• slider
  • slider

Lớp học tiếng Ý tại TPHCM cho người mới học.

chuyên đào tạo tiếng Ý cho người Việt, Lớp học tiếng Ý tại TPHCM, học tiếng Ý, Trung tâm học tiếng Ý

Bạn đang thắc mắc không biết tìm lớp học tiếng Ý tại TPHCM ở đâu?

Lớp học tiếng Ý tại TPHCM
Lớp học tiếng Ý tại TP.HCM

Trung tâm học tiếng Ý có trụ sở chính tại TP.HCM là trung tâm đầu tiên giảng dạy tiếng Ý tại TP.HCM. Các khóa học tiếng Ý tại trung tâm đều hướng vào mục đích thực tiễn, và luôn coi trọng vào kĩ năng giao tiếp, xây dựng cho người học nền tảng tiếng Ý vững chắc.  

Tại đây, có các lớp học tiếng Ý từ trình độ cơ bản cho đến nâng cao: A1,A2,B1,B2 theo chuẩn đào tạo Ngôn ngữ Châu Âu (CERF). Trong mỗi cấp học sẽ thường xuyên có những bài kiểm tra để đánh giá quá trình học tập nhằm giúp các bạn có thể học tốt nhất. Khi kết thúc một bậc học, học viên sẽ thi để lên bậc học kế tiếp. Sau khi hoàn thành các khóa học, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về ngôn ngữ và văn hóa Ý để chuẩn bị cho công việc tương lai hay du học tại nước Ý.

Lớp học tiếng Ý luôn được giới hạn là tối đa 10 học viên/lớp nhằm đảm bảo được sự tương tác giữa giáo viên và học viên. Về các giáo trình và tài liệu học sẽ được trung tâm cung cấp miễn phí phù hợp với  từng bậc học.

Về các khóa học, học viên sau khi làm bài kiểm tra đầu tiên sẽ được sắp xếp theo lớp phù hợp với trình độ của mình. Trong quá trình học, học viên sẽ được học về từ vựng, ngữ pháp xen kẽ với các bài nghe và thực hành giao tiếp với chính giảng viên. Các bài giảng phong phú, gần gũi với thực tế tạo cho người học cảm giác hứng thú khi học, tự tin khi giao tiếp với người bản địa. Qua đó, sẽ giúp học viên cải thiện vốn tiếng Ý một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Lớp học: Có hai hình thức cho học viên đăng ký:
+ Tại địa điểm theo yêu cầu: Nhà hoặc Công ty (thời gian linh hoạt theo yêu cầu của mỗi học viên).
+ Tại Trung tâm học tiếng Ý  chúng tôi theo các ca học.(xem lịch khai giảng để biết thêm chi tiết).

>>Xem thêm:http://danhgiaxehoitphcm.net/details/lop-hoc-tieng-y-mien-phi-tai-tphcm.html

Hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi để được hướng dẫn và đăng ký khóa học.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ