• slider
  • slider

Lớp học tiếng Ý cho người mất căn bản

Bạn đang bị mất căn bản về tiếng Ý, bạn đang muốn lấy lại căn bản sớm nhất. Bài viết sẽ giúp bạn đạt được điều đó nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Bạn đang muốn lấy lại căn bản tiếng Ý nhưng không biết tìm lớp học tiếng Ý nào ?

Sau đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các phương pháp tiếng Ý hiệu quả tại các lớp học tiếng Ý hay sử dụng.

>> Xem thêm:Học tiếng Ý tại TPHCM 


Để học giỏi bất kỳ một thứ gì chúng ta phải luôn trả lời được hai câu hỏi cái gì và tại sao, cụ thể là Tiếng Ý là gì và tại sao chúng ta phải học tiếng Ý. Sau đó thì chúng ta mới có thể tìm ra đúng phương pháp để học giỏi tiếng Ý đặc biệt là đối với người mất căn bản.


hoc tieng y can ba
Lớp học tiếng Ý cho người mất căn bản

Trước đây tôi cũng là người mất căn bản tiếng Ý sau đó tôi được gặp một người thầy chia sẻ và tôi đã phải ngồi hàng giờ đồng hồ để trả lời câu hỏi và từ đó bắt đầu cảm thấy thích học tiếng Ý. Sau đó, thầy của tôi đã chỉ cho tôi phương pháp học tiếng Ý cho người mất căn bản và tôi đã bắt đầu làm theo và kết quả đã chứng minh phương pháp học của thầy cực kì hiệu quả.

Phương pháp học giỏi tiếng Ý cho người mất căn bản phải luôn tuân thủ theo các bước: NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT. Vì ở đây học tiếng Ý là nghe và nói chứ không phải đọc và viết học văn phạm.

Học nghe như một em bé, học nghe mà không hiểu gì. Tuy nhiên, là một người lớn, để giảm thời gian học nghe, bạn hãy nghe những gì bạn đã hiểu rõ, nghe thật kĩ và sâu, đặc biệt bạn cần kết hợp với cái gì bạn thích nghe với tiếng mẹ đẻ, nghe thật nhiều cho đến khi có thể nói lại hay hát lại được. Thời gian học là do bạn đặt mục tiêu và kế hoạch rèn luyện.

 

hoc tieng y online
Lớp học tiếng Ý cho người mất căn bản

Tiếp theo đó, bạn phải luyện kỹ năng nói và đọc. Bạn hãy tạo cho mình một môi trường ngoại ngữ xung quanh mình, dán các hũ gia vị trong nhà bằng tiếng Ý, dán các mấu giấy ghi nhớ trong phòng hay những nơi bạn có thế thấy để có thể học mọi lúc. Sau đó, bạn có thể rủ các người bạn học chung tiếng Ý thành lập một nhóm tiếng Ý để dễ dàng trao đổi về các chủ đề trong cuộc sống hay tạo sự tự tin trong giao tiếp.

Cuối cùng, khi đã có thể lấy lại được vốn căn bản phần nào, bạn hãy bắt tay vào việc đọc viết thật sâu và thực tế. Bạn đừng nên viết những thứ phức tạp như thư cho đối tác hay nhà cung cấp sẽ làm bạn cảm thấy nhanh chán khi học tiếng Ý. Bạn hãy viết nhật ký hàng ngày, những hoạt động bạn đã làm trong ngày và lập ra thời gian biểu cho ngày mới rồi sau đó nhờ giáo viên tiếng Ý kiểm tra và sửa lỗi sai của bạn, việc này sẽ làm cho kỹ năng tiếng Ý của bạn tăng bất ngờ đấy.

 

hoc tieng y tai nha
Học tiếng Ý giao tiếp 


Trên đây là phương pháp học tiếng Anh cho người mất căn bản mà tôi đã thử qua, các bạn hãy áp dụng và cảm nhận sự tiến bộ của mình hằng ngày nhé hoặc tham gia lớp học tiếng Ý miễn phí của chúng tôi nhé.

Trích dẫn : Nguồn Interet

 

Bạn muốn học tiếng Ý nhanh chóng và hiệu quả?

Trong các cuộc giao tiếp bằng ngôn ngữ Ý, bạn rấy muốn phát ra từ miệng mình những từ ngữ đúng, chính xác về nghĩa, cách phát âm đúng của người Ý nhưng nhiều lúc lại không được như ý muốn của bạn. Bạn hãy theo dõi bàn viết sau để hiểu thêm về cách học tiếng Ý hiệu quả.
Hiểu dễ dàng ngay lập tức.

Nếu bạn muốn làm được điều này thì hãy dừng ngay cách học thuộc lòng bởi vì trong giao tiếp cách người Ý sử dụng không đơn thuần là các từ không, người Ý giao tiếp thường bằng các nhóm từ đi với nhau. Các nhóm từ ngữ này thường đi liền với nhau một cách bình thường và tự nhiên.
Học nhanh hơn bình thường nhiều lần.

Trên thế giới, các nhà khoa học đã chứng mình, nếu các bạn muốn học nhanh hơn bình thường nhiều lần thì hãy dừng cách học các từ lại thay vào đó hãy học các nhóm từ ngữ bởi vì trong các nhóm từ đó thường chứa các từ ngữ đơn lẻ mà chúng ta hay học bình thường. Chính vì thế chúng ta lên học các nhóm từ Ý thay vào các từ ngữ cơ bản như thế sẽ nhanh hơn gấp nhiều lần bình thường.

 

Nguyên tắc số 1:

Như phần trên mình đã giải thích lên học các nhóm từ thay cho các từ riêng lẻ rồi lên các bạn phải thường xuyên xem lại các nhóm từ đó cùng với các ngữ pháp, cúc trúc câu thường gặp.
+ Khi bạn học, nếu gặp từ nào mà bạn mới thấy thì hãy lên khi chú lại và cố gắng ghép nó lại thành các nhóm từ, như thế sẽ không bị quên cùng vơi việc ôn lại các từ khác trong cùng 1 nhóm từ.
+ Học tiếng Ý hay bất kỳ một ngôn ngữ nào khác, khi học đừng có ngồi nhìn không mà hãy lấy bút và vở ra, ghi lại thì bạn sẽ dễ dàng nhớ bài hơn.
+ Học đủ các nhóm từ, không lên học mấy từ đầu câu.
+ Một vài lưu ý trong khi bạn gặp thì hãy nhớ đọc lại để không bị quên mấy từ đó.

 

Nguyên tắc số 2:

Không học ngữ pháp.
+ Về việc học tiếng Ý với ngữ pháp thường chỉ dùng khi các bạn thi lấy các tín chỉ, nhưng nếu các bạn muốn học tiếng Ý giỏi cho giao tiếp thì hãy dừng ngay việc học ngữ pháp vì ngữ pháp chỉ dịch đúng ý của từ chứ không có thích hợp nghĩa trong một số tình huống ta gặp phải khi giao tiếp với người Ý.

 

Nguyên tắc số 3:

Luôn luôn lắng nghe, nghe thật kỹ.
+ Trong các cuộc giao tiếp, hãy cố gắng nghe thật kỹ họ nói gì, nói về cái gì để bạn có thể hiểu dễ dàng, nếu bạn muốn nghe dễ dàng trong giao tiếp thì trước hết bạn lên xem các bộ phim về Ý có vietsub, và hãy cố gắng đọc theo đó thì khi giao tiếp bạn sẽ dễ dàng hiểu và từ đó hình thành các thói quen của mình tốt hơn.

Nguyên tắc số 4:
Học chậm, học kỹ càng.
+ Nếu bạn muốn học tiếng Ý cho người mất căn bản thì nguyên tắc số 4 rất quan trọng đối bạn vì bạn hãy học chậm mà hiểu còn hơn học qua mà không hiểu rõ.
+ Trong một số trường hợp, nhiều bạn vì quá mong muốn học giỏi ngôn ngữ ý mà cố gắng học cho nhanh, học vội vàng, nhưng các bạn có biết rằng khi bạn làm điều đó thì sẽ dễ bỏ qua các vấn đề quan trọng, ko có học kỹ, dễ bỏ qua, học không rõ ràng, thiếu sót các ý, từ ít đến nhiều và sẽ trở thành những lỗ hổng kiến thức về sau của bạn.

Nguyên tắc số 5:
Hãy nghe và trả lời đúng với câu hỏi ta được nghe.
+ Trong cuộc giao tiếp cũng như khi bạn xem một bộ phim nào đó về học tiếng Ý hãy cố gắng nghe cho kỹ rồi trả lời những câu hỏi đó, tuyệt đối đừng có nghe xong rồi đọc lại những từ đó mà ko có trả lời. Khi đó các bạn sẽ ko thể học nhanh cũng như phát triển sâu về ngôn ngữ Ý được.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoBột thông cống giá rẻ tại TPHCM
thong cau nghet
hut ham cau
Thông cống nghẹt
Trang Chủ