Trang Chủ

Chúng tôi là một công ty chuyên sản xuất in ấn ly giấy sinh nhật

"Mục tiêu của chúng tôi là đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng của chúng tôi và với các mối quan hệ kinh doanh trung thực và minh bạch. Với chúng tôi sự quan tâm chân thành và tận tâm vào việc kiểm soát chất lượng và tùy biến theo yêu cầu khách hàng là quan trọng nhất, Chúng tôi đã có thêm nhiều khách hàng nhờ "Chúng tôi đã phát triển vài dịch vụ thiết yếu như tách mảng thiết kế ly giấy sinh nhật và xây dựng thương hiệu dịch vụ khuyến mại để giúp khách hàng của chúng tôi nhiều hơn.

Chúng tôi cũng đang tham gia vào tìm nguồn cung ứng và cung cấp các sản phẩm ly giấy và các đại lý cho nhập khẩu ly giấy. Được Sivakasi ủy quyền, Châu Sơn là một nhà sản xuất ly giấy chuyên dụng và nhà cung cấp nguyên liệu ly giấy. Với phương châm của chúng tôi là về nghệ thuật và sẽ là cơ sở vững chắc để sản xuất 50 triệu cốc một tháng - chúng tôi đảm bảo khách hàng của chúng tôi có được đúng sản phẩm để đáp ứng.
 

http://danhgiaxehoitphcm.net/details/chung-toi-la-mot-cong-ty-chuyen-san-xuat-in-an-ly-giay-sinh-nhat.html
Ly giấy sinh nhật dùng đựng kem

Chúng tôi là một công ty chuyên sản xuất in ấn ly giấy sinh nhật và cốc giấy

Cơ sở khách hàng của chúng tôi là phổ biến rộng rãi từ các ngành nghề khác nhau như chăm sóc sức khỏe, du lịch, các quán cà phê, tổ chức giáo dục, lớn MNC và rạp xem phim, nhà hát. Mỗi khách hàng có yêu cầu khác nhau về in ấn, xây dựng thương hiệu, số lượng và kích cỡ. Dù yêu cầu của bạn khó khăn như thế nào, chúng tôi cũng có thể cung cấp!

"Mục tiêu của chúng tôi là đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng của chúng tôi và với các mối quan hệ kinh doanh trung thực và minh bạch. Với chúng tôi sự quan tâm chân thành và tận tâm vào việc kiểm soát chất lượng và tùy biến theo yêu cầu khách hàng, chúng tôi đã thêm nhiều khách hàng "Chúng tôi đã phát triển vài dịch vụ thiết yếu như tách mảng thiết kế và xây dựng thương hiệu dịch vụ khuyến mại để giúp khách hàng của chúng tôi -.

>>Xem thêm: Chúng tôi là một công ty chuyên sản xuất in ấn ly giấy sinh nhật

Thiết kế Tuỳ chỉnh In và giao hàng nhanh.

Chúng tôi cũng đã hợp tác với các công ty hậu cần lớn để đảm bảo khách hàng nhận được hàng trong một bảng cơ sở banner. Đáp ứng kịp thời (cốc giấy chứng khoán); nguyên liệu chính được sử dụng trong ly giấy có nguồn gốc từ các nhà máy giấy trong đó đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về thực phẩm và bao bì. Vị trí trên nguồn đạo đức và môi trường đã được thành lập lâu dài và liên tục được phát triển theo thời thời gian.

 

http://danhgiaxehoitphcm.net/details/chung-toi-la-mot-cong-ty-chuyen-san-xuat-in-an-ly-giay-sinh-nhat.html


Ly giấy cũng là chỉ sử dụng loại giấy được sử dụng để sản xuất ra ly giấy dùng một lần thân thiện với môi trường. Toàn bộ chiếc ly giấy sinh nhật được phủ một mặt PE. Toàn bộ thân ly giấy được in và đấm (chết cắt và tạo nếp) theo thiết kế, thông số kỹ thuật.

Kích thước của chiếc ly giấy sinh nhật dùng cho tiệc

Kích thước của chiếc ly giấy thì được thiết đặt sẵn trong dây chuyền máy móc. Để sản xuất ly giấy chất lượng cao điều đó là cần thiết để sử dụng một lớp tráng PE lên toàn chiếc ly giấy để tránh rò rỉ và có niêm phong tốt trong các cạnh.
 
Toàn chiếc ly giấy phải có GSM  và linh hoạt để có thêm giấy hợp chuẩn, tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được làm từ giấy thực phẩm tinh khiết. Chúng ta đối phó với một loạt các chất độc sử dụng một mặt PE giấy tráng ly với bề mặt và in thiết kế. chúng tôi đã dự trữ sẵn sàng hầu hết tất cả các kích thước và sắp xếp đặc biệt có thể được thực hiện để có được kích thước chuyên ngành theo nhu cầu của bạn.

 

http://danhgiaxehoitphcm.net/details/chung-toi-la-mot-cong-ty-chuyen-san-xuat-in-an-ly-giay-sinh-nhat.html
 

Ly giấy sinh nhật của chúng tôi hiện đang có sẵn ở dạng tấm. Chúng tôi có một loạt các sản phẩm nhập khẩu từ Ấn Độ được tráng PE. Do nguồn nguyên liệu để sản xuất ly giấy của chúng tôi được ký kết độc quyền nên đã giúp chúng tôi để làm cho khách hàng của chúng tôi tìm nguồn cung ứng của họ với sự hiểu biết tốt hơn như thế nào một sản phẩm đơn giản như một cốc giấy có thể tác động dây chuyền và tăng doanh thu dưới.

Trang Chủ