• slider
  • slider

Lớp học tiếng Ý miễn phí tại TPHCM

Bạn yêu thích ngôn ngữ Ý, bạn muốn tham gia khóa học về tiếng Ý, hay bạn muốn tham gia khóa học tiếng Ý miễn phí


>>Xem thêm: Lớp học tiếng Ý uy tín chất lượng tại TPHCM

Bạn đang muốn tham gia một khóa học tiếng Ý, hay bạn không có đủ học phí để tham gia các khóa học cao cấp, cấp tốc cho người muốn học tiếng Ý. Bạn yêu thích tiếng Ý nhưng không biết cách học, bạn mới bắt đầu học tiếng Ý. Hãy đến với khóa học tiếng Ý miễn phí của chúng tôi. Trung tâm học tiếng Ý miễn phí  của chúng tôi sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn, giúp bạn tiếp cận kiến thức nhanh nhất và hiệu quả nhất.

 

Học tiếng ý tại nhà 

 

Tại sao bạn nên tham gia lớp học tiếng Ý miễn phí của trung tâm.
1. Phòng học:

- Mỗi phòng học đều trang bị những thiết bị tối tân, hiện đại.
- Phòng học cách âm bên ngoài, bạn có thể học trong yên tĩnh, ko sợ tiếng ồn bên ngoài.
- Mỗi lớp có từ 10-15 học viên, giúp giảng viên dễ dàng quan sát và hỗ trợ bạn những chỗ mà bạn không hiểu.
- Lớp ít học viên giúp mỗi bạn có thể giao tiếp với nhau tự tin nhiều lần.

>>Xem thêm: Lớp học tiếng Ý hiệu quả

2. Thông tin học viên:

Tại lớp học tiếng Ý, thông tin của từng học viên, đánh dấu những điểm bạn còn yếu như bạn mới bắt đầu học tiếng Ý, bạn muốn học tiếng Ý giỏi ....
- Điều này sẽ giúp giảng viên biết rõ về kiến thức và sức mạnh của bạn rõ hơn để từ đó phát triển khả năng của bạn.

3. Giảng viên:

- Đối với trung tâm, tất cả giảng viên được đứng lớp đều là người bản địa 100% với các bằng thạc sĩ, tiến sĩ về ngôn ngữ Ý
- Các phương châm giảng dạy dễ hiểu, phong phú và có tâm trong giảng dạy.

 

Phòng học hiện đại của lớp học tiếng Ý miễn phí

 

Không nên quá chú trọng vào ngữ pháp

Đây được coi là yếu tố vô cùng quan trọng vì phần ngữ pháp hầu chỉ áp dụng vào các phần thi lấy chứng chỉ quốc tế còn việc giao tiếp hàng ngày bằng tiếng Ý không có quá ép buộc áp dụng tiếng Ý vào trong các cuộc hội thoại. Nếu bạn học ngữ pháp và luôn luôn có tâm lý là áp dụng nó vào đó thì nó sẽ bị gò bó và sẽ làm chậm quá trình giao tiếp của bạn.

Để giao tiếp tốt bằng tiếng Ý hay đơn thuần là diễn đạt ra những ý của mình muốn nói ra cho mọi người hiểu thì bạn có thể sử dụng các nhóm từ linh hoạt, thành thạo. Lúc mới đầu thì bạn sẽ gặp khó khăn nhưng khi bạn nói nhiều thì sẽ trở thành thói quen của bạn và sẽ dần tiếp thu nó nhanh hơn. Ngoài ra trong các cuộc giao tiếp hằng ngày, việc bạn phát âm chuẩn cũng sẽ làm cho cuộc hội thoại thêm sinh động và tốt đẹp.

Học các nhóm từ

Hầu hết các bạn thường sẽ học thuộc các từ vựng một cách đầy cố gắng nhưng điều đó lại không đem lại hiệu quả kéo dài được. Vì trong giao tiếp việc bạn giành thời gian để ghép các từ vựng lại sẽ làm mất thời gian cũng có khi bạn không thể nhớ hết các từ đó được. Trong giao tiếp bạn đừng cố gắng dịch từ tiếng Ý qua tiếng Việt, điều này đối với mấy bạn lúc đầu thì không quen vì lúc trước việc đầu tiên theo các bạn nghĩ là phải dịch hết câu nói tiếng Ý rồi tính tiếp. Điều nãy sẽ làm bạn tốn thời gian vô bổ vì khi bạn học tiếng Ý với các nhóm từ thì bạn đã thuộc lòng nghĩa rồi và nó sẽ giúp bạn giao tiếp nhanh và hiệu quả hơn.
 
Giao tiếp hàng ngày

Rất nhiều người nghĩ rằng việc học giỏi ngoại ngữ hay không là do năng khiếu bẩm sinh. Điều này cũng đúng nhưng chỉ một phần thôi vì nếu bạn có bẩm sinh về tiếng Ý mà bạn không chăm chỉ học tập và rèn luyện thì kết quả cũng không tốt được. Còn nếu bạn không có thì việc chăm chỉ học tiếng Ý của bạn sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ và phát triển về ngôn ngữ Ý hoàn hảo nhất. Để giỏi ngoại ngữ, điều quan trọng nhất vẫn là tự học.
Việc bạn giao tiếp tiếng Ý hàng ngày sẽ giúp bạn tập tính rèn luyện khả năng giao tiếp với mọi người, giúp bạn thích nghi cũng như tự tin trong giao tiếp tiếng Ý.

 


Lớp học tiếng Ý miễn phí

 

4. Học phí:

- Hoàn toàn miễn phí với tất cả học viên tham gia
- Đối với giảng viên, trung tâm sẽ trả thù lao 100% để họ cố gắng giảng dạy cho bạn một cách tốt nhất.

Hiện nay trung tâm có khai giảng một số lớp học tiếng Ý miễn phí:
- Khóa học tiếng Ý cho giao tiếp
- Khóa học tiếng Ý cho người mất căn bản.
- Khóa học tiếng Ý cho người muốn học giỏi tiếng Ý.
- Khóa học tiếng Ý cho người muốn du học Ý.


Trung tâm học tiếng Ý miễn phí   đã tạo điều kiện để các bạn có thể thành công - Các bạn thì sao - Hãy đứng dạy và đi lấy thành công của chính mình!

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Trang Chủ