• slider
  • slider

Học tiếng Đức với Youtube là xu hướng hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một phương pháp khác để học tiếng Đức? Hoặc, bạn đơn giản chỉ muốn bổ sung các bài học tiếng Đức hiện tại của bạn? Học cách nói tiếng Đức chưa bao giờ được cho là dễ dàng hơn, nhờ vào nhiều tài nguyên trực tuyến online ngày nay.
Cụ thể, YouTube đã nổi lên như một nền tảng phổ biến cho những sinh viên muốn học cách nói tiếng Đức. YouTube là một công cụ học tập tuyệt vời, vì nó cho phép bạn thử các hướng dẫn từ nhiều giảng viên và cho phép bạn học theo thời gian của mình. Có hàng tấn hướng dẫn trên YouTube dành cho học tiếng Đức dễ dàng, dạy cho sinh viên tất cả mọi thứ từ các biểu thức thông thường của Đức đến các quy tắc ngữ pháp quan trọng của Đức. Tuy nhiên, với rất nhiều kênh YouTube học tiếng Đức có sẵn, có thể khó tìm được một trong những kênh phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Rất may mắn cho bạn, dưới đây là năm kênh YouTube tốt nhất sẽ giúp bạn học cách nói tiếng Đức nhanh chóng lưu luyến hơn.
 

Deutsch für Euch thích hợp cho người mới bắt đầu học tiếng Đức

1. Get Germanized
 
Tại sao có nhiều người yêu thích kênh này: Ai nói học tiếng Đức phải chán chường? Get Germanized là một kênh đào tạo ngôn ngữ tiếng Đức có cách tiếp cận thú vị để học tập. "Với việc học tiếng Đức trở nên vui nhộn và dễ dàng hơn. Tôi đang cố gắng làm video / bài học càng vui vẻ càng tốt, trong khi vẫn truyền tải nhiều thông tin hữu ích để bạn có thể đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình học tiếng Đức ", Dominik Hannekum, người Đức gốc và là người sáng lập nên Germanized cho biết. Với hơn 100.000 lượt theo dõi, kênh này dạy cho người sử dụng mọi thứ từ văn hoá Đức đến ngữ pháp tiếng Đức. Các bài học video mới do chính Hannekum dẫn đầu được đăng vào các Thứ Tư, Thứ Sáu và Chủ Nhật.
 

2. Deutsch für Euch (DFE)
 
Nếu bạn đang tìm kiếm một số video hướng dẫn để bổ sung các bài học tiếng Đức trực tiếp của bạn, bạn không cần phải tìm hiểu thêm về Deutsch für Euch. "Điều làm cho DFE đặc biệt là các giải thích ngữ pháp sâu, có thể tiếp cận được kết hợp với giọng điệu giản dị và giải trí và truyền thông đích thực mà tôi duy trì với khán giả. Ba điều đó rất quan trọng đối với tôi và tôi cũng nhận thấy đó cũng là điều mà hầu hết người xem đánh giá cao.

Đó là giành chiến thắng hơn bất kể việc gì khác!" Katja, người sáng tạo ra Deutsch für Euch. 
Với gần 80.000 người đăng ký, DFE có một loạt các video hướng dẫn ngắn bao gồm một loạt các chủ đề mới cho người mới bắt đầu học tiếng Đức, chẳng hạn như lời chào của Đức và phát âm tiếng Đức. Với giọng điệu và cách phát âm bài bản, cùng sự dí dỏm nên Katja tạo ấn tượng cho nhiều bạn trẻ khi tìm đến học tiếng Đức.

3. Easy Languages
 
Easy Languages có cách tiếp cận rất độc đáo đối với việc giảng dạy. Kênh dạy cho học sinh cách nói tiếng Đức trong các tình huống hàng ngày thông qua các cuộc phỏng vấn đường phố, các cuộc đối thoại đời thường tạo cảm giác gần gũi với học sinh.
 

Hãy học tiếng Đức cùng Eva nếu bạn thích sự đơn giản 
 
Ví dụ trong một tập phim, người phỏng vấn đưa người xem đi mua sắm khắp Münster, và họ khám phá các từ vựng tiếng Đức khác nhau. Kênh này rất lý tưởng cho việc học tiếng Đức phát âm đúng, vì nó có các người nói tiếng Đức bản xứ. Đừng lo lắng nếu bạn là một sinh viên mới bắt đầu vì có hỗ trợ phụ đề tiếng Anh để giúp bạn.

Video yêu thích: Xem video này để tìm hiểu các điều khoản mua sắm của Đức.

>>Xem thêm: Bắt đầu học tiếng Đức như thế nào
 
4. Girls4Teaching
 
Học tất cả về số, động từ và các giai đoạn của Đức với Girls4Teaching. Trợ giảng học tiếng Đức, Eva từ từ hướng dẫn sinh viên thông qua các bài giảng bao gồm nhiều chủ đề thể loại khác nhau từ tiếng Đức sang tiếng Đức, từ chủ đề cơ bản đến chủ đề nâng cao. Sinh viên sẽ có khung nhìn tổng thể rồi đến chi tiết đầy đủ từng giai đoạn tong quá trình học. Bạn có thể điều chỉnh kênh để tìm hiểu một số khái niệm mới hoặc đơn giản là trao dồi kỹ năng tiếng Đức hiện tại của bạn. Dù bằng cách nào, kênh Youtube học tiếng Đức này vẫn là tuyệt vời cho những ai muốn học với hình thức đơn giản và nhanh gọn.
Video được yêu thích nhất: "The Alphabet"

 

Học tiếng Đức qua giao tiếp 


5. Deutsch Happen

Nếu bạn thực sự muốn có một lời giải thích sâu về khái niệm ngôn ngữ phức tạp của tiếng Đức, hãy đến và tiếp cận với Deutsch Happen. Xem lại bài viết, từ vựng, thành ngữ, và các chủ đề khác của Đức với Kirsten Winkler. Winkler có một công việc tuyệt vời để tổ chức các bài học để họ dễ dàng theo dõi và hiểu. Hơn nữa, việc sử dụng đồ họa bắt mắt của cô làm cho các khái niệm phức tạp dễ hiểu hơn, giúp người nhìn kích thích thị giác và dễ dàng học tiếng Đức hơn.

>> Xem thêm: Học tiếng Đức cho người mới bắt đầu

Video được yêu thích nhất: "Cách kết hợp động từ "to have" ".

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Trang Chủ