• slider
  • slider

Lớp học tiếng Ý tại tphcm

Học tiếng Ý hiệu quả cho người mới bắt đầu , cách học ngôn ngữ Ý tự tin trong giao tiếp

Học tiếng Ý ở TPHCM tại trung tâm Phương Nam Education

Trung tâm có lịch sử giảng dạy tiếng Ý với nhiều năm kinh nghiệm, là trung tâm đầu tiên dạy học tiếng Ý thành công nhất tại tphcm, chuyên đào tạo mọi cấp độ: A1,A2,B1,B2...đào tạo cho người học tiếng Ý giao tiếp và du học tại các nước hàng đầu trên thế giới.
 

Phương pháp giảng dạy đặc biệt:

+ Sử dụng các hình ảnh xung quanh để giúp học viên tiếp thu kiến thức về từ vựng, ngữ pháp và luyện tập cách giao tiếp với người bản địa.
Từ đó sẽ giúp học viên nhớ kỹ hơn, lâu hơn, dễ hiểu và hứng thú học tập hơn.

+ Chỉ cho học viên cách tự học hiệu quả nhất đó là trong quá trình giảng dạy, giáo viên sẽ hướng dẫn chi tiết các vấn đề khó, kinh nghiệm của họ để học viên tiếp thu và phát triển tốt nhất.

Học tiếng Ý tại tphcm
Học tiếng Ý tại tphcm

>>Xem thêm: http://danhgiaxehoitphcm.net/details/lop-hoc-tieng-y-hieu-qua.html

+ Các bài học đi vào trọng tâm của bài học, giúp cho học viên hiểu được vấn đề quan trọng của bài và áp dụng thực tế ra bên ngoài.
Điều này sẽ giúp bạn nhớ bài lâu hơn mà kỹ hơn.
Đối với các bạn muốn học để thi vào các trường điểm hay tín chỉ thì giảng viên sẽ hỗ trợ các bạn, chỉ các mẹo để làm các bài thi được tốt nhất.

+ Giao tiếp được lớp học tiếng Ý tại TPHCM chú trọng và quan tâm nhất. Vì giáo viên đều là 100% là người bản địa lên các bạn sẽ được tiếp xúc trực tiếp với người Ý bản địa, từ đó bạn sẽ thích nghi, hiểu được cách giao tiếp của họ và áp dụng cách giao tiếp vào luôn lớp học để đạt hiệu quả tốt nhất.

Lớp học tối đa là 15 học viên/1 lớp.
Đây là yếu tố tạo lên sự quan trọng và hứng thú đối với học viên vì các bạn được giao tiếp với người Ý, được họ hướng dẫn tận tình và chu đáo ở điều kiện hoàn hảo nhất.

 

Lớp học tiếng Ý tại TPHCM.

Với đội ngũ giảng viên 100% bản địa, chúng tôi đã giúp được rất nhiều học viên làm được điều các bạn mong muốn mà chưa làm được đó là tự tin giao tiếp bằng tiếng Ý và người muốn học tiếng Ý giỏi, tạo sự tự tin của chính mình trước dám đông. Để đạt được điều này là sự hỗ trợ hết sức của giáo viên của trung tâm học tiếng Ý đối với các bạn mà điều quan trong nhất là sự cố gắng của bạn để đạt đến thành công có kiên trì và nỗ lực hay không.

Hãy liên hệ trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ.

PHƯƠNG NAM EDUCATION
Sô 7 Nam Quốc Cảng,  Phạm Ngũ Lão, Q1,  TPHCM
ĐT: (08) 3925 6284 - (08) 3925 9688
Hotline: 0914 098 008 - 0919 407 100
Email: infor@hoctiengy.com

 

 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ