Trang Chủ

Chứng nhận ly giấy cao cấp của Bender

Ly giấy cao cấp là một trong những đồ dùng thuận tiện mang đến sự tiện lợi cho chúng ta ngày nay. Nhận biết được sự quan trọng cũng như các tiện ích mà ly giấy mang lại cho người tiêu dùng. Hàng loạt các chứng nhận , giải thưởng ra đời nhằm thúc đẩy các doanh nghiệp sản xuất ly giấy cao cấp hơn, an toàn với người sử dụng

Công ty ly giấy Benders rất vui và tự hào thông báo rằng chúng tôi đã một lần nữa đạt được các chứng nhận BRC uy tín cho bao bì và vật liệu đóng gói và PEFC và Chain FSC trong chứng nhận lưu ký. Đây năm thứ tư liên tiếp, Benders đã chứng minh cam kết của mình để sản xuất các sản phẩm ly giấy cao cấp có chất lượng cao nhất mà bảo đảm có nguồn gốc sản xuất rõ ràng.

Benders 'và Giám đốc kỹ thuật Allan Paterson cho biết, "Tôi rất vui mừng để nói rằng Benders đã hoàn thành cả việc kiểm toán / bao bì IOP và vật liệu đóng gói BRC và PEFC và chứng nhận FSC đánh giá hàng năm không có vấn đề gì xảy ra." Anh tiếp tục, " Benders đã đạt được sự phân loại mới cao hơn của tình trạng lớp AA cho BRC bao bì, một kết quả to lớn cho công ty.


>>Xem thêm: Ly giấy nóng và chiến dịch keep it tea
Ly giấy cao cấp của Bender
 

Chứng nhận ly giấy cao cấp

Giữ lại chứng chỉ được công nhận trên toàn cầu từ PEFC và BRC chứng tỏ Benders ‘ đã có hiểu biết và quản lý các yếu tố môi trường cho cả khách hàng và người tiêu dùng. Bằng cách thiết lập thông tin xác thực về đạo đức của công ty, Benders có trách nhiệm hỗ trợ các tác động đến nền kinh tế và tác động đến hệ sinh thái. 

PEFC chứng nhận được qui trình quản lý theo các tiêu chuẩn đối với môi trường để bảo vệ môi trường sống động vật, quan trọng đảm bảo đa dạng sinh học, và hỗ trợ việc làm công bằng cho công nhân lâm nghiệp trên toàn thế giới. Bằng cách ủng hộ bằng các chiếc ly giấy có in hình logo PEFC, Benders đã thể hiện cam kết của họ với những người tiêu dùng bằng niềm tin vào đạo đức và hỗ trợ các mục tiêu PEFC.

Cam kết Benders 'với trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ kéo dài đến tất cả các qui trình của chuỗi cung ứng, đó là lưu giữ các bao bì và bao bì BRC tiêu chuẩn, vật liệu cũng quan trọng không kém. Bằng cách đạt được các tiêu chuẩn AA mới cao hơn, Benders đã một lần nữa thành lập cam kết của mình để cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất  dẫn đến sự sẵn có của một phạm vi toàn diện và chất lượng.

Cam kết này với tiêu chuẩn chất lượng cao đã được giới thiệu vào đầu năm nay khi Benders giữ lại các giải thưởng Vendies. Các cân nhắc đạo đức trong nền văn hóa của trung tâm công ty tại Benders được hỗ trợ thêm một số chi phí để chủ động xây dựng bãi rác và quản lý kể từ tháng 1 năm 2013 cũng như việc sử dụng các loại mực nước cho tất cả các yêu cầu in ấn.

 

>>Xem thêm: Tại sao ly giấy nhỏ có thể đựng mọi loại thức uống ?
Ly giấy cao cấp của High Tea
 
Kết luận của Allan Paterson về ly giấy cao cấp

Allan Paterson kết luận. "Để một lần nữa đạt được sự công nhận từ BRC / IOP và PEFC và FSC cho cam kết của chúng tôi để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất bằng cách sử dụng vật liệu sạch và bền vững nhất là cực kỳ bổ ích, chứng minh rằng công ty ly giấy Benders sẽ tiếp tục dẫn đầu thị trường với sự cam kết đạo đức được đặt lên hàng đầu. "

>>Xem thêm: Ly giấy đựng kem và câu chuyện tái chế

Hiệu suất chính là chiếc chìa khóa để bán những món hàng rẻ tiền, công ty ly giấy Benders đã suy nghĩ đến việc mở các điểm bán hàng tự động, ly giấy sẽ là đặc trưng hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất. Đảm bảo chất lượng như vậy đã cho phép chúng tôi dẫn đầu trong việc chuyển đổi ngành công nghiệp bán hàng tự động từ ly nhựa để sang ly giấy, khai thác và cung cấp một loạt các lợi ích và tạo điều kiện cho phát triển kinh doanh mới. Toàn bộ dự án của công ty ly giấy Benders đã được phát triển trên tinh thần chất lượng là hàng đầu.
 
>>Xem thêm: Ly giấy đựng kem và câu chuyện tái chế
 

Sự kỳ vọng trong việc bán hàng tự động đã tăng lên. Các nhà khai thác và cung cấp lợi ích từ sự công nhận của người tiêu dùng về chất lượng cải thiện ly giấy cung cấp, kết hợp chúng với những đổi mới trong công nghệ máy, sẵn có của các thành phần chất lượng và sự ủng hộ của các thương hiệu lớn, để cạnh tranh với các đường cao và vượt quá mong đợi của người tiêu dùng.

Trang Chủ