• slider
  • slider

Lớp học tiếng Ý cho người đi làm.

Bạn không biết nên chọn lớp học tiếng Ý nào dành cho người đi làm, người bận rộn nhanh và hiệu quả nhất?Còn nếu bạn không có thì việc chăm chỉ học tiếng Ý của bạn sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ và phát triển về ngôn ngữ Ý hoàn hảo nhất. Để giỏi ngoại ngữ, điều quan trọng nhất vẫn là tự học.

Bạn đang đi làm với lịch làm việc dày đặc, nhưng lại muốn học tiếng Ý để có thể giao tiếp và thăng tiến trong công việc. Hãy đến với lớp học tiếng Ý của chúng tôi, bạn sẽ đạt được điều mình mong muốn một cách nhanh nhất và thuận lợi nhất.
Vì sao nên chọn lớp học tiếng Ý của chúng tôi?

>>Xem thêm: Học cách phát âm tiếng Nga như thế nào là tốt?

- Mỗi lớp chỉ có từ 1- 6 học viên, giúp cho học viên và giảng viên có sự tương tác tốt nhất, nhiều cơ hội thực hành và được chỉnh sửa ngay những lỗi nhỏ nhất.
- Chúng tôi sẽ chú trọng vào việc lấy lại căn bản, lấp lại các lỗ hổng kiến thức, giải quyết các tình trạng mất căn bản cho những các bạn học tiếng Ý. (thích hợp với những học viên đã từng tham gia các lớp học tiếng Ý nhưng phương pháp dạy chưa đúng đắn dẫn đến mất căn bản, phát âm sai, ngại giao tiếp,...).
- Sử dụng các cách thức truyển đạt và giao tiếp khác nhau để phù hợp nhất với khả năng tiếp thu và tính cách của mỗi học viên, tạo cho bạn một môi trường học thoải mái và hiểu quả nhất có thể.Lớp học tiếng Ý cho người đi làm.


Học các nhóm từ

Hầu hết các bạn thường sẽ học thuộc các từ vựng một cách đầy cố gắng nhưng điều đó lại không đem lại hiệu quả kéo dài được. Vì trong giao tiếp việc bạn giành thời gian để ghép các từ vựng lại sẽ làm mất thời gian cũng có khi bạn không thể nhớ hết các từ đó được. Trong giao tiếp bạn đừng cố gắng dịch từ tiếng Ý qua tiếng Việt, điều này đối với mấy bạn lúc đầu thì không quen vì lúc trước việc đầu tiên theo các bạn nghĩ là phải dịch hết câu nói tiếng Ý rồi tính tiếp. Điều nãy sẽ làm bạn tốn thời gian vô bổ vì khi bạn học tiếng Ý với các nhóm từ thì bạn đã thuộc lòng nghĩa rồi và nó sẽ giúp bạn giao tiếp nhanh và hiệu quả hơn.

>>Xem thêm: Hướng dẫn học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu

Giao tiếp hàng ngày

Rất nhiều người nghĩ rằng việc học giỏi ngoại ngữ hay không là do năng khiếu bẩm sinh. Điều này cũng đúng nhưng chỉ một phần thôi vì nếu bạn có bẩm sinh về tiếng Ý mà bạn không chăm chỉ học tập và rèn luyện thì kết quả cũng không tốt được. Còn nếu bạn không có thì việc chăm chỉ học tiếng Ý của bạn sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ và phát triển về ngôn ngữ Ý hoàn hảo nhất. Để giỏi ngoại ngữ, điều quan trọng nhất vẫn là tự học. Việc bạn giao tiếp tiếng Ý hàng ngày sẽ giúp bạn tập tính rèn luyện khả năng giao tiếp với mọi người, giúp bạn thích nghi cũng như tự tin trong giao tiếp tiếng Ý.

Tìm các trung tâm học tiếng Ý

Ngoài việc bạn tự học sẽ giúp bạn có nền tảng về tiếng Ý thì việc bạn tìm kiếm các trung tâm học tiếng Ý cũng là một bước chuyển quan trọng, ở đó sẽ cho bạn biết bạn đang thiếu ở chỗ nào và mạnh ở chỗ nào để từ đó phát huy tối đa năng lực của bạn.Lớp học tiếng Ý cho người đi làm.


- Phương pháp dạy giúp học viên sử dụng và ghi nhớ các kiến thức ngay trong buổi học, tăng khả logic bằng tiếng Ý cũng như phản xạ bằng tiếng Ý. (thích hợp cho những người đã đi làm, hay những người bận rộn).
- Giúp học viên nắm vũng ngữ pháp, từ vụng cũng như phát âm chuẩn xác.
- Lịch học đang dạng, có cả các lớp vào buổi trưa hoặc cuối tuần.
- Được học thử từ 2-4 buổi và học bù miễn phí trong suốt quá trình tham gia học.
- Các nội dung trong khóa học mang tính ứng dụng thực tế cao,  phù hợp với người đã đi làm hoặc sinh viên năm cuối mong muốn tìm một công việc tốt tại các công ty nước ngoài.

Đọc những trang blog

Bạn có thể chia sẻ sở thích và mối quan tâm của bạn với những người Ý trên blog của họ. Có rất nhiều người mà bạn có thể kết bạn, viết blog, đưa ra nhận xét với nhau và cải thiện năng đọc hiểu của mình. Italyamonews và ParliamoItaliano là 2 trang blog khá hay, ở đây bạn có thể tìm thấy bài viết về nhiều chủ đề, và bạn thậm chí có thể thấy chúng được phân loại theo các trình độ tiếng Ý khác nhau.

Học tiếng Ý mỗi ngày

Trước tiên, bạn nên nhớ rằng phương pháp học tiếng Ý 15 phút mỗi ngày luôn tốt hơn so với việc chỉ học sáu tiếng trong duy nhất 1 lần mỗi tuần. Nhiều bước nhỏ sẽ tiến lên nhanh hơn 1 bước lớn. ó hiệu quả hơn, và dĩ nhiên, càng có nhiều bạn làm việc trên nó, nhanh hơn, bạn sẽ tiến bộ. Thứ hai, bạn nên sử dụng các hệ thống lặp lại tuần hoàn (SRS). Như vậy, SRS là những gì? Đó là một hệ thống giúp bạn học và nhớ được từ và câu bằng cách xem xét lịch sử của các Flashcards bạn đã học để đặt chúng trong bộ nhớ lâu dài.Học tiếng ý cho người học cơ bản 


Tìm một người bạn để đổi ngôn ngữ

Trong khi học từ vựng và cấu trúc, bạn cũng cần phải trao đổi tiếng Ý trong môi trường thực tế. Nó sẽ rất khó khăn trong lần đầu tiên, nhưng bạn sẽ nhận thấy rằng trao đổi trực tiếp với người bản xứ là cách tốt nhất để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ. Hãy tìm những người Ý sống trong thành phố của bạn, phải mất thời gian để tìm một người bạn sẵn sàng trò chuyện với nhau trong thời gian dài, nhưng bạn có thể bắt đầu với một giáo viên ngôn ngữ. Đó chắc chắn mang lại hiệu quả.

Sử dụng các mạng xã hội

Mạng xã hội cũng là một công cụ cần thiết giúp bạn học tiếng Ý hàng ngày. Bạn có thể theo dõi một số trang Facebook trên thiết bị di động của bạn để cập nhật những bài học và lời khuyên mới. Bên cạnh đó là một nguồn video phong phú dạy tiếng Ý trên Youtube vô cùng hữu ích.


Hãy đến với chúng tôi Lớp học tiếng Ý hiệu quả nhất để có thể hoàn thành việc học tiếng Ý một cách nhanh nhất và thuận lợi.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Trang Chủ