• slider
  • slider

Tại sao xu hướng ngày nay là học tiếng Đức?

Tiếng Đức là một ngôn ngữ Tây Đức được phát triển từ thế kỷ thứ 6 tại bán đảo Tây Đức và giờ đây được sử dụng trong 12 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau ở Châu Âu. Tiếng Đức là ngôn ngữ bản xứ cho hơn 95 triệu người, là ngôn ngữ chính thức ở 6 quốc gia. Có thể tìm thấy nhiều người Đức bản địa nhất tại Đức, sau đó là Bỉ, Áo và Brazil. Tổng cộng, có 210 triệu người nói tiếng Đức trên toàn thế giới làm cho tiếng Đức trở thành thứ tiếng nói thứ 11 trên Trái Đất.

Về cơ bản, 2,8% dân số thế giới nói ngôn ngữ này. Đó là lý do tại sao học tiếng Đức chắc chắn là một sự lựa chọn thông minh. Vậy bạn đã sẵn sàng để học cách nói tiếng Đức chưa? Nếu bạn đang tự hỏi cách tốt nhất để học tiếng Đức là gì thì bài viết sẽ giới thiệu cho bạn một ứng dụng học trực tuyến miễn phí đang được nhiều bạn học nhất hiện nay. 

>>Xem thêm: Các từ quan trọng khi học tiếng đức và cách phát âm chúng

Học tiếng Đức trực tuyến với Mondly

Meet Mondly, ứng dụng học ngôn ngữ giúp hàng triệu người trên toàn thế giới học tiếng Đức trực tuyến thông qua các bài học miễn phí hàng ngày. Sử dụng các kỹ thuật học ngôn ngữ nhanh chóng, Mondly sẽ dạy bạn tiếng Đức một cách nhanh chóng, hiệu quả và vui vẻ. Được phát triển và tinh chế qua nhiều năm làm việc trong lĩnh vực học ngôn ngữ, ứng dụng tuân theo 4 nguyên tắc cực kỳ mạnh mẽ:

 


Mondly là ứng dụng học đa dạng ngôn ngữ thịnh hành nhất hiện nay
 

1. Học tiếng Đức thông qua các cụm từ thông dụng, không phải từ cá nhân

Các cụm từ dễ nhớ hơn vì chúng có ý nghĩa, họ vẽ một bức tranh, họ kể một câu chuyện. Bằng cách tập trung vào các cụm từ thông dụng, chỉ trong vài phút bạn sẽ bắt đầu học thuộc lòng các từ tiếng Đức phổ biến nhất, hình thành các câu, học cách nói các cụm từ tiếng Đức và tham gia vào các cuộc trò chuyện. Không có thời gian, các bài học tiếng Đức thông minh và vui nhộn của Mondly sẽ cải thiện từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm của bạn như không có phương pháp học ngôn ngữ nào khác.

>>Xem thêm: Học tiếng Đức cho người mới bắt đầu

2. Master German bằng cách nghe người bản ngữ khi học tiếng Đức

Chúng ta, con người, không thể nhanh chóng học được tiếng Đức bằng cách đọc sách giáo khoa, nhưng bằng cách nghe ngôn ngữ được sử dụng một cách tự nhiên trong một bối cảnh hàng ngày. Đó là lý do tại sao Mondly đang làm việc với những người bản xứ chuyên nghiệp để ghi âm giọng nói rõ ràng để bạn có thể thưởng thức âm thanh nổi bật và giọng điệu.

3. Tìm hiểu những gì bạn đã học được bằng cách nói chuyện thực sự

Nói là một phần thiết yếu của việc học tiếng Đức. Bởi vì đắm mình trong các nền văn hoá khác có thể tốn nhiều thời gian và tốn kém, chúng tôi đã phát triển một công nghệ đắm mình trong những cuộc trò chuyện thực sự từ sự thoải mái của ngôi nhà của bạn. Vì vậy, bây giờ, bạn có thể thực hành một cuộc trò chuyện bình thường với một người bản địa, đặt phòng khách sạn hoặc đặt hàng thực phẩm trong nhà hàng mọi lúc, mọi nơi.
 


Cách học tiếng Đức hiệu quả 


4. Sử dụng một hệ thống kiến thức học tiếng Đức lặp lại thông minh

Việc lặp đi lặp lại vô tận những từ ngữ ít có lợi cho việc học tiếng Đức. Tuy nhiên, có khoảng thời gian kỳ diệu giữa các lần lặp đi lặp lại giúp bạn ghi nhớ những từ và cụm từ mới bất kể. Ứng dụng biết những khoảng thời gian kỳ diệu này để lặp lại và sử dụng chúng để giúp bạn nhận từ vĩnh viễn các từ và cụm từ. Không có gì ngạc nhiên khi hàng triệu người trên khắp thế giới tin tưởng Mondly là cách tốt nhất để học tiếng Đức miễn phí. Tiếp theo, chúng ta hãy tìm hiểu làm thế nào để học tiếng Đức miễn phí và nhanh chóng với Mondly.

Làm thế nào để học tiếng Đức miễn phí bằng cách sử dụng một ứng dụng thông minh. Mondly bắt đầu cuộc trò chuyện cơ bản giữa hai người Đức. Bạn nhanh chóng bắt đầu học những từ tiếng Đức đầu tiên của bạn bằng cách kết hợp từ với hình ảnh, sử dụng các từ để xây dựng các câu và cụm từ, và khi kết thúc bài học 45 phút, bạn có thể tái tạo cuộc hội thoại với giọng nói của chính bạn.

Khám phá các bài tập đọc, nghe, viết và nói được tăng cường bằng một từ điển Đức, từ vựng động từ và công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến - bạn sẽ cảm thấy như có thầy giáo người Đức của mình trong túi của bạn. Trong thời gian không, bạn sẽ tận hưởng những lợi ích của việc học một ngôn ngữ mới cho cuộc sống. Đây là một cách hiệu quả cực kỳ hiệu quả để học tiếng Đức miễn phí. Được sử dụng rộng rãi trên các thiết bị để học tiếng Đức.

 


Cách học tiếng Đức hiệu quả 

 

Ở Mondly, chúng ta biết rằng bí quyết mua lại ngôn ngữ nhanh đang tập trung vào những từ cốt lõi. Những từ thông dụng này là các khối xây dựng của từ vựng cơ bản của bạn. Đó là lý do tại sao bạn không cần phải học 1 triệu từ tiếng Đức, chỉ những người bản địa sử dụng hàng ngày. Trong thực tế, bạn có thể thông thạo và nói rõ từ vựng chỉ có 2500 từ và cụm từ. Do đó, thời gian và năng lượng cần thiết để học một ngôn ngữ thứ hai sẽ giảm đáng kể.

>>Xem thêm: Ghi nhớ từ vựng học tiếng Đức thông qua hình ảnh

Những lợi ích tuyệt vời của việc học tiếng Đức với Mondly
1. Học các cụm từ tiếng Đức hữu ích cho các tình huống thực tế


Các chuyên gia ngôn ngữ của chúng tôi đã xác định và lựa chọn các tình huống thực tế phổ biến nhất mà bạn có thể thấy chính mình. Kết quả là ứng dụng phá vỡ quá trình học tập thành các bài học ngắn và tổ chức chúng thành các chủ đề cực kỳ có liên quan. Chọn chủ đề quan tâm và tìm hiểu các từ và cụm từ liên quan đến chủ đề đó cho đến khi bạn nắm vững nó. Tự giới thiệu mình, đi vòng quanh thành phố, mua vé, thuê phòng khách sạn hoặc mua sắm - tất cả đều được đề cập chi tiết để bạn có thể học các yếu tố cần thiết của tiếng Đức một cách dễ dàng và thú vị. Trước khi bạn biết bạn sẽ có thể có một cuộc trò chuyện thực sự bằng tiếng Đức.

2. Hãy trò chuyện bất cứ lúc nào với Chatbot Đức của hệ thống

Sẽ không phải là tuyệt vời để có thể có một cuộc trò chuyện thực sự từ sự thoải mái của nhà riêng của bạn? Đó chính là lý do tại sao chúng tôi đã xây dựng một đối tác ảo, một chương trình máy tính tiên tiến để bạn có thể có một cuộc trò chuyện thông minh với. Nhảy ngay trong và ứng dụng hỏi bạn các câu hỏi, hiểu được những gì bạn đang nói và đáp ứng giống như một người nói tiếng mẹ đẻ. Sợ nhận lỗi sai? Đừng lo lắng về nó. Mỗi khi bạn nhận được một điều gì đó sai trái hoặc gặp khó khăn trong cách phát âm của bạn, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn phản hồi tức thì. Với mọi cuộc trò chuyện, bạn sẽ đến một bước gần hơn với sự lưu loát trong khi xây dựng sự tự tin để nói tiếng Đức trong cuộc sống thực.

 


Cách học tiếng Đức hiệu quả 


3. Thưởng thức công nghệ nhận dạng giọng nói tốt nhất

Hãy tưởng tượng việc có một giáo viên người Đức trong túi của bạn đã sẵn sàng để nhảy vào và giúp bạn từng bước trong quá trình hành trình ngôn ngữ của bạn. Điều này rất cần thiết khi bạn muốn cải tiến và phát âm khả năng phát âm. Đó là lý do tại sao Mondly đã phát triển phần mềm Phát hiện Lời nói tiên tiến giúp kiểm tra phát âm tiếng Đức của bạn trong thời gian thực và cho thấy cải tiến ngay tại chỗ. Phản hồi nhanh là yếu tố then chốt cho việc học nhanh về bất kỳ ngôn ngữ nào và đó chính xác là điều chúng tôi đang nhắm tới.

4. Nghe âm thanh tinh thể rõ ràng từ những người bản xứ Đức chuyên nghiệp

Với Mondly, bạn sẽ học cách phát âm tiếng Đức chính xác bằng cách lắng nghe các cụm từ mà người bản ngữ nói. Chúng tôi đã làm việc với các diễn giả người Đức chuyên nghiệp trên khắp thế giới để mang lại cho bạn một trải nghiệm âm thanh cao cấp mà chúng tôi tin là điều cần thiết để học tiếng Đức nhanh. Bằng cách này, lần tiếp theo bạn sẽ nói chuyện với một người nói tiếng Đức, sẵn sàng nhận lời khen cho giọng hát tuyệt vời của bạn và phát âm hoàn hảo.

Bạn có biết không? Nhiều người cho rằng Đức là một ngôn ngữ khó học vì những từ dài, cách phát âm khó và 3 giới tính ngữ pháp. Tuy nhiên, tiếng Đức trở nên dễ dàng hơn nếu bạn đã biết bất kỳ ngôn ngữ Germanic nào. Ví dụ, tiếng Anh và tiếng Đức chia sẻ khoảng 60% từ vựng của họ. Vì vậy, nếu bạn biết một số mức độ tiếng Anh bạn đã có một khởi đầu tuyệt vời và sẽ được làm quen với hơn một nửa số từ tiếng Đức. Vì vậy hãy tự tin và theo đuổi tiếng Đức ngay bay giờ nhé, chúng rất dễ dàng để vượt qua đấy.

 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Trang Chủ