• slider
  • slider

Tìm hiểu về loại hình dịch vụ cho thuê máy photocopy

Tìm hiểu về loại hình dịch vụ cho thuê máy photocopy. Nếu nhu cầu sử dụng khá ít, mỗi tháng chỉ dưới 1000 trang bạn nên mua máy mới với loại công xuất nhỏ theo nhu cầu là điều hợp lý nhất, tính về đường lâu dài mọi thứ vẫn tốt và kinh tế hơn là đi thuê. Điều bạn nghĩ là nếu bạn sài ít nên chỉ thuê loại máy rẻ tiền cho hiệu quả, nhưng thật ra thì điều đó không phải.

Tìm hiểu về loại hình dịch vụ cho thuê máy photocopy
Trước tiên, bạn phải cung cấp những thông tin cần thiết cho nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy biết một vài thông tin về nhu cầu sử dụng máy như sau.


1. Con số ước tính tương đối số lượng giấy copy trung bình sử dụng hàng tháng

Ví dụ công ty bạn sử dụng 5.000 trang một tháng, tương đương với 10 xấp giấy, nếu là loại giấy trong thùng thì khoảng 2 thùng. Thực tế tính toán này cũng đơn giãn nhưng thực sự rất cần thiết cho bạn hay công ty của bạn và cho bên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy

2.  Thuê máy photocopy có chức năng in, mạng và scan màu hoặc chức năng fax kèm theo. 


Nếu nhu cầu sử dụng khá ít, mỗi tháng chỉ dưới 1000 trang bạn nên mua máy mới với loại công xuất nhỏ theo nhu cầu là điều hợp lý nhất, tính về đường lâu dài mọi thứ vẫn tốt và kinh tế hơn là đi thuê.  điều bạn nghĩ là nếu bạn sài ít nên chỉ thuê loại máy rẻ tiền cho hiệu quả, nhưng thật ra thì điều đó không phải.
Cho thuê máy photocopy có chức năng thêm 

 
3. Giao diện sử dụng thân thiện - Bản điều khiển dễ sử dụng 

Nếu công ty bạn đã từng sử dụng qua máy photocopy của một hãng nào trước đó, thì cũng nên thông tin cụ thể cho những người tư vấn cho thuê máy photocopy biết để họ hướng đến dòng máy photocopy cho thuê cùng hãng, có cùng giao diện, để tiện sử dụng, bạn sẽ không phải bở ngỡ khi thay đổi một giao diện sử dụng mới hoàn toàn của hãng khác. Bạn mất nhiều thời gian để tìm hiểu thao tác sử dụng từ đầu.

>>Xem thêm: Dịch vụ bán máy photocopy văn phòng

Mỗi một hãng có một kiểu thiết kế, giao diện riêng đông thời cũng là cách bố trí các phím chức năng, menu cũng khác nhau nên khá vất vã trong thời gian đầu. Cho dù kỹ thuật viên có hướng dẫn cho người dùng thao tác thành thạo ngay lúc đó, nhưng sau đó thì chưa chắc các bạn sẽ nhớ và thực hiện, chưa kể trong lúc hướng dẫn có những người vắng mặt.

4. Giá đi đôi với chất lượng

Chúng ta nên nhớ quy luật là không có cái gì rẻ mà lại tốt cả, điều đó rất hiếm trên thị trường. Giá cả phản ánh chất lượng sản phẩm, bạn chấp nhận trả giá hợp lý để nhận được sản phẩm và dịch vụ tốt, và lẽ đương nhiên bạn có quyền yêu cầu thay đổi sản phẩm và nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy photo copy nếu như họ không thể thực hiện đúng cam kết, hoặc chỉ thực hiện trong thời gian ngắn.
 

http://danhgiaxehoitphcm.net/details/dich-vu-ban-may-photocopy-van-phong.html
 

Thường thì những nhà cung cấp dịch vụ theo kiểu cạnh tranh giá rẻ, họ chỉ có thể đáp ứng được trong khoảng thời gian ngắn mà thôi, máy móc chỉ đẹp với hình thức bên ngoài, bên trong toàn sử dụng các loại vật tư quá cũ, thường tận dụng những loại rẻ tiền, đội ngũ nhân viên kỹ thuật cũng không chuyên nghiệp, bởi với chi phí quá rẻ như vậy nên họ không thể nào trả lương cho người thợ, người kỹ thuật giỏi có trình độ và chuyên môn cao.

5. Lời khuyên cho việc mua hoặc chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy


Nếu nhu cầu sử dụng khá ít, mỗi tháng chỉ dưới 1000 trang bạn nên mua máy mới với loại công xuất nhỏ theo nhu cầu là điều hợp lý nhất, tính về đường lâu dài mọi thứ vẫn tốt và kinh tế hơn là đi thuê. Điều bạn nghĩ là nếu bạn sài ít nên chỉ thuê loại máy rẻ tiền cho hiệu quả, nhưng thật ra thì điều đó không phải.
 

http://danhgiaxehoitphcm.net/details/dich-vu-ban-may-photocopy-van-phong.html


Khi thuê máy nếu trong tháng bạn không scan bản nào bạn cũng phải trả một khoảng tiền nhất định. Nếu mà bạn sử dụng nhiều từ 5 đến 10 ngàn trang/tháng thì điều đó thấy được hiệu quả kinh tế. Lúc đó, bên cung cấp cho thuê họ cũng sẽ thu được số tiền bản in vượt số định mức hàng tháng, từ đó nhà cung cấp dịch vụ máy photovopy mới có tiền chi trả cho nhân viên kỹ thuật và chi phí khấu hao máy.

Đăng nhập để post bài

Trang Chủ