• slider
  • slider

Lớp học tiếng Ý cho người đi làm.

Bạn không biết nên chọn lớp học tiếng Ý nào dành cho người đi làm, người bận rộn nhanh và hiệu quả nhất?

Bạn không biết nên chọn lớp học tiếng Ý nào?

Bạn đang đi làm với lịch làm việc dày đặc, nhưng lại muốn học tiếng Ý để có thể giao tiếp và thăng tiến trong công việc. Hãy đến với lớp học tiếng Ý của chúng tôi, bạn sẽ đạt được điều mình mong muốn một cách nhanh nhất và thuận lợi nhất.
 

hoc tieg y hieu qua
Lớp học tiếng Ý cho người đi làm.

Vì sao nên chọn lớp học tiếng Ý của chúng tôi ?

- Mỗi lớp chỉ có từ 1- 6 học viên, giúp cho học viên và giảng viên có sự tương tác tốt nhất, nhiều cơ hội thực hành và được chỉnh sửa ngay những lỗi nhỏ nhất.

- Chúng tôi sẽ chú trọng vào việc lấy lại căn bản, lấp lại các lỗ hổng kiến thức, giải quyết các tình trạng mất căn bản cho những các bạn học tiếng Ý. (thích hợp với những học viên đã từng tham gia các lớp học tiếng Ý nhưng phương pháp dạy chưa đúng đắn dẫn đến mất căn bản, phát âm sai, ngại giao tiếp,...).


>>Xem thêm: Học tiếng ý cho người mới học 

- Sử dụng các cách thức truyển đạt và giao tiếp khác nhau để phù hợp nhất với khả năng tiếp thu và tính cách của mỗi học viên, tạo cho bạn một môi trường học thoải mái và hiểu quả nhất có thể.
 

hoc tieng y hieu qua
Lớp học tiếng Ý cho người đi làm.

- Phương pháp dạy giúp học viên sử dụng và ghi nhớ các kiến thức ngay trong buổi học, tăng khả logic bằng tiếng Ý cũng như phản xạ bằng tiếng Ý. (thích hợp cho những người đã đi làm, hay những người bận rộn).

- Giúp học viên nắm vũng ngữ pháp, từ vụng cũng như phát âm chuẩn xác.
 
- Lịch học đang dạng, có cả các lớp vào buổi trưa hoặc cuối tuần.

 

hoc tieng y cho nguoi hoc co ban
Học tiếng ý cho người học cơ bản 

- Được học thử từ 2-4 buổi và học bù miễn phí trong suốt quá trình tham gia học.

- Các nội dung trong khóa học mang tính ứng dụng thực tế cao,  phù hợp với người đã đi làm hoặc sinh viên năm cuối mong muốn tìm một công việc tốt tại các công ty nước ngoài.

Hãy đến với chúng tôi Lớp học tiếng Ý hiệu quả nhất để có thể hoàn thành việc học tiếng Ý một cách nhanh nhất và thuận lợi.
 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoBột thông cống giá rẻ tại TPHCM
thong cau nghet
hut ham cau
Thông cống nghẹt
Trang Chủ