Trang Chủ

Ly giấy đựng kem và câu chuyện tái chế

Starbucks cho biết: "ly giấy nóng là một phần quan trọng của chiến lược giảm chất thải tổng thể của chúng tôi - và chúng tôi đã chi ra một số tiền thưởng cho bất cứ ai mang đến một ly tái sử dụng . Chúng tôi sẽ in hình các biểu tượng tái chế vào ly giấy nóng của chúng tôi.

Trên trang web của Costa, ví dụ, dưới tiêu đề gây hiểu nhầm "hương vị tuyệt vời mà không lãng phí", các công ty đã cổ vũ việc mô tả ly giấy đựng kem của công ty mình như là "sinh thái thân thiện" - có lẽ việc sử dụng chính xác nhất của thuật ngữ mà tôi đã từng nghe. Bằng cách biện minh, Costa giải thích rằng  ly giấy đựng kem của công ty xuất phát từ bột gỗ bền vững, trước khi tuyên bố rằng ly giấy họ nói "có thể tái chế ở một số địa điểm trên khắp nước Anh". Số lượng địa điểm, như tôi đã nói, là hai - tối đa. Và Costa gửi ít hơn 1% ly giấy của mình cho việc tái chế này.


http://danhgiaxehoitphcm.net/details/chung-toi-la-mot-cong-ty-chuyen-san-xuat-in-an-ly-giay-sinh-nhat.html
Ly giấy đựng kem cỡ lớn
 

Tuyên bố của Starbuck về tái chế chiếc ly giấy đựng kem 

Trong khi đó Starbucks tuyên bố một cách mơ hồ. "Chúng tôi đang làm việc trên một giải pháp cho những thách thức của ly giấy thải ra," , trước khi trấn an rằng "ly giấy tạo nên một tỷ lệ nhỏ các chất thải sản xuất tại các cửa hàng của chúng tôi". Đó là một tuyên bố, điều đó có nghĩa là không có gây ô nhiễm - mặc dù nó cho thấy họ đang được phép lãng phí bằng nhiều cách khác nhau. Đây chỉ là một vài trong những công ty có ly giấy đựng kem bỏ đi ở Anh - có, tất nhiên, nhiều hơn nữa. Tất cả trong số họ đang âm thầm  quên đi trách nhiệm cho việc tái chế ly giấy trên cho khách hàng của họ mà không nghĩ đến thực tế là nó là một nhiệm vụ trọng yếu, nhất định phải làm.

Thay thế cho ly giấy thân thiện là gì? những người sử dụng lại là một lựa chọn và Starbucks cung cấp cho khách hàng một ưu đãi nhỏ để lựa chọn này. Nhưng động cơ mà phải được tăng lên đáng kể và được thông qua bởi tất cả các chuỗi cà phê lớn - ly  giấy tái sử dụng hiện không thực hiện bất kỳ loại vết lõm trong các vấn đề vệ sinh. 

>>Xem thêm: Tại sao ly giấy nhỏ có thể đựng mọi loại thức uống ?

Một sự thay đổi trong thiết kế tách cà phê là câu trả lời rõ ràng thứ hai. Và thực tế, bực bội là một tách cà phê giấy tái chế đã tồn tại. Tôi đến thăm nhà phát minh Martin Myerscough người đã chứng minh mình phiên bản của chiếc cốc mang đi mà có thể được làm từ giấy tái chế và tái sử dụng sau khi sử dụng tại các cơ sở tái chế giấy tiêu chuẩn.

Starbucks đã thông báo rằng họ quan tâm đến thử nghiệm ra những ly giấy mới - nhưng tại sao không phải các nhà bán lẻ cà phê khác chụp vào gót chân của mình cho các kế hoạch chi tiết? Khi tôi thách thức một số các nhà bán lẻ trên máy ảnh, họ tha thiết bày tỏ cam kết của họ để "nhìn vào" vấn đề tách chất thải. Nếu chúng ta nhìn thấy sự tiến bộ chính hãng đó, phản ứng PR không chỉ kneejerk. 
 

>>Xem thêm: Tại sao ly giấy nhỏ có thể đựng mọi loại thức uống ?
 

Các công ty cần phải cảm thấy sức nóng từ những người duy nhất có thể thực sự làm tổn thương họ - đó là bạn, các công cà phê. Áp lực của người tiêu dùng có thể thực hiện thay đổi diễn ra rất nhanh chóng. Sau chiến tranh của tôi trên chương trình rác thải hồi năm ngoái, hơn 300.000 người đã ký một lá thư cho các nhà bán lẻ lớn của Anh đòi hỏi họ làm điều gì đó để giảm chất thải mà họ tạo ra.

>>Xem thêm: Chúng tôi là một công ty chuyên sản xuất in ấn ly giấy sinh nhật

Thận trọng hơn trong việc dùng ly giấy đựng kem

Kể từ đó, nhiều siêu thị đã bắt đầu thận trọng hơn nhập các loại rau "không hoàn hảo", họ đã từ chối trước đó, và tăng số lượng cổ phiếu dư thừa họ quyên góp cho tổ chức từ thiện, chứ không phải là để bãi rác. Đây là những bước nhỏ, nhưng đáng khích lệ và bằng chứng chắc chắn bằng gang, tiếng nói của khách hàng vòng trong tai các nhà bán lẻ. Nếu có đủ người làm cho một tiếng nói có giá trị, các công ty này sẽ không có sự lựa chọn nhưng để bước lên và bắt đầu đối phó với vấn đề chất thải không may của họ.

Starbucks cho biết: "ly Reusable là một phần quan trọng của chiến lược giảm chất thải tổng thể của chúng ta và chúng tôi đã chi ra một số tiền thưởng cho bất cứ ai mang đến một ly tái sử dụng trong hơn một thập kỷ. Chúng tôi sẽ in hình các biểu tượng tái chế vào ly giấy của chúng tôi.
 

http://danhgiaxehoitphcm.net/details/chung-toi-la-mot-cong-ty-chuyen-san-xuat-in-an-ly-giay-sinh-nhat.html
 

Chúng tôi đang  thực hiện một thử nghiệm với nhà cung cấp quản lý chất thải của chúng tôi Veolia vào ly giấy phân ly và vào các bộ sưu tập. Chúng tôi cũng đang tìm kiếm giải pháp tiềm năng với các nhà cung cấp ly, bao gồm thử nghiệm Frugalpac trên các tiêu chuẩn của chúng tôi cho sự an toàn và chất lượng. " Jason Cotta, giám đốc, Costa, cho biết: "ly takeaway và nắp Costa có thể tái chế, như hiển nhiên trong quan hệ đối tác của chúng tôi với Veolia và James Cropper, người tái chế ly của chúng tôi làm, tuy nhiên, đồng ý rằng không đủ ly takeaway được thu hồi và tái chế.

Và nó là đúng rằng ngành công nghiệp như một toàn thể được thử thách để đối đầu với vấn đề này. 
Cho đến khi chúng tôi hài lòng rằng nhiều ly takeaway của chúng tôi đang được tái chế, chúng tôi đã loại bỏ các biểu tượng Mobius loop. " Các công ty đã gặp FrugalPac đầu năm ngoái và chạy thử nghiệm tương tự như của Starbucks công bố tuần trước nhưng kết luận rằng ly giấy đựng kem cung cấp tại thời điểm đó là không được tái chế.

Trang Chủ