Trang Chủ

Ly giấy nóng và chiến dịch keep it tea

Chúng tôi tự hào về sản xuất ly giấy nóng chất lượng cao và sản phẩm sáng tạo cũng như mạng lưới phân phối rộng lớn của chúng tôi, và thông qua đó chúng ta có thể giúp Unilever truyền đạt thông điệp của mình tới một đối tượng rộng lớn hơn."

Các nhà khai thác có thể tạo ra một bản sắc riêng biệt, xây dựng nhận thức về thương hiệu của họ hoặc một chương trình khuyến mãi độc đáo sử dụng giấy bán hàng tự động ly hỗ trợ in tuyệt đẹp và thiết kế hỗn hợp tay áo. Điều này có ảnh hưởng lớn nhất tại nơi làm việc với các nhân viên tìm kiếm những kinh nghiệm uống cùng họ mong đợi từ một đặc sản, quán cà phê đường phố cao.

Các nhà khai thác có thể xây dựng một sự hiểu biết mạnh mẽ hơn trong việc tương tác với người tiêu dùng bằng cách thúc đẩy các sự kiện và các cuộc thi trên ly giấy. Benders làm việc với các nhà khai thác hàng đầu Vương quốc Anh để xác nhận các chiến dịch tiếp thông qua phương tiện truyền thông xã hội và các hoạt động PR.

 

Tại sao ly giấy nhỏ có thể đựng mọi loại thức uống ?
Ly giấy nóng 30 độ C
 

Chiến dịch quảng bá ly giấy nóng

Một loạt lớn các kích cỡ có sẵn được khai thác để cung cấp đồ uống trên đường phố bằng cách sử dụng ly giấy để đựng. Kết hợp sự gia tăng cơ hội lựa chọn và xây dựng thương hiệu với các tính năng dịch vụ "bao gồm màn hình cảm ứng tương tác và thanh toán không tiếp xúc tạo ra một trải nghiệm chất lượng dịch vụ trực quan, ủng hộ các đề xuất giá trị của thức uống và cho phép các nhà điều hành  tận dụng lợi thế của giao dịch để tăng cơ hội cạnh tranh.

Các lợi ích tương tự cho phép nhà khai thác mở rộng kinh doanh sang các lĩnh vực mới. Tính sẵn có của ly giấy nóng 12oz  đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong máy bán hàng tự động công cộng, bao gồm cả giải trí và môi trường bán lẻ. Cách điện ly như ly giấy Embossed 8 / 9oz, mở rộng bán hàng tự động trong các môi trường, tạo điều kiện cho người tiêu dùng để đi du lịch thoải mái với thức uống từ các điểm của dịch vụ.

Benders giới thiệu hàng loạt các ly giấy giấy được sản xuất tại Anh như  BRC / IOP Một nhà máy được chứng nhận cho bao bì và vật liệu đóng gói an toàn. Chứng nhận này là một sự bảo đảm để khai thác các sản phẩm của chúng tôi được an toàn và sản xuất với chất lượng tốt nhất có thể, đảm bảo dịch vụ miễn phí. Mỗi ly giấy của công ty Benders luôn mang đầy đủ bảo đảm chứng nhận lưu ký chuỗi PEFC.

Các vị trí khai thác CSR được hỗ trợ bởi việc chứng nhận vì nó chứng tỏ rằng các vật liệu sử dụng có nguồn gốc an toàn và có thể được truy tìm thông qua toàn bộ chuỗi cung ứng để đảm bảo nguồn gốc của sản phẩm. Việc xác nhận cũng chứng minh việc tuân thủ quy định gỗ EU 995/2010.

 

Tại sao ly giấy nhỏ có thể đựng mọi loại thức uống ?
 

Khi người tiêu dùng đang trở nên ý thức hơn về vấn đề môi trường, người ta liên tưởng giấy với một hình ảnh của thức uống chất lượng. Logo PEFC in trên mỗi tách chứng minh cho người tiêu dùng rằng những cân nhắc cùng được sử dụng bởi các nhà điều hành khi tìm nguồn cung ứng nguyên liệu chất lượng cao, đã được sử dụng để tạo ra một ly giấy chất lượng cao.

Keep it tea - Ly giấy nóng đựng trà

Công ty ly giấy Benders đang hợp tác với Unilever là một nhà cung cấp các sự lựa chọn, phát triển và cung cấp những lời khuyên PG mới nhất "Giữ niềm tin trên thương hiệu ly giấy. Theo một nghiên cứu độc lập được tiến hành bởi NPD Group, một công ty nghiên cứu thị trường tiêu dùng của Anh chuyên về dịch vụ thực phẩm, trà là thức uống nóng ở nhà của quốc gia, nhưng khi nói đến uống trà phải ra khỏi nhà, thì cà phê ở nhà là ưu tiên hàng đầu. Trà cũng chỉ bao gồm  8% so với hơn 17% đối với cà phê trên thị trường nước Anh.


>>Xem thêm: Ly giấy nóng và chiến dịch keep it tea

 

Ly giấy nóng cho thức uống thơm ngon hơn

Với sự ra mắt chiến dịch của mình 'Keep it tea' , Lời khuyên PG được quan tâm để nâng cao nhận thức của thông điệp này và muốn chắc chắn rằng người tiêu dùng nhìn thấy ly giấy có thương hiệu trong khi uống trà không phải ra khỏi nhà.
 
>>Xem thêm: Ly giấy nóng và chiến dịch keep it tea
 

Ian Keeffe Sales Manager tại Benders nhận xét, "Chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo cho các dự án như thế này. Unilever đã có thể giao tiếp trực tiếp với đội ngũ thiết kế nhà ở của chúng tôi để giúp đảm bảo rằng các ly giấy có thương hiệu sẽ tạo ra một mức độ cao hơn của tiếp xúc dành cho các chiến dịch "Keep it Tea '."

"Độ tin cậy của chúng tôi và thời gian quay vòng nhanh chóng cho thấy chúng tôi có khả năng thiết kế, sản xuất và cung cấp ly giấy nóng chất lượng cao với thời hạn chặt chẽ thường được quy định bởi các khách hàng trong các dự án có thương hiệu như thế này."

Dominic Creamer Unilever nhận xét: "Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi đã hợp tác với Benders để sử dụng ,phát triển của một tách thương hiệu. Sau thành công của các  lời khuyên PG,  Red Nose ngày càng làm chúng tôi tự tin rằng họ sẽ cung cấp cho chúng ta một giải pháp bắt mắt để thúc đẩy chiến dịch mới của chúng tôi, họ đã không làm chúng ta thất vọng".

Ian Keeffe tiếp tục, "Chúng tôi tự hào về sản xuất ly giấy nóng chất lượng cao và sản phẩm sáng tạo cũng như mạng lưới phân phối rộng lớn của chúng tôi, và thông qua đó chúng ta có thể giúp Unilever truyền đạt thông điệp của mình cho một đối tượng rộng lớn hơn."

Trang Chủ