại máy có tốc độ  từ 25 đến 50 bản in/phút.

Ngược lại, nếu chọn máy dùng để photo sách vở, tài liệu cho sinh viên, học sinh thì nên chọn bán máy photocopy công nghiệp có tốc độ từ 50 đến 85 bản/phút. Bạn cũng không nên chọn loại máy có tốc độ in quá cao sẽ dễ gây kẹt giấy và nhanh hỏng máy. Hiện tại trên thị trường, hai thương hiệu máy thường được các chủ quán photo lựa chọn là Toshiba và Ricoh. 

Đăng nhập để post bài

Trang Chủ