• slider
  • slider

Lớp học tiếng Ý tại TPHCM cho người mới học.

chuyên đào tạo tiếng Ý cho người Việt, Lớp học tiếng Ý tại TPHCM, học tiếng Ý, Trung tâm học tiếng Ý

Bạn đang thắc mắc không biết tìm lớp học tiếng Ý tại TPHCM ở đâu?

Trung tâm học tiếng Ý có trụ sở chính tại TP.HCM là trung tâm đầu tiên giảng dạy tiếng Ý tại TP.HCM. Các khóa học tiếng Ý tại trung tâm đều hướng vào mục đích thực tiễn, và luôn coi trọng vào kĩ năng giao tiếp, xây dựng cho người học nền tảng tiếng Ý vững chắc.  
 

Lớp học tiếng Ý tại TPHCM
Lớp học tiếng Ý tại TP.HCM


Tại đây, có các lớp học tiếng Ý từ trình độ cơ bản cho đến nâng cao: A1,A2,B1,B2 theo chuẩn đào tạo Ngôn ngữ Châu Âu (CERF). Trong mỗi cấp học sẽ thường xuyên có những bài kiểm tra để đánh giá quá trình học tập nhằm giúp các bạn có thể học tốt nhất. Khi kết thúc một bậc học, học viên sẽ thi để lên bậc học kế tiếp. Sau khi hoàn thành các khóa học, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về ngôn ngữ và văn hóa Ý để chuẩn bị cho công việc tương lai hay du học tại nước Ý.

Lớp học tiếng Ý luôn được giới hạn là tối đa 10 học viên/lớp nhằm đảm bảo được sự tương tác giữa giáo viên và học viên. Về các giáo trình và tài liệu học sẽ được trung tâm cung cấp miễn phí phù hợp với  từng bậc học.

 

hoc tieng y hieu qua
Học tiếng Ý hiệu quả 

Về các khóa học, học viên sau khi làm bài kiểm tra đầu tiên sẽ được sắp xếp theo lớp phù hợp với trình độ của mình. Trong quá trình học, học viên sẽ được học về từ vựng, ngữ pháp xen kẽ với các bài nghe và thực hành giao tiếp với chính giảng viên. Các bài giảng phong phú, gần gũi với thực tế tạo cho người học cảm giác hứng thú khi học, tự tin khi giao tiếp với người bản địa. Qua đó, sẽ giúp học viên cải thiện vốn tiếng Ý một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Lớp học: Có hai hình thức cho học viên đăng ký:
+ Tại địa điểm theo yêu cầu: Nhà hoặc Công ty (thời gian linh hoạt theo yêu cầu của mỗi học viên).
+ Tại Trung tâm học tiếng Ý  chúng tôi theo các ca học.(xem lịch khai giảng để biết thêm chi tiết).

>>Xem thêm:http://danhgiaxehoitphcm.net/details/lop-hoc-tieng-y-mien-phi-tai-tphcm.html

Hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi để được hướng dẫn và đăng ký khóa học.Tại đây, có các lớp học tiếng Ý từ trình độ cơ bản cho đến nâng cao: A1,A2,B1,B2 theo chuẩn đào tạo Ngôn ngữ Châu Âu (CERF). Trong mỗi cấp học sẽ thường xuyên có những bài kiểm tra để đánh giá quá trình học tập nhằm giúp các bạn có thể học tốt nhất. Khi kết thúc một bậc học, học viên sẽ thi để lên bậc học kế tiếp. Sau khi hoàn thành các khóa học, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về ngôn ngữ và văn hóa Ý để chuẩn bị cho công việc tương lai hay du học tại nước Ý.
 

hoc tieng y tai nha
Học tiếng ý hiệu quả

Lớp học tiếng Ý luôn được giới hạn là tối đa 10 học viên/lớp nhằm đảm bảo được sự tương tác giữa giáo viên và học viên. Về các giáo trình và tài liệu học sẽ được trung tâm cung cấp miễn phí phù hợp với  từng bậc học.

Trích dẫn: Nguồn Internet 

Bạn muốn học tiếng Ý nhanh chóng và hiệu quả?

Trong các cuộc giao tiếp bằng ngôn ngữ Ý, bạn rấy muốn phát ra từ miệng mình những từ ngữ đúng, chính xác về nghĩa, cách phát âm đúng của người Ý nhưng nhiều lúc lại không được như ý muốn của bạn. Bạn hãy theo dõi bàn viết sau để hiểu thêm về cách học tiếng Ý hiệu quả.
Hiểu dễ dàng ngay lập tức.

Nếu bạn muốn làm được điều này thì hãy dừng ngay cách học thuộc lòng bởi vì trong giao tiếp cách người Ý sử dụng không đơn thuần là các từ không, người Ý giao tiếp thường bằng các nhóm từ đi với nhau. Các nhóm từ ngữ này thường đi liền với nhau một cách bình thường và tự nhiên.
Học nhanh hơn bình thường nhiều lần.

Trên thế giới, các nhà khoa học đã chứng mình, nếu các bạn muốn học nhanh hơn bình thường nhiều lần thì hãy dừng cách học các từ lại thay vào đó hãy học các nhóm từ ngữ bởi vì trong các nhóm từ đó thường chứa các từ ngữ đơn lẻ mà chúng ta hay học bình thường. Chính vì thế chúng ta lên học các nhóm từ Ý thay vào các từ ngữ cơ bản như thế sẽ nhanh hơn gấp nhiều lần bình thường.

 

Nguyên tắc số 1:

Như phần trên mình đã giải thích lên học các nhóm từ thay cho các từ riêng lẻ rồi lên các bạn phải thường xuyên xem lại các nhóm từ đó cùng với các ngữ pháp, cúc trúc câu thường gặp.
+ Khi bạn học, nếu gặp từ nào mà bạn mới thấy thì hãy lên khi chú lại và cố gắng ghép nó lại thành các nhóm từ, như thế sẽ không bị quên cùng vơi việc ôn lại các từ khác trong cùng 1 nhóm từ.
+ Học tiếng Ý hay bất kỳ một ngôn ngữ nào khác, khi học đừng có ngồi nhìn không mà hãy lấy bút và vở ra, ghi lại thì bạn sẽ dễ dàng nhớ bài hơn.
+ Học đủ các nhóm từ, không lên học mấy từ đầu câu.
+ Một vài lưu ý trong khi bạn gặp thì hãy nhớ đọc lại để không bị quên mấy từ đó.

 

Nguyên tắc số 2:

Không học ngữ pháp.
+ Về việc học tiếng Ý với ngữ pháp thường chỉ dùng khi các bạn thi lấy các tín chỉ, nhưng nếu các bạn muốn học tiếng Ý giỏi cho giao tiếp thì hãy dừng ngay việc học ngữ pháp vì ngữ pháp chỉ dịch đúng ý của từ chứ không có thích hợp nghĩa trong một số tình huống ta gặp phải khi giao tiếp với người Ý.

 

Nguyên tắc số 3:

Luôn luôn lắng nghe, nghe thật kỹ.
+ Trong các cuộc giao tiếp, hãy cố gắng nghe thật kỹ họ nói gì, nói về cái gì để bạn có thể hiểu dễ dàng, nếu bạn muốn nghe dễ dàng trong giao tiếp thì trước hết bạn lên xem các bộ phim về Ý có vietsub, và hãy cố gắng đọc theo đó thì khi giao tiếp bạn sẽ dễ dàng hiểu và từ đó hình thành các thói quen của mình tốt hơn.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoBột thông cống giá rẻ tại TPHCM
thong cau nghet
hut ham cau
Thông cống nghẹt
Trang Chủ