• slider
  • slider

Lớp học tiếng Ý tại TpHCM

Học tiếng Ý hiệu quả cho người mới bắt đầu , cách học ngôn ngữ Ý tự tin trong giao tiếp. Để đạt được điều này là sự hỗ trợ hết sức của giáo viên của trung tâm học tiếng Ý đối với các bạn mà điều quan trong nhất là sự cố gắng của bạn để đạt đến thành công có kiên trì và nỗ lực hay không.

Học tiếng Ý ở TPHCM tại trung tâm Phương Nam Education

Trung tâm có lịch sử giảng dạy tiếng Ý với nhiều năm kinh nghiệm, là trung tâm đầu tiên dạy học tiếng Ý thành công nhất tại tphcm, chuyên đào tạo mọi cấp độ: A1,A2,B1,B2...đào tạo cho người học tiếng Ý giao tiếp và du học tại các nước hàng đầu trên thế giới.

>>Xem thêm: Lớp học tiếng Ý hiệu quả

Phương pháp giảng dạy đặc biệt:

- Sử dụng các hình ảnh xung quanh để giúp học viên tiếp thu kiến thức về từ vựng, ngữ pháp và luyện tập cách giao tiếp với người bản địa.Từ đó sẽ giúp học viên nhớ kỹ hơn, lâu hơn, dễ hiểu và hứng thú học tập hơn.
- Chỉ cho học viên cách tự học hiệu quả nhất đó là trong quá trình giảng dạy, giáo viên sẽ hướng dẫn chi tiết các vấn đề khó, kinh nghiệm của họ để học viên tiếp thu và phát triển tốt nhất.Học tiếng Ý tại tphcm


- Việc học tiếng Ý giao tiếp và cả ngữ pháp của bạn sẽ tốt lên nhanh gấp 5-6 lần. Hãy nhớ kỹ rằng đừng bao giờ cũng viết cả một câu trọn vẹn.
- Luôn luôn học đầy đủ một câu cả về từ vựng, ngữ pháp và các cấu trúc câu.
- Hãy làm 1 cuốn sổ trong đó sưu tập các nhóm từ, câu loại rõ ràng theo từng nhóm từ vựng có cùng một chủ đề
- Đừng quên ôn lại những nhóm từ vựng theo chủ đề


- Việc phân loại  từ vựng theo chủ đề sẽ giúp các bạn biết được nhiều từ mới hơn, còn việc nó nằm trong đầu các bạn được bao lâu thì còn phụ thuộc vào cách bạn trau dồi chính nó. Bây giờ chúng ta sẽ cùng đi sau vào tìm hiểu về những phương pháp này và cùng so sánh với các phương pháp học từ vựng khác mà chúng ta biết. Ta sẽ cùng tìm hiểu các ưu điểm của việc học theo chủ đề

>>Xem thêm: Học tiếng tây ban nha tiến bộ nhanh chóng hơn

- Đầu tiên là nó giúp cho việc học các từ vựng của bạn nhanh và đỡ nhàm chán hơn nhiều, thông qua việc phân loại đó, bạn sẽ dễ dàng trong mọi việc khi liên tưởng và ghi nhớ một cách tốt hơn. Ví dụ, các bạn đang học từ vựng tiếng Đức theo chủ đề “ gia đình” thì sẽ có những từ trong chủ đề đó là: ông, bà, cha, mẹ, anh, chị,… điều đó giúp bạn có được sự liên tưởng rất tốt, từ đó khi cần nói về 1 chủ đề nào đó thì tự động các từ vựng theo chủ đề đó sẽ tuôn ra ngay lập tức.

- Thứ hai, học từ vựng theo chủ đề giúp bạn có thể linh hoạt và đơn giản hơn trong mọi việc học. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, việc phân loại từ vựng theo chủ đề trong học giao tiếp còn được mở rộng thông qua các việc bạn chia tất cả các từ vựng đó thành những từ chủ đề riêng biệt khác để dễ học và không bỏ sót bất kỳ một từ nào.Và điều cuối cùng, là việc bạn phải áp dụng vốn từ vựng mà bạn đã học được vào cuộc sống thực tế.
 


Học tiếng Ý tại tphcm


- Các bài học đi vào trọng tâm của bài học, giúp cho học viên hiểu được vấn đề quan trọng của bài và áp dụng thực tế ra bên ngoài.
- Điều này sẽ giúp bạn nhớ bài lâu hơn mà kỹ hơn. Đối với các bạn muốn học để thi vào các trường điểm hay tín chỉ thì giảng viên sẽ hỗ trợ các bạn, chỉ các mẹo để làm các bài thi được tốt nhất.
- Giao tiếp được lớp học tiếng Ý tại TPHCM chú trọng và quan tâm nhất. Vì giáo viên đều là 100% là người bản địa lên các bạn sẽ được tiếp xúc trực tiếp với người Ý bản địa, từ đó bạn sẽ thích nghi, hiểu được cách giao tiếp của họ và áp dụng cách giao tiếp vào luôn lớp học để đạt hiệu quả tốt nhất.
- Lớp học tối đa là 15 học viên/1 lớp. Đây là yếu tố tạo lên sự quan trọng và hứng thú đối với học viên vì các bạn được giao tiếp với người Ý, được họ hướng dẫn tận tình và chu đáo ở điều kiện hoàn hảo nhất.

Lớp học tiếng Ý tại TPHCM


- Sử dụng các hình ảnh xung quanh để giúp học viên tiếp thu kiến thức về từ vựng, ngữ pháp và luyện tập cách giao tiếp với người bản địa.

Từ đó sẽ giúp học viên nhớ kỹ hơn, lâu hơn, dễ hiểu và hứng thú học tập hơn.
- Với đội ngũ giảng viên 100% bản địa, chúng tôi đã giúp được rất nhiều học viên làm được điều các bạn mong muốn mà chưa làm được đó là tự tin giao tiếp bằng tiếng Ý và người muốn học tiếng Ý giỏi, tạo sự tự tin của chính mình trước dám đông. Để đạt được điều này là sự hỗ trợ hết sức của giáo viên của trung tâm học tiếng Ý đối với các bạn mà điều quan trong nhất là sự cố gắng của bạn để đạt đến thành công có kiên trì và nỗ lực hay không.

 


Học tiếng Ý hiệu quả 

 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Trang Chủ