• slider
  • slider

Lớp học tiếng Ý uy tín chất lượng tại TPHCM

Để học được tiếng Ý bạn cần phải trải qua thời gian học tập cần cù, siêng năng và cần có thời gian dài đơn nhiên là phải kết hợp với phương pháp học tập phù hợp thì mới tạo được hiệu quả cao. Bạn đang muốn tìm một lớp học tiếng ý uy tín và chất lượng tại TPHCM


>>Xem thêm: Bạn có thể học tiếng Tây Ban Nha ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm các trung tâm, lớp học tiếng Ý cho mình, bạn muốn học thành thạo ngôn ngữ Ý, ngôn ngữ mà nhiều người mong muốn học được. Tuy vậy lại có rất nhiều các trung tâm, các lớp học tiếng Ý tràn lan, bạn không biết được lớp nào là chất lượng và hiệu quả nhất, bạn đang khó khăn trong việc tìm lớp học cho riêng mình.

 


Lớp học tiếng Ý uy tín, chất lượng  tại TPHCM


Tại sao bạn nên tham gia lớp học tiếng Ý của chúng tôi?


- Lưu trữ rất nhiều tài liệu học tiếng Ý cơ bản.
- Đội ngũ giáo viên với 100% bản địa và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành giảng dạy tiếng Ý.
- Có kinh nghiệm trong giảng dạy, các kinh nghiệm giúp học viên học và phát triển tiếng Ý nhanh nhất.
- Cơ sơ vật chất đầy đủ tiện nghi, các trang thiết bị hiện đại, tối tân nhất, giúp học viên tiếp thu kiến thức trong điều kiện hoàn hảo.
- Tại đây, lớp học thường xuyên làm các event về lớp học tiếng Ý giao tiếp hay tham gia các hoạt động về tiếng Ý hàng tuần.

- Lớp học tiếng Ý uy tín và chất lượng, nơi phát triển ngôn ngữ Ý hàng đầu tại Việt Nam, các giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy ngôn ngữ Ý.
- Hiểu được tâm lý của học viên và dạy đúng vào chỗ đó, giúp bạn nhanh chóng học thành thạo ngôn ngữ ý để sử dụng trong cuộc sống và giao tiếp hàng ngày.

Xu hướng học các ngoại ngữ "không thời thượng" đang bắt đầu lan trong giới trẻ TP HCM. Có người học theo đam mê, người khác vì muốn tìm cơ hội mới và cá biệt cũng có bạn học theo phong trào. Sự lựa chọn ấy thường được cho là “dũng cảm” bởi học một ngoại ngữ lạ, ít thông dụng, sẽ gặp nhiều khó khăn vốn không phải ai cũng thích. Điều kiện học tập "cái gì cũng thiếu thốn" như giáo trình, giảng viên, các phương tiện hỗ trợ, vốn là chuyện bình thường. Ngoài ra, cách phát âm và học từ vựng, ngữ pháp cũng khiến nhiều người đau đầu.

Long, sinh viên khoa Ngữ văn Nga, trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM chưa quên cảm giác choáng khi lần đầu làm quen tiếng Nga. Long đã từng đánh vật với cách phân biệt rõ sự khác nhau giữa động từ có đuôi "ся" và không, ý nghĩa của 6 cách trong tiếng Nga. Dù nay đã thành thạo nhưng nhiều lúc anh vẫn phát âm sai từ mà cố gắng sửa nhưng vẫn không sửa được. Nhiều lúc muốn nâng cao khả năng nói, Long bèn online để chat với các bạn Nga nhưng khổ nổi gặp nick lạ những bạn Nga toàn xổ tiếng Anh ngay lúc đầu. Phải mất một hồi giải thích cả hai mới quay trở về với tiếng Nga."Tiếng Nga là một ngôn ngữ rất hay nhưng do khó học khiến nó không cạnh tranh lại với các thứ tiếng khác", Long nói.Học tiếng ý hiệu quả 
 

Một số địa chỉ giảng dạy ngoại ngữ hiếm hiện nay tại TP HCM 

- Tiếng Italy, Tây Ban Nha: Trung tâm Hợp tác nguồn nhân lực quốc tế - 115 Sư Vạn Hạnh (nối dài), quận 10. Trung tâm Ngoại ngữ trường ĐH KHXH và NV - 10, 12 Đinh Tiên Hoàng, quận 1.
- Tiếng Đức: Viện Goethe 335/4 Điện Biên Phủ, quận 3. Trường chuyên Đức ngữ 80B Lý Chính Thắng, quận 3. Trung tâm Ngoại ngữ trường ĐH KHXH và NV - 10, 12 Đinh Tiên Hoàng, quận 1.
- Tiếng Thái: Trung tâm Nghiên cứu Đông Nam Á Đại học KHXH và NV - 10-12 Đinh Tiên Hoàng, quận 1.
- Tiếng Khmer: Trung tâm Ngoại ngữ Báo chí Thông tấn xã Việt Nam - 126 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3.

Khó khăn khi học ngoại ngữ lạ là thế nên có những bạn không thể chịu đựng nổi đã vội bỏ cuộc. Cao Nhân, sinh viên trường ĐH Hồng Bàng là một điển hình. Do yêu thích đất nước Hàn Quốc nên Nhân đã đăng ký học một lớp tiếng Hàn sơ cấp. Dần dần cảm giác ham thích đã nhường chỗ cho sự chán nản vì theo Nhân chữ Hàn khó viết và khó nhớ quá. Dù không phức tạp như chữ Hán nhưng để nhớ được các nét chữ Hàn, với Nhân là một cực hình. Thêm việc phát âm phải kết hợp nhuần nhuyễn giữa môi và lưỡi đã nhanh chóng "hạ gục" anh chàng. Vì thế trụ được vài tuần là Nhân vội biến mất dạng ở lớp học. “Không phải cứ muốn học là được, cần phải kiên nhẫn mà cái này không phải ai cũng có”, Nhân chua chát nói.

 


Vì sao học tiếng ý tại nhà 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

Trang Chủ