Dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén tại tphcm sau nhiều năm hoạt động và nhận được rất nhiều sự tin tưởng khách hàng vì chúng tôi áp dụng quy trình thông bồn rửa chén chuyên nghiệp, không ô nhiễm môi trường

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Kính thưa quý khách hàng, bồn rửa chén không thể thiếu trong mỗi gia đình chúng ta.Trong quá trình sử dụng chúng ta không thể khẳng định bồn rửa luôn sạch, vì trong quá trình sử dụng chế biến thức ăn, rác cặn bã bám chặt trong đường ống gây lên hiện tượng tắc nghẽn đường ống. Điều này gây phiền phức cho người sử dụng và ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt của gia đình.

thông bồn rửa chén bị tắt
Bồn rửa chén bị tắc.

Thông bồn rửa chén giá rẻ tphcm cũng như các lĩnh vực vệ sinh khác trong suốt 18 năm qua. Nhờ sự tin tưởng và ủng hộ, và sử dụng dịch vụ của công ty thông nghẹt bồn rửa chén chúng tôi đã trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ thông bồn rửa chén giá rẻ tphcm, thông bồn rửa chén giá rẻ, thông nghẹt bồn cầu, chuyên nghiệp hàng đầu, và là đối tác lâu dài của nhiều cơ quan, doanh nghiệp tại tphcm và các tỉnh lân cận.

Nguyên nhân dẫn đến tắc nghẹt bồn rửa chén và phương pháp xử lý triệt để hiệu quả.

Trong quá trình sử dụng bồn rửa chén, dầu mỡ lâu ngày đóng trong đường ống sẽ gây ra hiện tượng tắc nghẹt ống cống.

– Đối với trường hợp 1  này quý khách hàng có thể đun nước sôi thật nóng khoảng 98 – 101 độ C càng tốt. đổ trực tiếp vào ống cống, hoặc thoát sàn ( không đổ trực tiếp vào bồn rửa chén) vì nước sôi ở nhiệt độ cao có thể làm biến dạng siphon của bồn rửa chén. Làm khoảng 2 tuần/lần rất hiệu quả.

– Đối với trường hợp 2 bạn hãy tận dụng móc phơi quần áo của gia đình minh, uấn cong hình lưỡi câu và đưa vào đường ống thọc lên thọc xuống, xoay qua trái xoay qua phải là được.

Trong quá trình sử dụng bồn rửa mặt phòng vệ sinh, bị nghẹt do tóc hoặc rơi vật cúng vào trong.

– Đối với trường hợp này quý khách hàng có thể ra ngoài tiệm mua một cái kìm nước, một sợi dây soắn lò xo loại nhỏ về làm theo hướng dẫn sau. Đưa dây lò xo vào đường ống bồn rửa mặt, xoay qua xoay lại để lấy tóc lên. Nếu vật cứng, bắt buộc phải dùng đến kìm nước tháo siphon bồn rửa mặt ra vặn ngược kim đồng hồ và lấy vật cứng ra là được.

Và cuối cùng, bạn vẫn đang loay hoay không biết phải làm thế nào hay đã thử tất cả những cách trên nhưng vẫn không đem lại hiệu quả gì thì hãy liên hệ ngay với Công ty thông nghẹt bồn rửa chén chúng tôi để những vấn đề về tắc nghẹt bồn cầu sẽ được xử lý nhanh gọn, không mất sức, không tốn thời gian mà cước phí lại hoàn toàn rất rẻ với các gói dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng là số 1 của công ty chúng tôi.

Dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén giá rẻ tphcm chúng tôi có giá tốt nhất.

+ Công ty thông nghẹt bồn rửa chén chúng tôi chúng tôi được UBND Thành phố hỗ trợ chi phí hằng năm.
+ Công ty thông nghẹt bồn rửa chén chúng tôi, có công nghệ thong bon rua chen, thông nghẹt bồn cầu, bằng thiết bị và máy móc công nghệ cao (máy loso công nghệ cao).
+ Công ty chúng tôi làm vì chất lượng đối với khách hàng và giữ uy tín để khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi
+ Công ty thông nghẹt bồn rửa chén chúng tôi có tất các chi nhánh Quận Huyện tại tphcm và phục vụ 24/24 lên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

thông bồn rửa chén giá rẻ
Xử lý thông bồn rửa chén.

Chúng tôi thi công các dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén giá rẻ nhất tại tphcm.

Giá thông bồn rửa chén tại tphcm chúng tôi cam kết rẻ nhất so với các đơn vị cùng nghành công ty thông  bồn rửa chén giá rẻ tại các quận huyện thành Phố Hồ Chí Minh.

+ Thông nghẹt bồn rửa chén giá rẻ tại tphcm chuyên nghiệp, nhiệt tình.
+ Thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt tại các nhà máy, xí nghiệp tại các quận huyện tại tphcm.
+ Thông bồn rửa chén nghẹt, đường thoát nước mưa, giá rẻ nhất tại tphcm.
+ Thông cống giá rẻ, rút hầm cầu tại các quận huyện và cơ quan.
+ Nạo vét hố ga, đường ống thoát nước, chống hôi cho các hộ gia đình và cơ quan.
+ Xây sửa hố ga, hầm cầu. Đặt đường ống thoát nước, cải tại xây hầm mới.
+ Các loại xe: rút hầm cầu theo yêu cầu 3m3, 4m3, 5m3, 10m3…
+ Có đầy đủ giấy tờ hóa đơn, phiếu thu. VAT để tiện thanh toán cho quý khách hàng
+ Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận