• slider
  • slider

Lớp học tiếng Ý giao tiếp tại TPHCM

Bạn muốn học tiếng Ý để hỗ trợ cho công việc của bạn được tốt hơn, hay để đi du học ý. Bạn đang kiếm một lớp học tiếng Ý.

Bạn đang tìm kiếm lớp học tiếng Ý, hay các khóa học để giúp bạn lấy lại kiến thức căn bản của ngôn ngữ Ý, hay bạn muốn học tiếng Ý giao tiếp để đi du học hay đi làm ...

Bạn gặp khó khăn nhiều trong việc giao tiếp tiếng Ý

+ Khó khăn trong việc phát âm, chưa được chuẩn.

+ Có thể hiểu được mọi người giao tiếp gì nhưng không đủ từ vựng cũng như kiến thức để trả lời.

+ Nghe bài hát tiếng Ý nhưng không hiểu.

+ Kiến thức ngữ pháp kém, vốn từ vựng yếu...

 

hoc tieng y online

Lớp học tiếng Ý tại tphcm

Sau khi bạn học xong khóa học, bạn sẽ nhận được gì.

+ Tăng khả năng logic bằng tiếng Ý cũng như phản xạ bằng tiếng Ý.

+ Nắm vững từ vựng, ngữ pháp cũng như phát âm.

+ Giáo viên 100% là người bản địa giúp bạn thích ứng và giao tiếp nhanh hơn.

+ Mở rộng vốn từ vựng cũng như ngữ pháp.

 

hoc tieng y hieu qua
Lớp học tiếng Ý tại tphcm

+ Giao tiếp với các chủ đề khác nhau.

+ Giúp cho bạn tự tin giao tiếp cũng như thuyết trình trước đám đông.

+ Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ bất ngờ về khả năng học tiếng Ý của mình.

>> xem thêm : http://danhgiaxehoitphcm.net/details/lop-hoc-tieng-y-tai-tphcm.html

Quyền lợi của học viên.

+ Bạn sẽ được bảo đảm 100% về vốn kiến thức.

+ Được học lại hoàn toàn miễn phí nếu bạn cảm thấy không phù hợp kiến thức.

 

hoc tieng y giao tiep
Giao tiếp với tiếng ý hàng ngày 

+ Tham gia các hoạt động ngoại khóa miễn phí của lớp học.

Học phí.

Hiện tại lớp có event giảm học phí như lớp học tiếng Ý miễn phí tại TPHCM ( Click để biết thêm chi tiết khóa học tiếng Ý miễn phí )
+ Lớp thường:  3 buổi/1 tuần  => 16 tuần.
+ Lớp cấp tốc:  3 buổi/ tuần , bắt đầu từ 19h00 > 21h00 vào các ngày thứ 3/5/7 hàng tuần 

Trích dẫn : guồn Interet 

Trong các cuộc giao tiếp bằng ngôn ngữ Ý, bạn rấy muốn phát ra từ miệng mình những từ ngữ đúng, chính xác về nghĩa, cách phát âm đúng của người Ý nhưng nhiều lúc lại không được như ý muốn của bạn. Bạn hãy theo dõi bàn viết sau để hiểu thêm về cách học tiếng Ý hiệu quả.
Hiểu dễ dàng ngay lập tức.

Nếu bạn muốn làm được điều này thì hãy dừng ngay cách học thuộc lòng bởi vì trong giao tiếp cách người Ý sử dụng không đơn thuần là các từ không, người Ý giao tiếp thường bằng các nhóm từ đi với nhau. Các nhóm từ ngữ này thường đi liền với nhau một cách bình thường và tự nhiên.
Học nhanh hơn bình thường nhiều lần.

Trên thế giới, các nhà khoa học đã chứng mình, nếu các bạn muốn học nhanh hơn bình thường nhiều lần thì hãy dừng cách học các từ lại thay vào đó hãy học các nhóm từ ngữ bởi vì trong các nhóm từ đó thường chứa các từ ngữ đơn lẻ mà chúng ta hay học bình thường. Chính vì thế chúng ta lên học các nhóm từ Ý thay vào các từ ngữ cơ bản như thế sẽ nhanh hơn gấp nhiều lần bình thường.

Nguyên tắc số 1:

Như phần trên mình đã giải thích lên học các nhóm từ thay cho các từ riêng lẻ rồi lên các bạn phải thường xuyên xem lại các nhóm từ đó cùng với các ngữ pháp, cúc trúc câu thường gặp.
+ Khi bạn học, nếu gặp từ nào mà bạn mới thấy thì hãy lên khi chú lại và cố gắng ghép nó lại thành các nhóm từ, như thế sẽ không bị quên cùng vơi việc ôn lại các từ khác trong cùng 1 nhóm từ.
+ Học tiếng Ý hay bất kỳ một ngôn ngữ nào khác, khi học đừng có ngồi nhìn không mà hãy lấy bút và vở ra, ghi lại thì bạn sẽ dễ dàng nhớ bài hơn.
+ Học đủ các nhóm từ, không lên học mấy từ đầu câu.
+ Một vài lưu ý trong khi bạn gặp thì hãy nhớ đọc lại để không bị quên mấy từ đó.

 

Nguyên tắc số 2:

Không học ngữ pháp.
+ Về việc học tiếng Ý với ngữ pháp thường chỉ dùng khi các bạn thi lấy các tín chỉ, nhưng nếu các bạn muốn học tiếng Ý giỏi cho giao tiếp thì hãy dừng ngay việc học ngữ pháp vì ngữ pháp chỉ dịch đúng ý của từ chứ không có thích hợp nghĩa trong một số tình huống ta gặp phải khi giao tiếp với người Ý.

 

Nguyên tắc số 3:

Luôn luôn lắng nghe, nghe thật kỹ.
+ Trong các cuộc giao tiếp, hãy cố gắng nghe thật kỹ họ nói gì, nói về cái gì để bạn có thể hiểu dễ dàng, nếu bạn muốn nghe dễ dàng trong giao tiếp thì trước hết bạn lên xem các bộ phim về Ý có vietsub, và hãy cố gắng đọc theo đó thì khi giao tiếp bạn sẽ dễ dàng hiểu và từ đó hình thành các thói quen của mình tốt hơn.

Nguyên tắc số 4:
Học chậm, học kỹ càng.
+ Nếu bạn muốn học tiếng Ý cho người mất căn bản thì nguyên tắc số 4 rất quan trọng đối bạn vì bạn hãy học chậm mà hiểu còn hơn học qua mà không hiểu rõ.
+ Trong một số trường hợp, nhiều bạn vì quá mong muốn học giỏi ngôn ngữ ý mà cố gắng học cho nhanh, học vội vàng, nhưng các bạn có biết rằng khi bạn làm điều đó thì sẽ dễ bỏ qua các vấn đề quan trọng, ko có học kỹ, dễ bỏ qua, học không rõ ràng, thiếu sót các ý, từ ít đến nhiều và sẽ trở thành những lỗ hổng kiến thức về sau của bạn.

Nguyên tắc số 5:
Hãy nghe và trả lời đúng với câu hỏi ta được nghe.
+ Trong cuộc giao tiếp cũng như khi bạn xem một bộ phim nào đó về học tiếng Ý hãy cố gắng nghe cho kỹ rồi trả lời những câu hỏi đó, tuyệt đối đừng có nghe xong rồi đọc lại những từ đó mà ko có trả lời. Khi đó các bạn sẽ ko thể học nhanh cũng như phát triển sâu về ngôn ngữ Ý được.


 

 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoBột thông cống giá rẻ tại TPHCM
thong cau nghet
hut ham cau
Thông cống nghẹt
Trang Chủ