• slider
  • slider

Lớp học tiếng Ý tại TPHCM cho người mới học.

chuyên đào tạo tiếng Ý cho người Việt, Lớp học tiếng Ý tại TPHCM, học tiếng Ý, trung tâm học tiếng Ý,Rất nhiều người nghĩ rằng việc học giỏi ngoại ngữ hay không là do năng khiếu bẩm sinh. Điều này cũng đúng nhưng chỉ một phần thôi vì nếu bạn có bẩm sinh về tiếng Ý mà bạn không chăm chỉ học tập và rèn luyện thì kết quả cũng không tốt được.

Trung tâm học tiếng Ý có trụ sở chính tại TP.HCM là trung tâm đầu tiên giảng dạy tiếng Ý tại TP.HCM. Các khóa học tiếng Ý tại trung tâm đều hướng vào mục đích thực tiễn, và luôn coi trọng vào kĩ năng giao tiếp, xây dựng cho người học nền tảng tiếng Ý vững chắc. Tại đây, có các lớp học tiếng Ý từ trình độ cơ bản cho đến nâng cao: A1,A2,B1,B2 theo chuẩn đào tạo Ngôn ngữ Châu Âu (CERF). Trong mỗi cấp học sẽ thường xuyên có những bài kiểm tra để đánh giá quá trình học tập nhằm giúp các bạn có thể học tốt nhất.

>>Xem thêm: Hướng dẫn học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu

Khi kết thúc một bậc học, học viên sẽ thi để lên bậc học kế tiếp. Sau khi hoàn thành các khóa học, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về ngôn ngữ và văn hóa Ý để chuẩn bị cho công việc tương lai hay du học tại nước Ý. Lớp học tiếng Ý luôn được giới hạn là tối đa 10 học viên/lớp nhằm đảm bảo được sự tương tác giữa giáo viên và học viên. Về các giáo trình và tài liệu học sẽ được trung tâm cung cấp miễn phí phù hợp với  từng bậc học.

 


Lớp học tiếng Ý tại TP.HCM


Về các khóa học, học viên sau khi làm bài kiểm tra đầu tiên sẽ được sắp xếp theo lớp phù hợp với trình độ của mình. Trong quá trình học, học viên sẽ được học về từ vựng, ngữ pháp xen kẽ với các bài nghe và thực hành giao tiếp với chính giảng viên. Các bài giảng phong phú, gần gũi với thực tế tạo cho người học cảm giác hứng thú khi học, tự tin khi giao tiếp với người bản địa. Qua đó, sẽ giúp học viên cải thiện vốn tiếng Ý một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Lớp học: Có hai hình thức cho học viên đăng ký:
- Tại địa điểm theo yêu cầu: Nhà hoặc Công ty.
- Tại Trung tâm học tiếng Ý  chúng tôi theo các ca học.

>>Xem thêm: Chương Trình Du Học Thạc Sĩ Tiếng Tây Ban Nha

Hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi để được hướng dẫn và đăng ký khóa học.Tại đây, có các lớp học tiếng Ý từ trình độ cơ bản cho đến nâng cao: A1,A2,B1,B2 theo chuẩn đào tạo Ngôn ngữ Châu Âu (CERF). Trong mỗi cấp học sẽ thường xuyên có những bài kiểm tra để đánh giá quá trình học tập nhằm giúp các bạn có thể học tốt nhất. Khi kết thúc một bậc học, học viên sẽ thi để lên bậc học kế tiếp. Sau khi hoàn thành các khóa học, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về ngôn ngữ và văn hóa Ý để chuẩn bị cho công việc tương lai hay du học tại nước Ý.Học tiếng Ý hiệu quả 


Học tiếng Ý mỗi ngày

Trước tiên, bạn nên nhớ rằng phương pháp học tiếng Ý 15 phút mỗi ngày luôn tốt hơn so với việc chỉ học sáu tiếng trong duy nhất 1 lần mỗi tuần. Nhiều bước nhỏ sẽ tiến lên nhanh hơn 1 bước lớn. ó hiệu quả hơn, và dĩ nhiên, càng có nhiều bạn làm việc trên nó, nhanh hơn, bạn sẽ tiến bộ. Thứ hai, bạn nên sử dụng các hệ thống lặp lại tuần hoàn (SRS). Như vậy, SRS là những gì? Đó là một hệ thống giúp bạn học và nhớ được từ và câu bằng cách xem xét lịch sử của các Flashcards bạn đã học để đặt chúng trong bộ nhớ lâu dài.

Tìm một người bạn để đổi ngôn ngữ

Trong khi học từ vựng và cấu trúc, bạn cũng cần phải trao đổi tiếng Ý trong môi trường thực tế. Nó sẽ rất khó khăn trong lần đầu tiên, nhưng bạn sẽ nhận thấy rằng trao đổi trực tiếp với người bản xứ là cách tốt nhất để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ. Hãy tìm những người Ý sống trong thành phố của bạn, phải mất thời gian để tìm một người bạn sẵn sàng trò chuyện với nhau trong thời gian dài, nhưng bạn có thể bắt đầu với một giáo viên ngôn ngữ. Đó chắc chắn mang lại hiệu quả.

Sử dụng các mạng xã hội

Mạng xã hội cũng là một công cụ cần thiết giúp bạn học tiếng Ý hàng ngày. Bạn có thể theo dõi một số trang Facebook trên thiết bị di động của bạn để cập nhật những bài học và lời khuyên mới. Bên cạnh đó là một nguồn video phong phú dạy tiếng Ý trên Youtube vô cùng hữu ích.


Học tiếng ý hiệu quả

 

Giao tiếp hàng ngày

Rất nhiều người nghĩ rằng việc học giỏi ngoại ngữ hay không là do năng khiếu bẩm sinh. Điều này cũng đúng nhưng chỉ một phần thôi vì nếu bạn có bẩm sinh về tiếng Ý mà bạn không chăm chỉ học tập và rèn luyện thì kết quả cũng không tốt được. Còn nếu bạn không có thì việc chăm chỉ học tiếng Ý của bạn sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ và phát triển về ngôn ngữ Ý hoàn hảo nhất. Để giỏi ngoại ngữ, điều quan trọng nhất vẫn là tự học.
Việc bạn giao tiếp tiếng Ý hàng ngày sẽ giúp bạn tập tính rèn luyện khả năng giao tiếp với mọi người, giúp bạn thích nghi cũng như tự tin trong giao tiếp tiếng Ý.

Tìm các trung tâm học tiếng Ý

Ngoài việc bạn tự học sẽ giúp bạn có nền tảng về tiếng Ý thì việc bạn tìm kiếm các trung tâm học tiếng Ý cũng là một bước chuyển quan trọng, ở đó sẽ cho bạn biết bạn đang thiếu ở chỗ nào và mạnh ở chỗ nào để từ đó phát huy tối đa năng lực của bạn.

Đọc những trang blog

Bạn có thể chia sẻ sở thích và mối quan tâm của bạn với những người Ý trên blog của họ. Có rất nhiều người mà bạn có thể kết bạn, viết blog, đưa ra nhận xét với nhau và cải thiện năng đọc hiểu của mình. Italyamonews và ParliamoItaliano là 2 trang blog khá hay, ở đây bạn có thể tìm thấy bài viết về nhiều chủ đề, và bạn thậm chí có thể thấy chúng được phân loại theo các trình độ tiếng Ý khác nhau. 


Lớp học tiếng Ý luôn được giới hạn là tối đa 10 học viên/lớp nhằm đảm bảo được sự tương tác giữa giáo viên và học viên. Về các giáo trình và tài liệu học sẽ được trung tâm cung cấp miễn phí phù hợp với  từng bậc học.

 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Trang Chủ