• slider
  • slider

Lớp học tiếng Ý hiệu quả

Tiếng Ý là ngôn ngữ của thơ ca, âm nhạc, ngôn ngữ lãng mạn nhất thế giới. Tuy nhiên việc học ngôn ngữ này lại khá khó khăn với sinh viên nước ngoài, trong đó có sinh viên Việt Nam.

Tiếng Ý là ngôn ngữ của thơ ca, âm nhạc, ngôn ngữ lãng mạn nhất thế giới. Tuy nhiên việc học ngôn ngữ này lại khá khó khăn với sinh viên nước ngoài, trong đó có sinh viên Việt Nam. Trung tâm dạy tiếng Ý  tự hào đã xây dựng các lớp học tiếng Ý đào tạo thành công rất nhiều học viên đạt được trình độ tiếng Ý mong muốn khi học tại trung tâm. Học tốt ngoại ngữ là mong muốn của rất nhiều người, những người đang và sẽ học tiếng Ýcũng có chung một mong muốn đó.

>>Xem thêm: Lý do chúng ta nên Học tiếng Tây Ban Nha

Đối với những bạn đang có ý định đến với đất nước Ý để học tập và làm việc thì việc đảm bảo những kỹ năng về tiếng Ý của bản thân là điều bắt buộc, hay với những bạn muốn học tiếng Ý để phục vụ cho cuộc sống hằng ngày thì việc làm này là không thể thiếu. Để làm được điều này các bạn cần có phương pháp học tập đúng đắn, bắt đầu từ việc học cơ bản đến nâng cao, đảm bảo thực hiện tốt mọi kĩ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Ý. Cùng với đó, các bạn cũng cần có những thầy, cô để hướng dẫn nhằm có thể học hỏi và tìm ra phương pháp học tập phù hợp với bản thân.Lớp học tiếng Ý hiệu quả tại TP.HCM.


Rất nhiều bạn chưa tìm được các phương pháp học tập đúng và phù hợp hoặc chưa làm tốt 4 kĩ năng trong tiếng Ý dẫn đến một số lỗi cơ bản:
- Phát âm sai tiếng Ý.
- Sai ngữ pháp hoặc sai cấu trúc câu.
- Chia sai động từ tiếng Ý.
- Sử dụng sai từ vựng.
- Lỗi dịch sai từ tiếng Việt sang tiếng Pháp và ngược lại.

Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm bởi Trung tâm luôn có những lớp học tiếng Ý cho người mới học nhằm giúp đỡ bạn giải quyết những khó khăn trên. Lớp học tiếng Ý từ Cơ bản đến Nâng cao sẽ được khai giảng. Các giáo viên tại trung tâm đã bỏ ra  rất nhiều tâm huyết để biên soạn chương trình học phù hợp với mỗi cấp độ và với mọi nhu cầu của học viên. Trung tâm đã tổ chức thành 3 lớp để các học viên có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu và trình độ của mình:

>>Xem thêm: Ly giấy nóng và chiến dịch keep it tea

- Lớp học sơ cấp: Học viên có thể giao tiếp đơn giản bằng vốn từ vựng và ngữ pháp cơ bản với người Việt Nam hay giáo viên người Ý.
- Lớp học trình độ trung cấp: Sau khi kết thúc khóa học, các bạn có vốn từ vựng rộng hơn theo các chủ đề, tăng tính logic trong lập luận các quan điểm của bản thân, có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Ý trong cuộc sống hàng ngày.
- Lớp học trình độ nâng cao: Khả năng xử lý tình huống giao tiếp tốt, có thể sử dụng linh hoạt các cấu trúc ngữ pháp và phản xạ tốt khi giao tiếp. Các bạn sẽ được hoàn thiện các kỹ năng, diễn đạt văn phong mượt mà, trôi chảy với những buổi học mang tính chất trao đổi, thảo luận với giảng viên.Lớp học tiếng Ý tại TPHCM 


Trong các cuộc giao tiếp bằng ngôn ngữ Ý, bạn rấy muốn phát ra từ miệng mình những từ ngữ đúng, chính xác về nghĩa, cách phát âm đúng của người Ý nhưng nhiều lúc lại không được như ý muốn của bạn. Bạn hãy theo dõi bàn viết sau để hiểu thêm về cách học tiếng Ý hiệu quả.
Hiểu dễ dàng ngay lập tức.

Nếu bạn muốn làm được điều này thì hãy dừng ngay cách học thuộc lòng bởi vì trong giao tiếp cách người Ý sử dụng không đơn thuần là các từ không, người Ý giao tiếp thường bằng các nhóm từ đi với nhau. Các nhóm từ ngữ này thường đi liền với nhau một cách bình thường và tự nhiên.
Học nhanh hơn bình thường nhiều lần. Trên thế giới, các nhà khoa học đã chứng mình, nếu các bạn muốn học nhanh hơn bình thường nhiều lần thì hãy dừng cách học các từ lại thay vào đó hãy học các nhóm từ ngữ bởi vì trong các nhóm từ đó thường chứa các từ ngữ đơn lẻ mà chúng ta hay học bình thường. Chính vì thế chúng ta lên học các nhóm từ Ý thay vào các từ ngữ cơ bản như thế sẽ nhanh hơn gấp nhiều lần bình thường.

Nguyên tắc số 1: 

Như phần trên mình đã giải thích lên học các nhóm từ thay cho các từ riêng lẻ rồi lên các bạn phải thường xuyên xem lại các nhóm từ đó cùng với các ngữ pháp, cúc trúc câu thường gặp.
- Khi bạn học, nếu gặp từ nào mà bạn mới thấy thì hãy lên khi chú lại và cố gắng ghép nó lại thành các nhóm từ, như thế sẽ không bị quên cùng vơi việc ôn lại các từ khác trong cùng 1 nhóm từ.
- Học tiếng Ý hay bất kỳ một ngôn ngữ nào khác, khi học đừng có ngồi nhìn không mà hãy lấy bút và vở ra, ghi lại thì bạn sẽ dễ dàng nhớ bài hơn.
- Học đủ các nhóm từ, không lên học mấy từ đầu câu.
- Một vài lưu ý trong khi bạn gặp thì hãy nhớ đọc lại để không bị quên mấy từ đó.

Nguyên tắc số 2:

- Không học ngữ pháp.
- Về việc học tiếng Ý với ngữ pháp thường chỉ dùng khi các bạn thi lấy các tín chỉ, nhưng nếu các bạn muốn học tiếng Ý giỏi cho giao tiếp thì hãy dừng ngay việc học ngữ pháp vì ngữ pháp chỉ dịch đúng ý của từ chứ không có thích hợp nghĩa trong một số tình huống ta gặp phải khi giao tiếp với người Ý.

 


Lớp học tiếng Ý tại TPHCM 


Nguyên tắc số 3:

- Luôn luôn lắng nghe, nghe thật kỹ.
- Trong các cuộc giao tiếp, hãy cố gắng nghe thật kỹ họ nói gì, nói về cái gì để bạn có thể hiểu dễ dàng, nếu bạn muốn nghe dễ dàng trong giao tiếp thì trước hết bạn lên xem các bộ phim về Ý có vietsub, và hãy cố gắng đọc theo đó thì khi giao tiếp bạn sẽ dễ dàng hiểu và từ đó hình thành các thói quen của mình tốt hơn.

Nguyên tắc số 4:

- Học chậm, học kỹ càng.
- Nếu bạn muốn học tiếng Ý cho người mất căn bản thì nguyên tắc số 4 rất quan trọng đối bạn vì bạn hãy học chậm mà hiểu còn hơn học qua mà không hiểu rõ.
- Trong một số trường hợp, nhiều bạn vì quá mong muốn học giỏi ngôn ngữ ý mà cố gắng học cho nhanh, học vội vàng, nhưng các bạn có biết rằng khi bạn làm điều đó thì sẽ dễ bỏ qua các vấn đề quan trọng, ko có học kỹ, dễ bỏ qua, học không rõ ràng, thiếu sót các ý, từ ít đến nhiều và sẽ trở thành những lỗ hổng kiến thức về sau của bạn.

Nguyên tắc số 5:

- Hãy nghe và trả lời đúng với câu hỏi ta được nghe.
- Trong cuộc giao tiếp cũng như khi bạn xem một bộ phim nào đó về học tiếng Ý hãy cố gắng nghe cho kỹ rồi trả lời những câu hỏi đó, tuyệt đối đừng có nghe xong rồi đọc lại những từ đó mà ko có trả lời. Khi đó các bạn sẽ ko thể học nhanh cũng như phát triển sâu về ngôn ngữ Ý được.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Trang Chủ